.

[โปรโมชั่น61]เอคโค่ สปอร์ต EcoSport ราคา ตารางผ่อน, ฟรี..ประกันชั้น 1


Ecosport 2016 ราคา ตารางผ่อนFord EcoSport “เอคโค่สปอร์ต” ราคา 714,000 – 845,000 บาท Ford EcoSport มาพร้อมเครื่องยนต์ที่สามารถรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85 ที่มีราคาประหยัด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ฟอร์ดจัดโปรโมชั่น Ford EcoSport ด้วยข้อเสนอ ดอกเบี้ย 0.99% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ระยะเวลาผ่อน 24 เดือน, หรือดาวน์ต่ำ 15% ผ่อนสบายๆ 84 เดือน, หรือผ่อนเบาๆเริ่มต้นเพียง 5,999 บาทต่อเดือน,  ฟรี..ประกันชั้น 1

จองและรับรถ : จอง และรับรถได้แล้ววันนี้

ฟอร์ด เอคโค สปอร์ต ใหม่ เป็นรถเอสยูวีที่โดดเด่นในเรื่องความปลอดภัย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และความคล่องตัวในการขับขี่ สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ และคุ้มค่าเหนือความคาดหมาย ล่าสุด ฟอร์ดยังได้นำเสนอ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รุ่นแบล็กอิดิชั่น ใหม่ล่าสุด ซึ่งได้รับการแปลงโฉมภายนอกให้เข้มกว่าเดิม ใช้สีดำสนิท (Piano Black) ตบแต่งรอบคัน ในบริเวณกระจังหน้า ไฟตัดหมอก กระจกข้าง โครงหลังคา และล้ออัลลอยสีดำขนาด 16 นิ้ว ที่ช่วยขับให้ตัวรถดูโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

รุ่น ราคา Ford EcoSport “ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่” มีทั้งหมด 4 รุ่นดังนี้
•  รุ่น 1.5L Ambient AT ราคา 714,000 บาท
•  รุ่น 1.5L Trend AT ราคา 764,000 บาท
•  รุ่น 1.5L Trend Black Edition ราคา 774,000 บาท
•  รุ่น 1.5L Titanium AT ราคา 845,000 บาท

สี Ford EcoSport ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีส้ม มาร์ส เรด (Mars Red), สีเทา ลูน่า สกาย (Lunar Sky), สีเงิน อิงกอท ซิลเวอร์ (Ingot Silver), สีขาว โฟรเซ่น ไวท์ (Frozen White), สีดำ แชโดว์ แบล็ก (Shadow Black) และสีใหม่ล่าสุด สีแดง แคนดี้ เรด (Candy Red)

2016 Ford Ecosport

โดดเด่นเหนือใครด้วยฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รุ่นสีพิเศษ แบล็กอิดิชั่น ที่มีเฉพาะสีดำ (Black) สีขาว โฟรเซ่น ไวท์ (Frozen White) และสีส้ม มาร์ส เรด (Mars Red) ที่ได้รับการแปลงโฉมภายนอกให้เข้มกว่าเดิม ใช้สีดำสนิท (Piano Black) ตบแต่งรอบคัน ในบริเวณกระจังหน้า ไฟตัดหมอก กระจกข้าง โครงหลังคา และล้ออัลลอยสีดำขนาด 16 นิ้ว ที่ช่วยขับให้ตัวรถดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ford-ecosport-exterior

ฟอร์ด เอคโค สปอร์ต ใหม่ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินแบบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร ระบบวาล์วแปรผันแคมชาฟท์แบบอิสระคู่ (Ti-VCT) ที่ให้กำลัง 110 แรงม้า ที่ 6,300 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 142 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที โดยระบบวาล์วแปรผันแคมชาฟท์แบบอิสระคู่ (Ti-VCT) สามารถใช้งานได้ดีกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ที่รวมคุณลักษณะของเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดาเข้าด้วยกัน เพื่อช่วยเพิ่มความแม่นยำในการควบคุมจังหวะการทำงานของวาล์วให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ประหยัดน้ำมันและเปี่ยมประสิทธิภาพ

ford-ecosport-exterior-2

Ford EcoSport ได้รับการออกแบบให้ตำแหน่งของผู้ขับขี่อยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้น ด้วยระดับความสูงจากพื้นถึงใต้ท้องรถที่ 200 มิลลิเมตร ช่วยมอบทัศนวิสัยที่ดีกว่า ทั้งยังมีมุมปะทะที่ดีเยี่ยมในระดับ 25 องศา และมุมจากที่ 35 องศา ช่วยให้ผู้ขับขี่มั่นใจสูงสุดในทุกสภาวะท้องถนน พร้อมฝ่าฝันทุกอุปสรรคด้วยสมรรถนะการลุยน้ำสูงถึง 550 มิลลิเมตร จึงหมดกังวลเมื่อต้องขับผ่านพื้นที่น้ำท่วมขังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูฝน

ford-ecosport-interior

ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ได้รับการติดตั้งด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อช่วยเหลือผู้ขับขี่มากมาย ได้แก่
★ ระบบช่วยออกตัวขณะจอดบนทางลาดชัน (Hill Launch Assist) ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถออกตัวขณะจอดบนทางลาดชันได้อย่างมั่นใจ โดยระบบจะช่วยหยุดรถได้นานสูงสุด 3 วินาที เพื่อป้องกันไม่ให้รถไหลขณะผู้ขับขี่เปลี่ยนเท้าจากเบรกมายังคันเร่ง
★ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (Electric Stability Program หรือ ESP) ที่ทำงานสอดประสานกับระบบควบคุมการเกาะถนน ช่วยรักษาความปลอดภัยแม้ขับขี่บนถนนลื่น
★ ระบบพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า (Electric Power-Assisted Steering หรือ EPAS) มาพร้อม ระบบชดเชยน้ำหนักบนพวงมาลัย (Pull-Drift Compensation) ช่วยมอบประสบการณ์การควบคุมรถที่ง่ายดายและชาญฉลาดยิ่งขึ้น ระบบจะปรับให้พวงมาลัยมีน้ำหนักเบาในขณะขับขี่ที่ความเร็วต่ำ เช่น กรณีเข้าช่องจอด ก่อนจะปรับมาเน้นความแม่นยำเมื่อขับขี่ที่ความเร็วสูง
★ ระบบป้องกันล้อล็อก (Anti-Brake System หรือ ABS) ช่วยป้องกันการล็อคล้อรถยนต์จากการเบรกกะทันหัน และยังช่วยหยุดรถได้เร็วกว่าเมื่อขับขี่บนพื้นผิวถนนลื่น
★ ระบบสั่งงานด้วยเสียงฟอร์ด ซิงค์ (SYNC) พร้อมการเชื่อมต่อบลูทูธ ช่วยให้การสั่งการระบบความบันเทิง และระบบปรับอากาศ ภายในรถยนต์สะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมลำโพง 6 ตัว พร้อมวิทยุเครื่องเล่นซีดี เอ็มพี 3

ยิ่งไปกว่านั้น ประตูท้ายของฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต (เฉพาะรุ่นไทเทเนี่ยม) ยังมอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าด้วยการควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรล

ford-ecosport-interior-2

EcoSport พื้นที่ภายในก็ใช้ประโยชน์ได้เกินคาดพื้นที่เก็บสัมภาระภายในมากถึง 20 ช่อง มีทั้งลิ้นชักเก็บของใต้ที่นั่งด้านหน้า สำหรับเก็บของมีค่าให้ลับตาคน พร้อมช่องสำหรับเก็บแว่นกันแดด และร่มโดยเฉพาะอีกด้วย ส่วนเบาะหลังสามารถพับได้แบบแยกส่วน 60:40 เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้นถึง 705 ลิตร จะเลือกเก็บเบาะหลังหนึ่งด้านให้เพื่อนร่วมทาง พับอีกด้านเพื่อเพิ่มเนื้อที่บรรจุสัมภาระรูปทรงหลากหลายก็ทำได้ตามต้องการ วางจักรยานหรืออุปกรณ์ดำน้ำได้อย่างสบายๆ

เชิญชมคลิป! Ford EcoSport

โปรโมชั่น Ford EcoSport
+ฟรี..ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
+ดอกเบี้ย 0.99%
 *เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป
 *ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
 *สำหรับรุ่น Trend Black Edition และ Titanium 

+หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15%
   *ผ่อนสบายๆสูงสุด 72 – 84 เดือน
+หรือ ผ่อนเพียง 5,999 บาทต่อเดือน 
*สำหรับฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รุ่น Trend
*ผ่อนชำระ 5,999 บาทต่อเดือน สำหรับค่างวดเดือนที่ 1-12 และ 9,299 บาทต่อเดือน สำหรับ ค่างวดเดือนที่ 13-72
+หรือ ราคาพิเศษ 699,000 บาท ดาวน์เริ่มต้นที่ 15%
*สำหรับฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รุ่น Trend

โปรโมชั่น Ford EcoSport สำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ กลุ่มอาชีพพิเศษ สมาชิก กบข
+ฟรี..ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 15% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.55% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
+ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
*เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ อาทิ กรุงศรี ออโต้ หรือ ธนชาต
*เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่สถาบันการเงินนั้นๆกำหนด

รับเพิ่ม ส่วนลด 10,000 บาท
*สำหรับลูกค้ารถยนต์ฟอร์ด และสมาชิกในครอบครัว รวมถึงบิดามารดา, คู่สมรส, พี่น้องร่วมบิดามารดา และบุตร และลูกค้ากลุ่มข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ

ฟรี! ของแถม ชุดแต่ง หรือส่วนลดอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน EcoSport เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Ford EcoSportEcosport 2016 ตารางผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสมารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีรถยนต์ใว้ใช้งานขับสวยๆได้ทั้งในเมือง หรือลุยๆไปนอกเมือง ราคาไม่แพงมากนัก Ford EcoSport นี่หละใช่เลย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายฟอร์ด ทั่วประเทศ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ Call Center โทร 0-2686-5899 (กรุงเทพฯ)หรือ โทร.1-800-225-449 (ต่างจังหวัดโทรฟรี)

ขอบคุณข้อมูล ภาพ และคลิปจาก : Ford Thailand, Auto Post

Like & Share This :

Comments


 1. Code
 2. By ภารุณี ส

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. By Mintz

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By ก้อย ford

  ตอบกลับ

 5. By ิBle

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By ต่าย

   ตอบกลับ

 6. By พิมพ์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By ต่าย

   ตอบกลับ

 7. By non

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 8. By ฝ้าย sale ford

  ตอบกลับ

 9. By Meen

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 10. By apii

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 11. By สุทธิพงษ์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 12. By oil

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 13. By กนก

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 14. By กล้วย

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 15. By กานต์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 16. By ตี๋เล็ก

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

   • By แอล(การตลาด)

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

     ตอบกลับ

 17. By เอ

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 18. By tum

  ตอบกลับ

 19. By tum

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 20. By jijung

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 21. By ชิน

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *