.

[เร็วเว่อร์]สมัคร กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ “ยื่นเอกสาร อนุมัติ รับบัตรเลย” โปรผ่อน 0% รออยู่


กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ส่งแคมเปญ “ยื่นเอกสาร อนุมัติ รับบัตรเลย” ต่อยอดแคมเปญ “สมัครไม่สะดุด” หวังครองใจลูกค้าจากการสื่อสารการตลาดที่เข้าใจง่าย เข้าถึงความต้องการที่แท้จริง (Insight) ของผู้บริโภค และสอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตที่รีบเร่งของคนในปัจจุบัน

Firstchoice อนุมัติไว รับบัตรเลย

คุณญาณี เผือกขำ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กล่าวว่า เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทได้นำเสนอแคมเปญ “ยื่นเอกสาร อนุมัติ รับบัตรเลย” เพื่อต่อยอดแคมเปญการตลาด “สมัครไม่สะดุด” พร้อมตอกย้ำให้ลูกค้าเกิดการรับรู้ในแบรนด์อย่างชัดเจนว่ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการให้ “ง่าย เร็ว และรู้ผลทันใจ” ซึ่งถือเป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญของบริษัท โดยบริษัทได้นำระบบ Simple Application หรือที่รู้จักกันในชื่อระบบ “สมัครไม่สะดุด” ที่บริษัทนำ ID Card Reader มาช่วยป้อนข้อมูลลูกค้า ส่งผลให้ลูกค้าไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มสมัคร เพียงยื่นบัตรประชาชนพร้อมสลิปเงินเดือน ข้อมูลลูกค้าก็จะถูกส่งเข้าไปที่ฝ่ายวิเคราะห์สินเชื่อและฝ่ายงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งหากลูกค้ามีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนดก็สามารถรับบัตรจริงไปกดเงินสดและผ่อนสินค้าได้ภายใน 30 นาที ซึ่งถือเป็นการปฏิวัติวงการสินเชื่อส่วนบุคคลเลยทีเดียว

Simple Application เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถ “ยื่นเอกสาร อนุมัติ รับบัตรเลย” ที่ได้รั บการยอมรับในระดับนานาชาติ โดยเมื่อเร็วๆนี้ได้รับรางวัล Retail Banker International Asia Trailblazer Award 2014 ประเภท Process Excellence in Loan Origination จากประเทศสิงคโปร์ และรับรางวัลสุดยอดแคมเปญการตลาด MAT Award 2014 ระดับ Silver Award จากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย (Marketing Association of Thailand หรือ MAT) ที่มอบให้แก่แคมเปญการตลาดของไทยที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดดเด่น และมีประสิทธิภาพ สามารถสนับสนุนทั้งยอดขายและภาพลักษณ์ที่ดีของตราสินค้า (แบรนด์) และองค์กร

สมัคร firstchoice
คุณสมบัติผู้สมัคร :
กรณีทำงานประจำ
+อายุระหว่าง 20-60 ปี
+อายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
+รายได้ตั้งแต่

  • 10,000-14,999 บาท สำหรับกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ คาร์ด และบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ เดบิต
  • 15,000 บาท สำหรับกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่าคาร์ด

……………………………………
กรณีกิจการส่วนตัว
+อายุระหว่าง 20-60 ปี
+ดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี
+มีเงินหมุนเวียนในธนาคารต่อเดือน

  • 54,000-99,999 บาท สำหรับกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ คาร์ด และบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ เดบิต
  • 100,000 บาทขึ้นไป สำหรับกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่าคาร์ด

เอกสารการสมัคร :
+สำเนาบัตรประชาชน
+สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริง
+สำเนาหนังสือรับรองจากการจดทะเบียนบริษัท หรือทะเบียนพาณิชย์/ทะเบียนการค้า (กรณีกิจการส่วนตัว)
+สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
+สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า (กรณีสมัครสินเชื่อเงินสด)
+เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่ไม่ใช่รายได้ประจำ เช่น ค่าล่วงเวลา และ ค่าคอมมิชชันที่สามารถนำมาพิจารณาในการให้การให้วงเงิน

ผู้สนใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ที่ศูนย์บริการเฟิร์สช้อยส์และเคาน์เตอร์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เดอะมอลล์ โรบินสัน เป็นต้น และร้านค้าตัวแทนกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทั่วประเทศ โดยผู้สมัครจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ และสิทธิพิเศษผ่อนชำระ 0% หรือดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 36 เดือน

Like & Share This :

Comments


  1. By อารยา

    ตอบกลับ

  2. By สมปอง

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น