.

[ตั๋วเครื่องบินราคาถูก]บินกับ Bangkok Airways ลุ้นตั๋วเครื่องบินถูก 45 บาท ฉลองบางกอกแอร์เวย์ส 45 ปี


โปรโมชั่นบางกอกแอร์ ตั๋วเครื่องบินถูก 45 บาทสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส “Bangkok Airways” ฉลองครบรอบ 45 ปี ให้ลูกค้าได้ลุ้นเป็น 45 ผู้โชคดี รับสิทธิ์ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกมากๆ เพียง 45 บาท เท่านั้น

สายการบิน : บางกอกแอร์เวย์ส “Bangkok Airways”

โปรโมชั่น : บางกอกแอร์เวย์ส ฉลองครบรอบ 45 ปี บินเมื่อไร ได้สิทธิ์ลุ้น “PG 45th Year Pass”

ของรางวัล : บัตร “PG 45th Year Pass”
+ให้สิทธิ์ในการซื้อบัตรโดยสารทุกเส้นทางของ Bangkok Airways ในราคาเที่ยวบินละ 45 บาท (ไม่รวมค่าภาษีต่างๆ)
+สูงสุดไม่เกิน 45 เที่ยวบิน มีทั้งสิ้น 45 รางวัล

ระยะเวลาได้สิทธิ์ลุ้นรางวัล : 1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 56

ราคาตั๋วเครื่องบิน : สำหรับผู้โชคดี สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินราคาเพียง 45 บาท + ภาษีน้ำมัน ค่าธรรมเนียมประกันวินาศภัยและภาษีสนามบิน อีกประมาณ 100 บาท+ เท่านั้นจ๊ะ

สำหรับ : ลูกค้าที่ซื้อตั๋วเครื่องบิน เดินทางไปกับ บางกอกแอร์เวย์ส

การร่วมรายการลุ้นรางวัล : ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมรายการผ่านเว็บไซต์

วิธีร่วมรายการลุ้นรางวัล :
+ซื้อตั๋วบางกอกแอร์เวย์ส และเดินทางระหว่างวันที่ 1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 56
+ผู้ร่วมรายการสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมรายการผ่านเว็บไซต์ www.bangkokair.com/pg45yearpass ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 56 – 5 ม.ค 57
+กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนดังนี้:
    *ชื่อ-นามสกุล ของผู้โดยสาร (ภาษาอังกฤษตรงตามหน้าบัตรโดยสารเท่านั้น)
    *หมายเลขบัตรโดยสาร 13 หลัก (829…….)
    *เส้นทางบินที่เดินทาง (ตรงตามหน้าบัตรโดยสารเท่านั้น)
    *เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อสะดวก และอีเมล

เงื่อนไข :
+หมายเลขบัตรโดยสาร 1 หมายเลข สามารถใช้ลงทะเบียนได้เพียง 1 ครั้ง แต่สิทธิ์ในการจับรางวัล จะขึ้นอยู่กับจำนวนเส้นทางที่เดินทางหรือระบุบนหน้าบัตรโดยสารเท่านั้น
*ในแต่ละครั้งถ้าเดินทาง 1 เที่ยวเดียว ได้ 1 ลงทะเบียนได้ 1 สิทธิ์ แต่ถ้าเดินทางทั้งไป และกลับ (ตั๋ว 2 ใบ) ลงทะเบียนได้ 2 ครั้ง ๆ ละ 1 สิทธิ์*
+ถ้าลงทะเบียนไว้แล้ว แต่มีการเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง ต้องลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง เนื่องจากเลขที่บัตรโดยสารจะเปลี่ยนเมื่อมีการแก้ไขวันเดินทาง
+หลังจากลงทะเบียน จะได้รับอีเมลตอบรับ เพื่อยืนยันการลงทะเบียนสิทธิ์เข้าร่วมรายการจากระบบ
+หากใส่ข้อมูลไม่ตรงกับบัตรโดยสารหรือส่งซ้ำ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการให้รางวัลกับผู้โดยสารที่เดินทางจริง และชื่อตรงตามหน้าบัตรโดยสาร
+บัตรโดยสารรางวัลและบัตรโดยสารที่มีชั้นสำรองที่นั่ง “S” และ “Z” ไม่สามารถร่วมลุ้นรับรางวัล แต่ก็ยกเว้น บัตรโดยสารรางวัลฟลายเออร์โบนัส ที่มีชั้นสำรองที่นั่ง “Z” สามารถร่วมลุ้นรับรางวัลได้

การจับรางวัล : วันที่ 20 มกราคม 2557

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล : วันที่ 27 มกราคม 2557 ผ่านช่องทาง ดังนี้
+เว็บไซต์ www.bangkokair.com/pg45yearpass
+เว็บไซต์ www.facebook.com/flybangkokair
+ติดป้ายประกาศที่ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)Bangkok-Airways-45th-anniversaryสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ถึงแม้ราคาค่าตั๋วเครื่องบินจะไม่ได้ถูกไปกว่าสายการบินโลว์คอส อื่นๆ แต่ก็จะมีบริการห้องพักรับรองผู้โดยสาร (Boutique Lounge) สำหรับผู้โดยสารทุกท่าน และห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ (Blue Ribbon Club Lounge) หรือสมาชิกฟลายเออร์โบนัส (FlyerBonus) ระดับพรีเมียร์ โดยให้บริการอย่างครบวงจร ทั้งอินเทอร์เน็ต WIFI Spot อาหาร เครื่องดื่ม และมุมเด็กเล่น โดยออกแบบให้มีสีสัน ดูอบอุ่น ทันสมัย และสะดวกสบาย เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยผู้โดยสารสามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ

และในปัจจุบัน บางกอกแอร์เวย์ส ให้บริการเส้นทางบินในประเทศ และระหว่างประเทศกว่า 20 ปลายทาง เช่น สมุย ภูเก็ต อุดรธานี(เร็วๆนี้) เชียงใหม่ ลำปาง สุโขทัย ตราด (เกาะช้าง) อู่ตะเภา (พัทยา) ฮ่องกง สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ หลวงพระบาง (ลาว) เวียงจันทน์ (ลาว) ย่างกุ้ง (พม่า) มุมไบ (อินเดีย) ธากา (บังกลาเทศ) พนมเปญ (กัมพูชา) เสียมราฐ (กัมพูชา) และมัลดัฟส์

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่เดินทางบ่อยๆ และสะดวกขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ มากกว่าไปขึ้นเครื่องบินที่ดอนเมือง เชิญใช้บริการและเดินทางไปกับ บางกอกแอร์เวย์ส “Bangkok Airways” สายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมของเอเชีย 6 ปีซ้อนจากการจัดอันดับของ สกายแทรกซ์ แล้วแฟนๆจะรู้และสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง และยังได้สิทธิ์ลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินราคาถูกเพียง 45 บาท เมื่อเดินทางตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2556 นะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก : Bangkok Airways, Manager Online

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *