.

[เปิดจอง]เอลลิโอ เดล เรย์ คอนโดใกล้ BTS อุดมสุข ราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ลบ. ผ่อนดาวน์ 1,999


คอนโดบางนา อุดมสุข เอลลิโอ เดล เรย์บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ หนึ่งในผู้นำคอนโดมิเนียมติดแนวรถไฟฟ้า เปิดตึกใหม่โครงการ เอลลิโอ เดล เรย์ คอนโด ให้จองได้แล้ววันนี้ เฟอร์นิเจอร์แต่งครบ เดินทางสะดวกใกล้แยกบางนา และไม่ไกลจาก BTS สถานีอุดมสุข (600 เมตร) ราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท

Elio Delray Condo สร้างด้วยแนวคิด The Island, The Beach และ The Cliff บรรยากาศเสมือน เกาะส่วนตัวที่ยื่นเข้าไปในทะเล ให้คุณใกล้ชิดกับสายน้ำกว่าใคร สระว่ายน้ำยาว 85 เมตร พร้อม outdoor daybed ให้อารมณ์ไม่ต่างจากชายหาด พร้อมกับสายน้ำไหลเล่นระดับอย่างลงตัว เปิดกว้างให้ทุก Activity ของคุณ

elio-delray-condo-1

คอนโด เอลลิโอ เดล เรย์ อยู่ในซอยสุขุมวิท 66/1 เป็นโครงการคอนโดมิเนียม 8 ชั้น 8 อาคารโดยมี 1,630 ยูนิตสำหรับพักอาศัย และ 4 ยูนิตสำหรับร้านค้า รองรับการจอดรถได้กว่า 544 คัน สร้างบนพื้นที่กว่า 16-2-17.7 ไร่ อยู่ใกล้ BTS สถานีอุดมสุข 600 เมตร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ,ห้องออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์, ห้องล๊อคเกอร์ 2, ศาลา Kid Corner, สวนส่วนกลาง, ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV, ระบบผ่านเข้า-ออกโครงการ key card access ฯ
elio-delray-condo-2

map-elio-delray-condoแผนที่ คอนโด เอลลิโอ เดล เรย์

“เอลลิโอ เดล เรย์ คอนโด” สังคมเมืองแนวใหม่ ที่เลือกใช้ชีวิตทุกวันเป็นวันพักร้อน บรรยากาศสบายๆ ที่ล้อมไปด้วยสายน้ำด้วยการออกแบบเสมือนเกาะส่วนตัวที่ยื่นเข้าไปในทะเล ให้คุณใกล้ชิดกับสายน้ำกว่าใคร แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจเชิญแวะชมโครงการ ดูห้องตัวอย่าง ก่อนตัดสินใจ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-316-2222 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.eliocondo.com

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก eliocondo.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น