.

[มาแล้ว]Galaxy J7 & Galaxy J5 ราคา เริ่ม 7,900 บาท หน้าจอใหญ่ ชัดระดับ HD


ซัมซุง ส่ง กาแลคซี่ เจ 7 และ กาแลคซี่ เจ 5 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย หน้าจอใหญ่ ชัดระดับเอชดี

Galaxy J7 0%, ผ่อน Galaxy J5

ซัมซุง นำเสนอ “ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 7 และ กาแลคซี่ เจ 5 (Galaxy J7 and Galaxy J5)” สมาร์ทโฟน 2 รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมดีไซน์สวยเก๋ โดดเด่นล้ำหน้าเกินใคร มาพร้อมโหมดสมาร์ทเซลฟี่ เพียงแค่ยกมือก็สามารถตั้งเวลาถ่ายโดยสามารถวาง กาแลคซี่ เจ 7 หรือ กาแลคซี่ เจ 5 ห่างจากตัวเพื่อให้เก็บภาพตัวเอง เพื่อน และวิวรอบๆ ได้ครบตามต้องการและยังไม่ติดแขนเหมือนภาพเซลฟี่แบบเดิมๆ อีกด้วย เหนือชั้นด้วยหน้าจอใหญ่ชัดเต็มตาระดับเอชดี พร้อมระบบปฏิบัติการล่าสุดในราคาสบายกระเป๋า

ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 7 และ กาแลคซี่ เจ 5 มาพร้อมกับหน้าจอสวยคมชัดระดับ HD Super AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว และ 5 นิ้ว ตามลำดับ ให้การแสดงผลภาพได้สีสดสวยคมชัดมากกว่าที่เคยสัมผัส และทั้ง 2 รุ่นมากับกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลที่มาพร้อม LED Flash เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ให้สาวกเซลฟี่ได้เพลิดเพลินกับการถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อยได้อย่างคมชัดและง่ายดาย

ซัมซุง กาแลคซี่ เจ 7 และ กาแลคซี่ เจ 5 มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Lollipop ใหม่ล่าสุด พร้อมฟังก์ชันการใช้งานใหม่ๆอีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้ดียิ่งขึ้นด้วยหน่วยประมวลผล Quad Core ที่มี CPU ถึง 8 ตัวและ 4 ตัวตามลำดับอีกทั้งยังรองรับ 4G LTE และรองรับการใช้งานระบบ 2 ซิม

samsung J7, samsung J5

โดย Galaxy J7 มีให้เลือก 3 สีคือสีทอง, สีขาว และสีดำ ในราคา 8,900 บาท และ Galaxy J5 มีให้เลือก 2 สี คือสีขาว และดำ ในราคา 7,900 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือ โทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-9-3232

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น