.

[โปรโมชั่น61]โฟกัส ใหม่ Ford Focus ราคา ตารางผ่อน Focus EcoBoost Turbo 1.5L


ฟอร์ด เปิดตัว ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ “New Ford Focus” ราคา 1.099 ล้านบาท มาพร้อมกับเครื่องยนต์ อีโคบูสต์ เทอร์โบ (EcoBoost Turbo) ขนาด 1.5 ลิตร และยังมาพร้อมซิงค์ 3 ระบบสั่งงานด้วยเสียง เวอร์ชั่นล่าสุดของฟอร์ด พร้อมส่งมอบได้ตั้งแต่ มิถุนายน 2559 เป็นต้นไป

ราคา, ตารางผ่อน, Ford Focus 2017

โปรโมชั่น Ford Focus : ฟอร์ด โฟกัส (โฉมเดิม) รับส่วนลด 150,000 บาท หรือดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน, ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ดาวน์เริ่มที่ 10% – 15% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน, ฟรี ประกันชั้น , ส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท

สถาบันการเงินที่แนะนำ : ฟอร์ด ลีสซิ่ง

วันเปิดจอง และวันรับรถ : จองได้แล้ววันนี้ รับรถได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2559 เป็นต้นไป

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่
ผลิตและประกอบขึ้นที่โรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จังหวัดระยอง โดยมาพร้อมเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร ที่มีเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่มอบพละกำลังและแรงบิดสูง พร้อมรองรับการใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85 นอกจากนั้นยังเป็นรถยนต์รุ่นแรกในประเทศไทยที่มาพร้อมซิงค์ 3 ระบบสั่งงานด้วยเสียงเวอร์ชั่นล่าสุดของฟอร์ด และเทคโนโลยี ช่วยเหลือผู้ขับขี่ล้ำสมัยยิ่งขึ้น เพื่อมอบสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมกว่าเดิม พร้อมความประณีตแบบครบครัน ฟอร์ด โฟกัสใหม่ พร้อมเปิดจองแล้ววันนี้

รุ่น และราคา ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ 2017 :
★ New Ford Focus 5 ประตู รุ่น 1.5L EcoBoost Sport AT ราคา 1,099,000 บาท

New Focus 2016

New Ford Focus มีสีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน วินนิ่ง บลู (Winning Blue), สีแดง แคนดี้ เรด (Candy Red), สีดำ แพนเทอร์ แบล็ก (Panther Black), สีเทา แม็คเนติก เกรย์ (Magnetic Grey) และสีขาว โฟรเซ่น ไวท์ (Frozen White)

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ มาพร้อมดีไซน์ที่เน้นความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว มากขึ้น ภายนอกโดดเด่นด้วยดีไซน์ฝากระโปรงและกระจังหน้าใหม่ คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์การขับขี่สนุก คล่องตัว สไตล์ฟอร์ด และยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะอย่างครบครัน เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกได้อย่างเหนือระดับตามเอกลักษณ์ของฟอร์ด

Ford Focus ecoboost

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบาย ห้องโดยสารที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่พัฒนาขึ้นกว่าเดิม วัสดุซับเสียงที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก คอนโซลหน้ารถที่ติดตั้งช่องUSB ช่องเสียบไฟฟ้าขนาด 12 โวลต์ และช่องวางแก้วที่สามารถปรับได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ตามการใช้งานของคุณ ในขณะที่เปิดระบบทำความร้อนเพื่อไล่ฝ้าบนกระจกหน้า ระบบความร้อนที่กระจกด้านข้างจะทำงานเพื่อช่วยไล่ฝ้าจากกระจกด้านข้างด้วย คุณจึงสามารถมองกระจกข้างได้ชัดเจน

Ford Focus 2016

ภายในห้องโดยสารของ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เต็มไปด้วยสีสัน ที่คุณสามารถเลือกสีของไฟตกแต่ง ภายในห้องโดยสารได้ถึง 7 สี ไม่ว่าจะเป็นบริเวณที่วางเท้าด้านหน้าและด้านหลัง หรือที่วางแก้ว หมดปัญหาเรื่องอุณภูมิในห้องโดยสาร ด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกส่วน ที่ทำให้คุณและผู้โดยสารด้านหน้าสามารถควบคุมอุณภูมิของระบบปรับอากาศได้ตามต้องการ

Focus 2016

ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ แบบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร ที่สามารถรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85 เครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร นี้ มอบพลังขับเคลื่อน 180 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที และแรงบิด 240 นิวตันเมตรที่ 1,600-5,000 รอบต่อนาที ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ยังมาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติทอร์ค คอนเวอร์เตอร์ แบบ 6 สปีด ใหม่ เพื่อมอบสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในการทำงานควบคู่กับเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร

2016 focus ecoboost 1.5l

นอกจากนี้ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ยังได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เหนือชั้นและล้ำสมัยยิ่งกว่าเดิม เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถเข้าถึงทุกการเชื่อมต่อสื่อสารได้ทุกเวลา
● ระบบช่วยจอดอัจฉริยะใหม่ (Enhanced Active Park Assist): ได้รับการพัฒนาต่อยอดจาก ระบบช่วยจอดแบบคู่ขนาน (Parallel Park Assist) โดยเพิ่ม ระบบช่วยถอยจอดเข้าซอง (Perpendicular Park Assist)เทคโนโลยีช่วยจอดรถเข้าซอง โดยไม่ต้องใช้มือบังคับพวงมาลัย เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถถอยรถเข้าเข้าซองได้แม้ในพื้นที่จำกัด

● ระบบช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ (Active City Stop): ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยลดอัตราการชนขณะขับขี่ด้วยความเร็วต่ำกว่า 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบจะทำงานโดยลดแรงบิดของเครื่องยนต์ และควบคุมเบรกอัตโนมัติ เพื่อช่วยลดแรงปะทะจากการชน ในกรณีที่ผู้ขับขี่ไม่สามารถควบคุมรถได้ทันท่วงที

● ระบบสั่งงานด้วยเสียง ซิงค์ 3 (SYNC 3): ซิงค์ 3 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมหน้าจอสีทัชสกรีน 8 นิ้ว แบบโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ที่ตอบสนองการสั่งงานด้วยนิ้วมือได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ระบบซิงค์ 3 ใหม่ ยังได้รับการปรับปรุง เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมระบบความบันเทิงภายในรถ และเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย ผ่านคำสั่งเสียง ทั้งยังรองรับการใช้งานแอปเปิ้ล คาร์เพลย์ (Apple CarPlay)

focus ecoboost 1.5L

New Ford Focus 2016 ถูกพัฒนาขึ้นโดยเน้นมาตรฐานความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ และนี่คือเหตุผลที่ ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ มาพร้อมโครงเหล็กนิรภัยที่มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ, ถุงลมนิรภัยสูงสุดถึง 6 ลูก, ระบบควบคุมแรงบิดขณะเข้าโค้ง, ระบบเบรก ABS, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการควบคุมรถในสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ หรือสภาพถนนที่ส่งผลให้รถมีโอกาสที่จะลื่นไถลมากกว่าปกติ ระบบจะทำงานคู่กับระบบเบรก ABS ในการช่วยลดอัตราการลื่นไถลเมื่อเร่งความเร็วในขณะเข้าโค้ง เป็นต้น

เชิญชมคลิป! New Ford Focus – EcoBoost Turbo

โปรโมชั่น ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ (Ford Focus 1.5L EcoBoost)
1.)ฟรี..ประกันภัยชั้นหนึ่ง
2.)ดอกเบี้ยพิเศษ
   *ดาวน์ 25% ผ่อน 48 – 60 เดือน
3.)หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 10% – 15% ขึ้นไป
   *อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
  *ระยะเวลาผ่อน 72 – 84 เดือน
3.)ส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท
   *สำหรับฟอร์ด โฟกัสทุกรุ่น ยกเว้นฟอร์ด โฟกัส ใหม่
4.) รับเพิ่ม ส่วนลด 20,000 บาท
   *สำหรับลูกค้ารถยนต์ฟอร์ด และสมาชิกในครอบครัว (บิดามารดา, คู่สมรส, พี่น้องร่วมบิดามารดา และบุตร) เมื่อซื้อรถฟอร์ด โฟกัส ใหม่

โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 15% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.55% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
+ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
*เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ อาทิ กรุงศรี ออโต้ หรือ ธนชาต
*เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่สถาบันการเงินนั้นๆกำหนด

+ของแถม…ชุดแต่ง และอื่นๆ ตามเงื่อนไขของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน Ford Focus เงินดาวน์ ราคาผ่อน ฟอร์ด โฟกัส ใหม่
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*
New Focus 2016 ตารางผ่อน

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ Ford Focus EcoBoost ซึ่งมาพร้อมเครื่องยนต์ที่รองรับ E85 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม จอง/ซื้อ ได้ที่โชว์รูมฟอร์ด ทั่วประเทศ หรือโทร Call Center โทร 0-2686-5899 (กรุงเทพฯ) หรือ โทร.1-800-225-449 (เฉพาะต่างจังหวัด และโทรจาก โทรศัพท์พื้นฐาน เท่านั้น)

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิป จาก : Ford Thailand

Like & Share This :

Comments


 1. By Visutt

  ตอบกลับ

 2. By ปลา

  ตอบกลับ

 3. By Toyota

  ตอบกลับ

 4. By เพชร

  ตอบกลับ

 5. By น้องเพชร

  ตอบกลับ

 6. By เซลสเอ๋ 093-773-1118

  ตอบกลับ

 7. By ก้อย ford

  ตอบกลับ

 8. By beaw

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *