.

[4อิน1]รหัส ดัชมิลล์ แจกทองทุกวัน Dutch Mill แจกปัจจัย 4 (บ้าน รถ ทอง เครื่องใช้ไฟฟ้า)


Ddutch Mill เนรมิตปัจจัย 4 ดัชมิลล์ อยากแจก! เนรมิตให้ปัจจัย 4 ยุคใหม่ ได้ทั้งบ้าน รถ ทอง เครื่องใช้ไฟฟ้าทันที ดัชมิลล์ 4 อิน 1 แจกใหญ่ยกเซ็ตเนรมิตปัจจัย 4 ยุคใหม่ ของรางวัลรวม 2.9 ล้านบาท จำนวน 4 รางวัล นอกจากนี้ยังแจกทองคำ มูลค่า 10,000 บาท 10 รางวัล ทุกวันอีกด้วย

รายการชิงโชค : ดัชมิลล์ เนรมิตทันทีปัจจัย 4 ยุคใหม่ ได้ทั้งบ้าน รถ ทอง เครื่องใช้ไฟฟ้า

ระยะเวลา : 17 ก.พ. – 16 เม.ย. 2557

ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ : โยเกิร์ตพร้อมดื่มดัชมิลล์ 4อิน1 ไมโครแอคทีฟ แบบยูเอชที ขนาด 180 มล.(ทุกรสชาติ) และ แบบพาสเจอร์ไรส์ (ทุกรสชาติ ทุกขนาด)

วิธีการร่วมชิงโชค : ส่ง SMS รหัสที่อยู่ข้างในกล่อง หรือบนขวด (ใต้ฉลาก)

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ก่อนอื่นให้สังเกตุง่ายๆ ที่ฉลากบนกล่อง/ขวดที่มีคำว่าลุ้นโชค และเพียงดื่มโยเกิร์ตพร้อมดื่มดัชมิลล์ 4 in 1 ไมโครแอคทีฟ ที่ร่วมรายการ แล้วส่งรหัสที่อยู่ข้างในกล่องหรือบนขวด (ใต้ฉลาก) ร่วมลุ้นรางวัลได้ง่ายๆ ผ่านทางโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย โดยกด *470*4*รหัส 12 หลักข้างในกล่องหรือขวด กด # แล้วกดโทรออก เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุ้นรางวัลใหญ่
หมายเหตุ :
+ค่าบริการครั้งละ 3 บาท
+1 รหัสมีสิทธิ์ส่งได้ 1 ครั้ง และหลังจากส่งรหัสแล้ว ต้องเก็บขวดหรือกล่องที่มีรหัสไว้เป็นหลักฐานในกรณีได้รับรางวัล
+ส่งรหัสลุ้นรางวัลรายวันได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับรหัสที่ส่งหลังเวลา 15.00 น. ของแต่ละวัน จะถูกนำไปรวมจับ”รางวัลรายวัน” ในวันถัดไป
ดัชมิลล์ แจกทองทุกวัน
รายการของรางวัล :
1.)รางวัลใหญ่ รับยกเซ็ตทันทีทั้งบ้าน รถยนต์ ทองคำ และเครื่องใช้ไฟฟ้า มูลค่ากว่า 2.9 ล้านบาท
+จำนวนทั้งสิ้น 4 รางวัล
+ของรางวัลยกเซ็ต ประกอบด้วย ทาวน์โฮมพาราดิส ราชพฤกษ์, รถยนต์โตโยต้ายาริส 1.2 G, ทองคำ มูลค่า 100,000 บาท และบัตรกำนัลเครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่า 100,000 บาท
2.)รางวัลรายวัน ทองคำมูลค่า 10,000 บาท
+วันละ 10 รางวัล
+แจกทุกวัน จันทร์ ถึง อาทิตย์ จำนวนทั้งสิ้น 590 รางวัล

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี : ดัชมิลล์จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันที่ มีการจับรางวัล ผ่านทาง www.facebook.com/dutchmillsudteen ในเวลา 18.00 น.ของแต่ละวัน และจะมีตัวแทนจากบริษัทฯ โทรติดต่อกับผู้โชคดีโดยตรง ภายในเวลา 18.00 น.ของแต่ละวัน

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่ชอบดื่มนมหรือโยเกิร์ต อย่าลิมเลือกดื่ม โยเกิร์ตพร้อมดื่มดัชมิลล์ 4in1 ไมโครแอคทีฟ แล้วส่ง SMS รหัสข้างในกล่อง หรือบนขวด (ใต้ฉลาก) เพื่อร่วมลลุ้นรางวัลใหญ่ยกเซ็ต และลุ้นทองคำ ได้ทุกวันเลย ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2557

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก ดัชมิลล์

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By สิริพร

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *