.

มาแล้ว! ซื้อขาย เหรียญ GALA ที่ Bitazza ได้แล้ววันนี้ สะดวกกับคู่เทรดเงินบาท ( GALA/THB )


เหรียญ GALA เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้! (GALA/THB) ที่ Bitazza

เหรียญ GALA , ซื้อ GALA,  GALA/THB,  Bitazza, GALA Bitazza,  GALA ดีไหม,

Bitazza Thailand จัดให้อย่างรวดเร็วทันกระแส เปิดให้ซื้อขายเหรียญ GALA ได้แล้ววันนี้ (28 พ.ย. 2564) โดยจับคู่เทรดกับสกุลเงินบาท ( GALA/THB ) * เปิดให้ซื้อขายเท่านั้น สำหรับการฝากและถอนเหรียญที่โอนมาจากที่อื่นจะเปิดให้ดำเนินการได้เร็วๆนี้ *

GALA คือ ยูทิลิตี้โทเคนขับเคลื่อนระบบนิเวศของ Gala Games ผู้เล่นเกมบนเครือข่ายสามารถใช้โทเคนเพื่อทำธุรกรรมระหว่างผู้เล่น ใช้ซื้อขาย NFT บน Gala Store ใช้จำหน่ายเป็นรางวัลให้ผู้ควบคุม Node ที่ช่วยบริหาร Triple Proof Hybrid Consensus Mechanism ของ Gala

เหรียญ GALA อยู่บนเครือข่ายอีธีเรียม และนอกจากนี้ยังใช้ Bridge ของ pNetwork มา Binance Smart Chain ได้อีกด้วย

Gala Games คือแพลตฟอร์มเกมและ NFT ซึ่งมีเป้าหมายส่งเสริมการเติบโตอุตสาหกรรมบล็อกเชนเกมและมอบความเป็นเจ้าของสินทรัพย์ในเกมอย่างแท้จริงให้ผู้เล่น ปัจจุบันมีเกมที่แตกต่างกัน 5 เกมใน Gala Games คือ เกม Mirandus, เกม Spider Tank, เกม Town Star, เกม Fortified และ เกม Echoes of Empire

แพลตฟอร์ม Gala Games ก่อตั้งโดย Eric Schiermeyer ผู้ร่วมตั้งของ Zynga บริษัท Social-network Game ชั้นนำที่ได้สร้างเกมที่ประสบความสำเร็จมากมายเช่น FarmVille, CityVille, และ MafiaWars

เหรียญ GALA มีอุปทานจำกัดทั้งหมดประมาณ 50 พันล้านโทเคน ปัจจุบันมีมากกว่า 6.98 พันล้านโทเคนอยู่ในการหมุนเวียน

Source : Bitazza Thailand
Facebook.com : https://web.facebook.com/bitazza/photos/a.2332631463615440/2937398793138701/
Official Website : https://bitazza.com/

Bitazza : บิทาซซ่า คือแพลตฟอร์มเพื่อการบริหารจัดการ ซื้อขาย สินทรัพย์ดิจิทัล ได้รับใบอนุญาตการประกอบธุรกิจศูนย์ซื้อขาย และนายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล อย่างเป็นทางการจากสำนักงาน ก.ล.ต. และกระทรวงการคลัง

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *