.

ประกันจักรยาน iBike เอาใจแฟนพันธุ์แท้ประกันจักรยานไอไบค์ CIPOLLINI แถมฟรี! ความคุ้มครองจักรยานเสียหายจากอุบัติเหตุ


ฟอลคอนประกันภัย เดินหน้าเพิ่มพันธมิตรประกันจักรยานไอไบค์ จับมือ เซ็นทรัล ไบค์ เอาใจแฟนพันธุ์แท้แบรนด์ CIPOLLINI (ซิโปลินี) แถมฟรี! ความคุ้มครองความเสียหายของจักรยานจากอุบัติเหตุ

CIPOLLINI, iBike

บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านประกันภัยจักรยาน ภายใต้ชื่อ “iBIKE ประกันความสุขของนักปั่น” ที่มีความคุ้มครองทั้งตัวจักรยานกรณีสูญหายหรือเสียหายจากอุบัติเหตุ ครอบคลุมถึงกรณีผู้ขับขี่บาดเจ็บหรือเสียชีวิต และความเสียหายของทรัพย์สินและชีวิตร่างกายของคู่กรณี นอกจากนี้ ยังเดินหน้ารุกตลาดรายย่อยและจัดทำแผนประกันแบบพิเศษ เพื่อขยายช่องทางการตลาดเพิ่มเติม ได้แก่ บริษัทนำเข้าจักรยาน และดีลเลอร์จักรยาน ล่าสุด บริษัทฟอลคอนประกันภัยฯ โดยมีนางสาววิไล ธรรมถิวัธ (ที่สองจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ได้ร่วมพันธมิตรกับนายกฤษดา รัตนอำนวยชัย (ที่สองจากซ้าย) ในฐานะเจ้าของร้าน “เซ็นทรัล ไบค์” ซึ่งเป็นผู้นำเข้าจักรยาน CIPOLLINI (ซิโปลินี) แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งเป็นแบรนด์นำเข้าระดับพรีเมียมจากประเทศอิตาลี ที่มุ่งเน้นทั้งวัสดุ การออกแบบ เทคโนโลยีที่ล้ำหน้า รวมถึงนวัตกรรมการขึ้นรูปเฟรมจักรยานชิ้นเดียวด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง Carbon Monocoque (คาร์บอน โมโนค๊อก) ทำให้เฟรมจักรยานแข็งมาก และมีน้ำหนักเบามาก ซึ่งแบรนด์นี้มักเป็นที่รู้จักของผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลการปั่นจักรยานเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นแบรนด์ในฝันของนักเล่นจักรยานแท้ๆ ซึ่งเฟรมทั้งหมด จะผลิตและทำสีด้วยช่างฝีมือที่เป็นศิลปินชาวอิตาลี

นางสาววิไล ธรรมถิวัธ กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่างฟอลคอนประกันภัย และเซ็นทรัล ไบค์ ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการดำเนินงานของประกันไอไบค์ ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าหาพันธมิตรที่เล็งเห็นความสำคัญและคุณประโยชน์ในการทำประกันจักรยาน สำหรับเจ้าของ ‘เซ็นทรัล ไบค์’ นับเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่คนหนึ่งที่ใส่ใจทุ่มเทในธุรกิจนำเข้าจักรยานพร้อมจัดจำหน่ายซึ่งเป็นสิ่งที่ตนรัก และได้คำนึงถึงบริการหลังการขาย ซึ่งเป็นที่มาของการจับมือร่วมกับฟอลคอนฯ เพื่อมอบความคุ้มครองเมื่อจักรยาน CIPOLLINI ของลูกค้าเกิดความเสียหายต่อเฟรม และล้อ ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของจักรยานและมีราคาค่อนข้างสูง”

นางสาววิไล กล่าวถึงสิทธิประโยชน์ในครั้งนี้ว่า “ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงซื้อจักรยานแบรนด์ CIPOLLINI รุ่นใดก็ได้ จะได้รับสิทธิ์ฟรี! คุ้มครองความสูญเสียหรือความเสียหายสิ้นเชิงต่อเฟรม (โครงรถจักรยาน) และวงล้อจักรยาน (ไม่รวมยาง) อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ เป็นระยะเวลา 1 ปีนับจากวันที่ซื้อ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม และสำหรับลูกค้าเก่าของจักรยาน CIPOLLINI สามารถซื้อประกันภัยจักรยานได้ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานใหญ่ เซ็นทรัลไบค์ โทร. 0-24518863-64, 088-252-7972, Line: @CentralBike และช่องทาง Facebook: iSport4life”

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *