.

[ปี2]dtac จัดโปรดีแทค ‘ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน’ = อายุการใช้งาน แลกรับส่วนลดค่าเครื่อง สูงสุด 2,400฿ดีแทค จัดให้อีกครั้ง กับโปรโมชั่นส่วนลดค่าเครื่อง “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2 ใช้บริการกับแฮปปี้ และดีแทคนานเท่าไร ยิ่งได้ส่วนลดค่าเครื่องมากเท่านั้น รอบนี้พิเศษ!กว่าเดิม ลูกค้าปัจจุบันสามารถมอบสิทธิ์ส่วนลดค่าเครื่องให้กับเพื่อนที่สมัครแพคเกจดีแทคแบบรายเดือน ก็ได้

dtac-period-of-staying-redeem-discount

“ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2 จากดีแทค เป็นโปรโมชั่นที่เปิดให้ลูกค้านำอายุการใช้งานมาแลกเป็นส่วนลดค่าเครื่อง

  • โดยอายุการใช้งาน 1 เดือนเท่ากับ 10 บาท
  • อายุการใช้งานสูงสุด 20 ปี คือ 2,400 บาท
  • นอกจากลูกค้าจะใช้สิทธิ์นี้ซื้อเครื่องโทรศัพท์มือถือในราคาลดพิเศษแล้ว ยังให้เพิ่มอีก 1 สิทธิ์แก่เพื่อนหรือคนในครอบครัวของลูกค้าที่เข้ามาเป็นลูกค้าใหม่รายเดือนของดีแทคได้รับส่วนลดในอัตราเดียวกันกับลูกค้าปัจจุบันอีกด้วย

วิธีการตรวจสอบสิทธิ์ : ตรวจสอบส่วนลดค่าเครื่องจากอายุการใช้งานด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียง กด *234# แล้วกดโทรออก (ฟรี!..ไม่เสียค่าบริการ) สักครู่ก็จะได้รับข้อความตอบกลับมา เป็นอายุการใช้งานที่ผ่านมา และส่วนลดที่แฟนๆจะได้รับ

โทรศัพท์มือถือแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการในครั้งนี้ได้แก่ HTC, LG, Nokia, OPPO และ Samsung รวมไปถึง dtac trinet phone แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่เป็นลูกค้าดีแทค หรือแฮปปี้ ที่กำลังจะซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่ หรือซื้อเพิ่ม เชิญใช้สิทธิ์ได้ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขา, ดีแทค ออนไลน์ สโตร์ และร้านมือถือที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

dtac-redeem-for-discount

พบกับโปรโมชั่น “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ปี 2 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กันยายน 2557 นอกจากนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบส่วนลดได้โดยกด *234# (ฟรี) เพิ่มเติม www.dtac.co.th

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *