.

เหรียญ GALA ดีไหม ? | ข้อมูลเบื้องต้น GALA | ซื้อ GALA ที่ไหน ?


วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ เหรียญ GALA กันนะครับ ก่อนอื่นเราควรรู้จักกับ Gala Games เป็นแพลตฟอร์มเกม ที่จัดอยู่ในประเภท Social Games ที่เน้นการสร้างความสัมพันธ์และเชื่อมโยงกับผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยผู้เล่นจะได้เป็นเจ้าของไอเท็มเกมจริงๆ โดยใช้ Non-Fungible Tokens (NFTs) โทเคน GALA เป็น Native Token ในการซื้อไอเท็ม, ชำระเงิน และยังได้รับรางวัลจากการตรวจสอบธุรกรรมอีกด้วย

GALA, เหรียญ GALA, GALA COIN, GALA TOKEN, GALA ดีไหม

Gala Games (GALA) คือ ?
Gala Games มีเป้าหมายที่จะนำอุตสาหกรรมเกมส์ไปในทิศทางที่ต่างออกไป โดยให้ผู้เล่นกลับมาควบคุมเกมส์ของตนเองได้ ภารกิจของ Gala Games คือการสร้าง “เกมส์บล็อคเชนที่คุณต้องการเล่นจริง ๆ” โครงการต้องการเปลี่ยนความจริงที่ว่า ผู้เล่นสามารถใช้เงินหลายร้อยดอลลาร์ไปกับเนื้อหาในเกมส์ และใช้เวลาเล่นเกมส์นับไม่ถ้วน ที่ทั้งหมดนี้อาจจะหายไปจากพวกเขาได้ด้วยการคลิกปุ่มเพียงปุ่มเดียว มันมีแผนที่จะนำความคิดที่สร้างสรรค์มาสู่เกมส์อีกครั้งโดยให้ผู้เล่นควบคุมเกมส์และทรัพย์สินในเกมส์ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยี บล็อคเชน

ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของ โทเค็นแบบ non-fungible (NFT) และมีอิทธิพลต่อการกำกับดูแลเกมส์ภายในระบบนิเวศของ Gala Games กลไกการโหวต Founder’s Nodes ช่วยให้ผู้เล่นมีอิทธิพลต่อเกมส์ที่ Gala ควรพัฒนาและเกมส์ใดควรได้รับเงินทุน นอกจากการซื้อ NFT สำหรับเกมส์ที่เฉพาะแล้ว Gala Games ยังใช้ GALA ซึ่งเป็นโทเค็นยูทิลิตี้ของตัวเอง จนถึงตอนนี้ Gala Games ได้เปิดตัวเกมส์ที่หนึ่งครก็สามารถเล่นได้ – Town Star และแบบซีรีย์ NFT – VOX มีแผนที่จะออกเกมส์เพิ่มเติมในอนาคต เช่น เกมส์ RPG, เกมส์แนวแฟนตาซี, เกมส์วางแผนไซไฟ และเกมป้องกันหอคอย

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019 Gala Games ได้มีการเติบโตของผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเป็น 1.3 ล้านคนต่อเดือน และมีการขาย NFT ไปแล้ว 26,000 รายการ โดยชิ้นที่แพงที่สุดมีมูลค่า 3 ล้านดอลลาร์

GALA Games, GALA

จุดเด่นของ Gala Games
Gala Games ไม่ใช่แค่เกมส์ๆเดียว แต่เป็นแพลตฟอร์มที่นำเสนอเกมส์บนบล็อคเชนต่าง ๆ มากมายที่ให้ความสนุกเป็นอันดับแรก และยังมีบล็อคเชนอยู่เบื้องหลัง Town Star เป็นเกมส์เดียวที่เล่นได้ในปัจจุบัน เป็นการจำลองเมืองที่สามารถเล่นได้ในเบราว์เซอร์ ผู้เล่นจัดการเมืองที่คล้ายกับการเล่นเกมส์ของ SimCity แต่ใน Town Star พวกเขาจะเป็นเจ้าของเมืองจริง ๆ

เหรียญ GALA หมุนเวียนอยู่กี่เหรียญ
อุปทานสูงสุดทั้งหมดของ GALA จะอยู่ที่ 35,240,112,493 โทเค็น โดยปัจจุบันมีการหมุนเวียนของ GALA ประมาณ 7 พันล้านโทเค็น

วัตถุประสงค์เหรียญ GALA
Gala Games ต้องการให้ผู้เล่นเข้าถึงการเล่นเกมแบบ Play-to-Earn และเกมที่อยู่บน Blockchain ด้วยสินทรัพย์ที่ผู้เล่นเป็นเจ้าของ แต่เดิมสินทรัพย์ถูกสร้างบน Ethereum Blockchain แต่อย่างไรก็ตามสินทรัพย์ใช้ประโยชน์จาก dApp ของ pNetwork เพื่อเชื่อมกับโทเคนที่อยู่บน Binance Smart Chain ทำให้สินทรัพย์กลายเป็นสินทรัพย์ที่เป็นโทเคนมาตรฐาน BEP-20 และผู้เล่นสามารถใช้โทเคนเพื่อลดค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม

ผู้ก่อตั้ง Gala Games
Gala Games ก่อตั้งโดย Eric Schiermeyer เขาเป็นผู้ร่วมก่อตั้งของ Zynga ซึ่งเป็นบริษัทโซเชียลและเกมส์มือถือยอดนิยม ภายใต้การนำของ Schiermeyer Zynga ได้เปิดตัวเกมส์ยอดนิยมเช่น Poker, Mafia Wars และ Farmville Schiermeyer ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการทำงานเกี่ยวกับเกมส์ที่ทันสมัย ได้เปิดตัว Gala Games ในเดือนกรกฎาคม 2019 เพื่อสร้างเครือข่ายเกมส์บนบล็อคเชน และทำให้ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของเกมส์ได้มากขึ้น

Official Website: https://app.gala.games/
White Paper: https://support.gala.games/en_US/gala/what-is-gala

ซื้อขายเหรียญ GALA ได้ที่ไหนบ้าง :
ณ 1/11/2564 สามารถซื้อขายเหรียญ GALA ได้แล้วที่ Zipmex, Binance รวมถึง Coinbase, KuCoin, OKEx, Huobi Global เป็นต้น

#############################
มาดูกราฟราคาของ GALA กันครับ อัพเดท ณ 21/11/2564 เห็นแบบนี้ ก็ ว้าวววว เลยสิครับ +++
GALA ดีไหม

คำเตือน : การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะของสินทรัพย์ดิจิทัล ทั้งเงื่อนไขผลตอบแทน,ความเสี่ยงของสินทรัพย์ ดังนั้นควรศึกษาข้อมูลและประเมินความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจลงทุน

Source : ที่มา
https://coinmarketcap.com/th/currencies/gala/
https://zipmex.com/th/coin-info/gala-th/
https://www.binance.com/en/trade/GALA_USDT

############################
รู้จักกับ เหรียญ JFIN COIN ที่กำลังร้อนแรง!
เหรียญ JFIN ดีไหม, JFIN Coin, ซื้อ JFIN ที่ไหน , JFIN ซื้อที่ไหน , JFIN ดีไหม, JFIN ราคา, JFIN Coin ราคา
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> เหรียญ JFIN COIN ดีไหมนะ ? << คลิ๊ก

############################
เปิดบัญชีซื้อขายเหรียญคริปโต ฯ กับ Bitkub กันนะครับ
ทำไมควรเลือก Bitkub :
• บริษัทสัญชาติไทย ทุนจดทะเบียน 290 ล้านบาท
• ได้รับใบอนุญาตฯ จาก ก.ล.ต. และกระทรวงการคลัง
• ซื้อขายได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
• ปลอดภัย รองรับทุกแพลตฟอร์ม
• มีการเพิ่มเหรียญใหม่ๆที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง
• ฝากเงิน สะดวก รวดเร็ว ด้วยระบบ QR Code พร้อมเทรดได้ทันที
• เงินน้อยก็เทรดได้ ฝากเงินขั้นต่ำเพียง 40 บาท
• ทุกเหรียญ ซื้อขายขั้นต่ำเพียง 10 บาท
เปิดบัญชีซื้อขายเหรียญคริปโต ฯ >> เปิดบัญชี Bitkub ง่าย สะดวก รวดเร็ว << คลิ๊ก
############################

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *