.

เปิดตัวแล้ว Application FIT Auto ตอบโจทย์คนรักรถ ให้ทุกเรื่องรถ เป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว


Fit Auto

ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto เปิดตัว Application FIT Auto เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยการพัฒนาช่องทางในการจองเข้ารับบริการออนไลน์ผ่าน Application FIT Auto เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่านในการนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์ FIT Auto ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถจองคิวนำรถเข้าศูนย์ฯ ได้ ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนยาง โช้ก ผ้าเบรก หรือจะเช็กสภาพรถฟรี 30 รายการ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่าน Application FIT Auto

ลูกค้าที่สนใจสามารถจองคิวล่วงหน้า เพื่อนำรถเข้ารับบริการได้ โดยเลือกวัน เวลา และสาขาที่ต้องการนำรถเข้ารับบริการผ่าน Application และสามารถบันทึกข้อมูลรถยนต์ที่เข้ารับบริการ พร้อมเช็กประวัติการเข้าใช้บริการที่ FIT Auto ได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ ยังสามารถอัพเดทโปรโมชันใหม่ๆ รวมถึงสิทธิประโยชน์พิเศษต่าง ๆ และสามารถค้นหาแผนที่สาขา FIT Auto ได้ครบ จบใน App เดียว

เพียงดาวน์โหลด Application FIT Auto ผ่านทางช่องทาง App Store หรือ Play Store ก็สามารถทำให้ทุกเรื่องรถเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้ว หรือสามารถดาวน์โหลดผ่านช่องทางhttps://downloadapp.pttfitauto.com/ และศึกษารายละเอียดขั้นตอนการจองคิวรับบริการ ได้ที่ https://www.pttfitauto.com/th/other/news/157655628013065

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1365 Call Center กด 17 FIT Auto เชี่ยวชาญ บริการจากใจ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *