.

[2020] Etran Kraf Limited Edition ราคา 1.5 แสนบาท รถมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้า สุดล้ำ


อีทราน (ไทยแลนด์) สตาร์ทอัพสายยานยนต์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมพัฒนานวัตกรรมยานยนต์พลังงาน สะอาด ยกระดับคุณภาพชีวิต และจุดประกายสังคมให้หันมาใส่ใจการรักษาคุณภาพอากาศ ด้วยการลด การสร้างมลพิษทางอากาศ เปิดตัว “Etran Kraf Limited Edition” รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าศักยภาพสูง สุดยอดสมรรถนะสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Etran Kraf, ราคา, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน

ราคาเปิดตัว Etran Kraf Limited Edition : 150,000 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

นายสรณัญช์ ชูฉัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีทราน (ไทยแลนด์) จำกัด สตาร์ทอัพสายยานยนต์ ผู้ออกแบบพัฒนารถจักรยานยนต์ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์อีทราน (ETRAN) เปิดตัว “Etran Kraf Limited Edition” รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าศักยภาพสูง สุดยอด สมรรถนะสะอาดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในสไตล์ NEO CAFÉ RACER ที่มาพร้อมกับคุณลักษณะของ ETRAN ได้แก่ สมรรถนะ (Performance) ประสบการณ์สุดล้ำ (Experience) และความยั่งยืน (Sustainability) เอกลักษณ์ นวัตกรรมยานยนต์พลังงานสะอาดของ ETRAN โดดเด่นในด้านสมรรถนะ (Performance)

Etran Kraf Limited Edition

สำหรับ Etran Kraf Limited Edition คำนึงถึงสมรรถนะการใช้งานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า In Wheel Dc Motor ขนาด 7 กิโลวัตต์ ส่งแรงบิดสูงสุดที่ 150 นิวตัน-เมตร ขนาด 12 นิ้ว ใช้กระแสไฟฟ้าขับเคลื่อน 72 Vdc สามารถเร่งได้สูงสุด 130 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในโหมดการขับขี่แบบ Turbo ที่จ่ายไฟต่อเนื่อง 350A เหมาะกับการใช้งานโดยเฉพาะในเมือง สำหรับแบตเตอรี่ LiMn2O4 เทคโนโลยีลิเที่ยมที่ปลอดภัย เต็มที่ด้วยขนาดความจุ 2.88 kWh แรงดันไฟ 40A ถือเป็นแบตเตอรี่ที่ทรงพลังที่สุดในปัจจุบัน สามารถขับขี่ต่อเนื่องได้สูงสุด 180 กิโลเมตรต่อการเติมประจุ 1 ครั้ง การเติมไฟทำได้สองระบบเป็นครั้งแรกของโลก คือ Type2 และ AC ในเครื่องเดียวกัน รองรับแรงดันไฟสูงสุดที่ 20A จึงทำให้จะสามารถเติมแบตเตอรี่เต็มภายใน 1-2 ชั่วโมงเมื่อใช้กับตู้ที่รองรับ และสามารถใช้ชาร์จตามปลั๊กไฟ บ้านมาตรฐานที่ 8A โดยใช้เวลาชาร์จเต็มภายใน 3-4 ชั่วโมงได้อย่างปลอดภัย

Etran Kraf Limited Edition

นอกเหนือจากสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานแล้ว ETRAN สร้างประสบการณ์สุดล้ำ (Experience) ด้วยระบบ ETRAN IoV (Internet of Vehicle) แสดงผลชัดเจนบนจอแสดงผลและปรับแต่งรูปแบบการขับขี่ได้ทันที เชื่อมต่อรถผ่าน ETRAN Mobile application เปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่ของรถไปอย่างสิ้นเชิง ทั้งการยืนยันตัวตน การเริ่มต้นการใช้งาน การแสดงสถานะ บอกตำแหน่ง แจ้งเตือน เมื่อมีการเคลื่อนรถ ค้นหาจุดชาร์จ พร้อมแสดงสถานะจุดชาร์จ และสามารถเรียกบริการฉุกเฉิน ดูประวัติการบริการ พร้อมแจ้งเตือนเมื่อใกล้ครบระยะ และการจองบริการได้ทันที สามารถแชร์ข้อมูลให้ผู้อื่นได้ด้วย พร้อมทั้งรองรับการทำรถเช่าด้วยระบบ Fleet management ที่เชื่อมต่อผ่านระบบ 3G ตลอดเวลา

Etran Kraf Limited Edition

Etran Kraf Limited Edition

ด้านการผลิต ETRAN ร่วมมือกับ SakunC Innovation พันธมิตรผู้นำด้านการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ คุณภาพระดับโลก ผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างหลักของตัวรถทั้งหมดด้วยอลูมิเนียมและโลหะสมรรถนะสูงที่มีน้ำหนักเบา เชื่อมด้วย Advance Robot Welding Technology เพื่อความแม่นยำสูงสุด พร้อมได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2015

Etran Kraf Limited Edition

โดยรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าอีทราน รุ่น Etran Kraf Limited Edition ผลิตขึ้นในปี 2562 จำนวนจำกัดเพียง 300 คัน ด้วยแนวคิดจากไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ต้องคิดค้นเทคโนโลยีการออกแบบรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าแบบใหม่ขึ้น เพื่อบ่งบอกถึงตัวตนในโลกใหม่ของผู้ใช้งาน ทั้งเทคโนโลยีหุ่นยนต์การผลิต โครงสร้างทั้งหมด ออกแบบให้มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา เชื่อมด้วยหุ่นยนต์ 100% ตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน เทคนิคการออกแบบผิวขั้นสูง มาพร้อมเลขรันนัมเบอร์รุ่น Limited 1-300 บริเวณตัวถังด้านข้าง สร้างอารมณ์ของภาพลักษณ์ที่แตกต่าง สยบทุกสายตาตลอดการเดินทาง เหมาะสมกับการใช้งานในเมือง ด้วยระยะของฐานล้อ องศาคอ และจุดนั่งที่ออกแบบมาสำหรับการขับขี่ที่สนุก สัมผัสถึงพลังได้อย่างเต็มที่

Etran Kraf Limited Edition

ทั้งนี้ Etran Kraf Limited Edition มีจำนวนผลิตในเบื้องต้นเพียง 300 คัน มี 3 Series และมี 7 สีให้เลือก โดยแต่ละคันจะมีหมายเลขเฉพาะที่ตัวถังและโครงเหล็ก สามารถส่งมอบลูกค้าภายในไตรมาสแรกของปี 2563 จำหน่ายในราคา 150,000 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

Etran Kraf Limited Edition : Tactical
Etran Kraf Limited Edition : Tactical

Etran Kraf Limited Edition : Tuxedo
Etran Kraf Limited Edition : Tuxedo

Etran Kraf Limited Edition : Race Jersey
Etran Kraf Limited Edition : Race Jersey

ด้านของการบริการและการรองรับการใช้งานรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าของลูกค้า ETRAN มีแผนธุรกิจด้านที่ชาร์จไฟ ที่จะติดตั้งให้ครอบคลุมตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยจะใช้เทคโนโลยี Type2 จ่ายไฟสูงสุด 36A รองรับการชาร์จ ETRAN ทุกรุ่นและรถยนต์ไฟฟ้าของลูกค้าได้ด้วย พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ได้ร่วมสร้างมาตรฐานในการชาร์จ โดยพัฒนาร่วมกับ ปตท. อีกด้วย สำหรับการบริการหลังการขายจะเป็นรูปแบบ Onsite Service ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตลอด 24 ชั่วโมง

Etran Kraf Limited Edition

ข้อมูลทางเทคนิค รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า Etran Kraf Limited Edition
• อัตราการสิ้นเปลืองพลังงาน : 0.04 THB/km
• แบตเตอรี่
* แบตเตอรี่ชนิด : LiMn2O4
* น้ำหนัก : 27 กก.
* ความจุ : 40 แอมป์ต่อชั่วโมง
* แรงดันไฟฟ้า : 72 โวลต์
* พิสัยการใช้งาน : 180 กิโลเมตร *ที่ความเร็ว 75 กม./ชม.
• มอเตอร์ไฟฟ้า
มอเตอร์ไฟฟ้าชนิดกระแสตรง : E1
กำลัง : 7,000 วัตต์
แรงบิดสูงสุด : 150 นิวตัน-เมตร
ความเร็วสูงสุด : 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
• ระบบช่วงล่างและเบรก
เบรกหน้า : ดิสท์เบรก
เบรกหลัง : ดิสท์เบรก
ขนาดยางหน้า : 120/70-12
ขนาดยางหลัง : 140/70-12

พาชมรอบคัน Etran Kraf Limited Edition สีพิเศษ

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า Etran Kraf Limited Edition สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.etrangroup.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *