.

ไม่มีบัตรเครดิต ก็ผ่อนมือถือ ได้ : เอสซีบี อบาคัส ร่วมกับดีแทค จัดแคมเปญผ่อนมือถือ 0% ผ่าน เปย์ทันเด้อ


เอสซีบี อบาคัส จับมือ ดีแทค เปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A series ได้ง่ายๆ ผ่าน “ เปย์ทันเด้อ ” บริการผ่อนชำระสินค้าจากแอปพลิเคชัน เงินทันเด้อ โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต ไม่ต้องจ่าย ณ วันที่รับเครื่อง และดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน

เอสซีบี อบาคัส , ดีแทค , เปย์ทันเด้อ, เงินทันเด้อ, ผ่อนมือถือไม่มีบัตรเครดิต,

บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ผู้ให้บริการผ่อนชำระสินค้าออนไลน์ “เปย์ทันเด้อ” จากแอปพลิเคชัน “เงินทันเด้อ” ร่วมกับ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ เปิดตัวแคมเปญผ่อนมือถือ ‘เหมาจ่ายสุดคุ้ม ไม่ง้อบัตร’ โดยมีเป้าหมายในการแบ่งเบาภาระผู้บริโภคที่มีข้อจำกัดการมีบัตรเครดิต ทั้งเพิ่มความคล่องตัวให้แก่ผู้สนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Samsung สมาร์ทโฟนแบรนด์ยอดนิยม ด้วยขั้นตอนที่รวดเร็ว สะดวก และง่าย โดยการแบ่งจ่ายเบาๆ ไม่ต้องมีบัตรเครดิต ไม่ต้องจ่าย ณ วันที่รับเครื่อง และดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน

เหมาจ่ายสุดคุ้มไม่ง้อบัตร
สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจมองหาโปรโมชันมือถือสุดคุ้ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม รับสิทธิ์ผ่อน 0% 12 เดือน ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 720 บาท นาน 12 เดือน ได้ทั้งเครื่อง ได้ทั้งเน็ตไม่อั้น โทรเบอร์ดีแทคไม่อั้น รุ่นที่ร่วมรายการดังนี้

  • Samsung Galaxy A03s ผ่อนค่าเครื่องพร้อมแพ็กเกจเดือนละ 720 บาท
  • Samsung Galaxy A12 ผ่อนค่าเครื่องพร้อมแพ็กเกจเดือนละ 790 บาท
  • Samsung Galaxy A22 LTE ผ่อนค่าเครื่องพร้อมแพ็กเกจเดือนละ 906 บาท
  • Samsung Galaxy A22 5G ผ่อนค่าเครื่องพร้อมแพ็กเกจเดือนละ 994 บาท
  • Samsung Galaxy A32 LTE ผ่อนค่าเครื่องพร้อมแพ็กเกจเดือนละ 1,008 บาท
  • Samsung Galaxy A32 5G ผ่อนค่าเครื่องพร้อมแพ็กเกจเดือนละ 1,111 บาท
  • Samsung Galaxy A52S 5G ผ่อนค่าเครื่องพร้อมแพ็กเกจเดือนละ 1,384 บาท

วิธีการรับสิทธิ์ ง่ายๆ เพียงสมัคร เปย์ทันเด้อ บริการผ่อนชำระสินค้า ผ่านแอปพลิเคชัน เงินทันเด้อ ผ่าน https://www.dtac.co.th/paythunder เฉพาะผู้ใช้โทรศัพท์มือถือระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย. – 31 ธ.ค. 2564

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *