.

ดีแทค 3G ใหม่มาแล้วจ๊า Trinet DTAC ให้อัพเกรด 3G วิธีการลงทะเบียน DTAC Trinet และข้อดี เรามีบอกจ๊าdtac trinetDTAC พร้อมแล้วจ๊า ให้ลูกค้า UPGRADE 3G ได้แล้ววันนี้ เพื่อเตรียมเข้าสู่ยุค 3G ความถี่ 2100 MHz กับ TriNet 3 โครงข่ายอัจฉริยะจาก DTAC

ชัดกว่า เร็วกว่า บนแบนด์วิธที่กว้างที่สุดก้าวสู่มิติใหม่ TRINET สลับสัญญาณอัตโนมัติเพื่อให้ทุกการสื่อสาร สุขได้ไม่สิ้นสุด ในทุกเสี้ยววินาที

บริการ : อัพเกรด DTAC Trinet 3G

ระยะเวลาอัพเกรด : วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มให้บริการ DTAC Trinet 3G ใหม่ : เร็วๆนี้  คาดว่าตั้งแต่ พ.ค. 2556 เป็นต้นไป

สำหรับ : ลูกค้า DTAC และ Happy

วิธีการสมัครอัพเกรด DTAC Trinet 3G ใหม่ :
1.)ลงทะเบียนด้วยตัวเอง : กดฟรี *3000*เลขบัตรประชาชน 13 หลัก# แล้วกดโทรออกะบบจะส่ง SMS แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการใช้งานบน 3 โครงข่ายอัจฉริยะอย่างสมบูรณ์อีกครั้ง
dtac-trinet-register
2.)หรือติดต่อศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ

กรณีซิมไม่รองรับการใช้งาน DTAC Trinet 3G :
+ติดต่อขอเปลี่ยนซิมใหม่ เบอร์เดิม ฟรีที่ศูนย์บริการดีแทค ทุกสาขาทั่วประเทศ

ข้อควรรู้ก่อนลงทะเบียนสมัครอัพเกรด DTAC Trinet 3G ใหม่ :
+เป็นการลงทะเบียนเพื่อยินยอมให้โอนย้ายข้อมูลการใช้บริการต่าง ๆ บนโครงข่าย DTAC Trinet 3G ใหม่ ภายใต้ dtac Network
+หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วเมื่อถึงวันพร้อมให้บริการ ระบบจะแจ้งข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์
+ผู้ให้บริการ DTAC Trinet 3G ใหม่ คือบริษัท ดีแทค เนทเวอร์ค จำกัด (dtac Network Co., Ltd.) ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค ที่ได้รับใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่ใหม่ 2100 MHz
+สิทธิประโยชน์ของลูกค้าจะยังคงเดิม และจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ รวมทั้งมีแพ็กเกจใหม่ที่เหมาะสม คุ้มค่ากับการใช้งานที่เพิ่มขึ้นอีกมากมาย

Trinet คือ : 3 คลื่นความถี่ ของ DTAC ที่จะทำให้ทุกการสื่อสารของลูกค้าไม่ติดขัด ชัดกว่า เร็วกว่า ไม่ว่าจะเป็นการเล่นอินเทอร์เน็ต หรือการโทรนั่นเอง โดย 3 คลื่นความถี่ของ DTAC มีดังนี้
คลื่น 1800 MHz : คลื่นความถี่พื้นฐานสำหรับการโทรศัพท์ โทรติดได้ง่าย คมชัดทุกพื้นที่ และรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตปริมาณไม่สูงนักได้คล่องตัวด้วยความเร็ว EDGE

คลื่น 850 MHz : คลื่นความถี่สำหรับการใช้งาน 3G เหมาะสำหรับการใช้งานดาต้าปริมาณสูง ๆ เช่น ดูวิดีโอหรือส่งไฟล์ภาพความละเอียดสูง และมีลักษณะเด่น คือ ทะลุทะลวงและแผ่รัศมีเป็นวงกว้าง จึงช่วยเพิ่มความหนาแน่นของสัญญาณภายในตัวอาคาร ซึ่งปัจจุบันได้ขยายพื้นที่ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศและกำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

คลื่น 2100 MHz : คลื่นความถี่ใหม่ล่าสุด dtac วางแผนนำมาใช้งานด้านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงโดยเฉพาะ เพิ่มความกว้างให้การรับ-ส่งข้อมูลจำนวนมหาศาลในพื้นที่หนาแน่นให้เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น และพร้อมปรับเปลี่ยนเป็น 4G รวมถึงเทคโนโลยีในอนาคตได้ทันที

ข้อดีของ DTAC Trinet :
+ชัด เร็ว ราบรื่นไม่มีสะดุด เนื่องจากมีระบบอัจฉริยะที่จะทำการสลับคลื่นสัญญาณให้เหมาะสม สำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ และทุกพื้นที่โดยอัตโนมัติ
+DTAC ให้คุณมั่นใจว่าสามารถรองรับการใช้งานโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแอร์การ์ด ได้ครบทุกระบบ ทุกยี่ห้อ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ลูกค้า DTAC และ HAPPY ถ้าพร้อมแล้ว ก็ลงทะเบียน สมัคร อัพเกรด DTAC Trinet 3G ใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนวิธีการก็ทำได้ง่ายๆตามขั้นตอนที่ได้แจ้งไว้ข้างต้น นะจ๊ะ

ขอบคุณ : DTAC

   
Like & Share This :

Comments

 1. By บิว 'ตี้

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 2. By By 08134921xx

  ตอบกลับ

 3. By กถษฏา ส

  ตอบกลับ

 4. By praew

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 5. By suriya

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 6. By AnanMoney

  ตอบกลับ

 7. By tanunkorn

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By yongyong

   ตอบกลับ

 8. By kotchapan thap....

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *