.

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ไอเดียเจ๋ง สนับสนุนให้นักช้อปใช้จ่ายอย่างมีสติ


หลังจาก กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เปิดตัวบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ที่ให้คุณมีอภิสิทธิสั่งทุกยอดใช้จ่ายให้ผ่อนได้ 0% ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อีกหลากหลาย ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับเปรี้ยงปร้างไปแล้วนั้น มาครั้งนี้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ผุดไอเดียใหม่ในการนำเสนอสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ที่สามารถสั่งให้สินค้าทุกอย่างผ่อนได้ 0%

firstchoice 0%

โดยไอเดียดังกล่าวถูกเล่าผ่านหนังโฆษณาชุดใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่เกิดขึ้นในซุปเปอร์มาร์เก็ต ในขณะที่สามีกำลังชำระค่าสินค้าที่แคชเชียร์ ภรรยาก็เปิดฉากบ่นว่าสามีต่างๆนานา ซึ่งเป็นภาพที่เราเห็นได้บ่อยๆในชีวิตประจำวัน สามีได้ยินดังนั้นจึงเอาธรรมะเข้าข่ม โดยใช้หลักของความเมตตาซึ่งเป็นหนึ่งในธรรมะในการครองเรือนให้ชีวิตคู่มีความสุข มาใช้ในการอธิบายต่อภรรยา พร้อมโชว์บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ให้ดูพร้อมพูดอธิบายว่าทุกอย่างผ่อนได้ 0% แค่โทรสั่ง ภรรยาเห็นดังนั้นก็ตระหนักถึงความฉลาดอันมีเหตุผลของสามีซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์พลิกผันไปในทางที่ดี ครอบครัวมีความเข้าใจกันในตอนจบ

Krungsri First Choice “สมาร์ททุกการใช้ 0% สั่งได้”

เชื่อว่าเรื่องราวในหนังโฆษณาชุดนี้น่าจะตรงใจกับใครอีกหลายคน ที่สามารถนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันมานำเสนอผ่านหนังโฆษณาพร้อมยังสอดแทรกธรรมะในการครองเรือนได้อย่างลงตัว โดยจะเห็นว่านอกจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะทำหน้าที่ในการตอบโจทย์บริการทางการเงินแล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่คอยช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับทุกครอบครัว และสนับสนุนให้ผู้บริโภคคนไทยทุกคนใช้จ่ายอย่างมีสติอีกด้วย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *