.

ฟอลคอนประกันภัย ออกแผน “ประกันโควิด All IN ONE” ซื้อฉบับเดียวแต่ได้ความคุ้มครองครบ-เต็มปี


ฟอลคอนประกันภัย ออกแผน “ประกันโควิด All IN ONE” ซื้อฉบับเดียวแต่ได้ความคุ้มครองครบ-เต็มปี

ประกันโควิด All IN ONE

บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยคุณโสภณ อุดมพฤกษา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ กล่าวว่า “จากสถานการณ์การการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) จากคลัสเตอร์ใหม่ที่มาจากสถานบันเทิงซึ่งมีการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในหลายพื้นที่ และยอดจำนวนผู้ติดเชื้อที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละวัน ทางบริษัทฯ จึงได้เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคที่มีความกังวลต่อการระบาดที่อาจกลายเป็นระลอกใหม่ จึงได้รวบรวมเอาความคุ้มครองที่สำคัญและเป็นที่ต้องการมาไว้ในแผน “ประกันโควิด ALL IN ONE” ที่ครอบคลุมครบถ้วนในกรมธรรม์ฉบับเดียว คุ้มครองเต็มปี 365 วัน เพื่อปลดล็อคความกังวลใจในทุกสถานการณ์และทุกการเดินทาง รวมทั้งไม่ยุ่งยากเมื่อต้องต่ออายุเนื่องจากความคุ้มครองทั้งหมดอยู่ภายใต้กรมธรรม์ฉบับเดียว

สำหรับประกันโควิด ALL IN ONE จากฟอลคอนประกันภัย เบี้ยเริ่มต้นเพียง 350 บาท คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท สมัครได้ตั้งแต่อายุ 1 – 99 ปี คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่า หรือภาวะสมองตายและระบบประสาทล้มเหลว หรือภาวะการเจ็บป่วยระยะสุดท้าย จากการติดเชื้อโควิด-19 หรือจากการแพ้วัคซีนโควิด สูงสุด 1 ล้านบาท และรับเงินก้อนทันที หากต้องนอนโรงพยาบาลจากการติดเชื้อโควิด-19 สูงสุด 2 แสนบาท อีกทั้งยังมีเงินชดเชยรายได้รายวัน กรณีนอนโรงพยาบาลจากการแพ้วัคซีนโควิด สูงสุด 2,000 บาทต่อวัน* พร้อมรับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเพิ่มเติมอีกด้วย ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดของประกันโควิด ALL IN ONE ได้ที่ https://www.falcon4life.com/product/CovidAllInOne หรือสอบถามผ่าน Line : @FalconCS , Facebook : ฟอลคอนประกันภัย และฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02 037 9988

*เงื่อนไขความคุ้มครองขึ้นอยู่กับแผนประกันที่เลือกและเป็นไปตามกรมธรรม์ บริษัทประกันภัยขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณารับประกันภัย ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนการตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *