.

ฟอร์ด มอบส่วนลดค่าอะไหล่และค่าแรง 30 % พร้อมตรวจเช็คสภาพรถฟรี ลูกค้าผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้


ฟอร์ด ส่งใจถึงผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ มอบส่วนลดค่าอะไหล่และค่าแรง 30 % พร้อมตรวจเช็คสภาพรถฟรี

Ford

ฟอร์ด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความห่วงใยแก่ลูกค้าฟอร์ดผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ มอบส่วนลดพิเศษ 30 เปอร์เซ็นต์ สำหรับค่าอะไหล่ เคมีภัณฑ์ และค่าแรง พร้อมตรวจเช็คสภาพรถฟรี 30 รายการ เพื่อช่วยเหลือดูแลลูกค้าครอบครัวฟอร์ดและรถยนต์ฟอร์ดที่ได้รับความเสียหายจากน้ำท่วม โดยสามารถนำรถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการฟอร์ด ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2563 ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฟอร์ด คอลเซ็นเตอร์ โทร 1383 ทุกวัน 24 ชั่วโมง

เงื่อนไขการรับบริการ
  • เมื่อนำรถฟอร์ดที่เสียหายจากการถูกน้ำท่วมในเขตพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้เข้ารับบริการซ่อมที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศระหว่างวันที่ 14 ธันวาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2563
  • สิทธิประโยชน์นี้ไม่ครอบคลุมกรณีเช็กระยะตามกำหนดเวลาตามปกติ และรายการความเสียหายที่อยู่ภายใต้ความคุ้มครองของบริษัทประกันภัย
  • ส่วนลดค่าอะไหล่ ไม่ครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์ยาง, เบรก และ แบตเตอรี่ของรถยนต์ทุกรุ่นและทุกยี่ห้อ
  • รับฟรี ตรวจสอบสภาพรถยนต์ 30 รายการ (มูลค่า 500บาท) อาทิ เครื่องยนต์ เบรก ช่วงล่างและตัวถัง ซึ่งเป็นการตรวจสอบและพินิจเบื้องต้นเท่านั้น ยกเว้น แบตเตอรี่ มอเตอร์สตาร์ทและไดชาร์จ จะตรวจสอบด้วยเครื่องมือพิเศษ
  • ในกรณีลูกค้าสามารถเข้าร่วมโครงการของฟอร์ดได้มากกว่าหนึ่งโครงการ ลูกค้าต้องเลือกใช้สิทธิ์ประโยชน์จากหนึ่งโครงการเท่านั้น
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *