.

ดีแทค เปิดตัวแพ็กเกจ Super Non-Stop พร้อมเพิ่มตัวเลือกที่มากกว่า ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของลูกค้ารายเดือน


คุณปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดธุรกิจโพสต์เพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เปิดตัวแพ็กเกจ Super Non-Stop ราคาเดียวที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ขยายตัวเลือกให้มากกว่าเดิม เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าระบบรายเดือน เหมาะทั้งการใช้งานโทรหรือการใช้งานอินเทอร์เน็ต

dtac super 4g, super non-stop
หลังจากกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมก่อนหน้านี้ เริ่มต้นแพ็กเกจ Super Non-Stop ตั้งแต่ราคา 599 บาทขึ้นไป โดยลูกค้าสามารถเลือกระดับการใช้งานของอินเทอร์เน็ตและการใช้งานโทรได้หลากหลายในราคาเดียว ทั้งนี้ตั้งแต่แพ็กเกจราคา 1,499 บาทเป็นต้นไป ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษจาก Blue member แบบอัตโนมัติ นอกจากนี้จะมีแพ็กเกจแบบ Worry free ที่ลูกค้ารายเดือนจะไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องค่าบริการส่วนเกิน กับแพ็กเกจ Super Non-Stop 2499 ที่ให้ลูกค้าสามารถโทรได้ทุกเครือข่ายไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมง แถมใช้อินเทอร์เน็ต non-stop ได้ที่ความเร็วสูงสุดสูงถึง 100 GB

อนึ่งการออกแพ็กเกจใหม่ในครั้งนี้ทำให้ดีแทคเป็นโอเปอร์เรเตอร์รายแรกและรายเดียวในไทยที่เปิดแพ็กเกจโทรและอินเทอร์เน็ตที่ให้ดาต้าในแพ็กเกจแบบคุ้มค่าที่ความเร็วดีแทค Super 4G เร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่า เมื่อใช้หมดแพ็กเกจสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 384 kbps* และเมื่อใช้อินเทอร์เน็ตไม่หมดสามารถทบไปใช้ในเดือนหน้าได้ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 299 บาท โดยมีความพิเศษเพิ่มเติม ดังนี้
Choice เลือกได้ : ดีแทครายเดียวที่ให้อิสระสูงสุด ลูกค้าสามารถเลือกแพ็กเกจที่ตรงใจได้เอง กับ Choice ราคาเดียว เลือกได้ 3 แบบ ไม่ว่าจะเลือกเน็ตมาก โทรน้อย หรือ เน็ตน้อย โทรมาก สำหรับแพ็กเกจ Super Non-Stop ที่มีราคาตั้งแต่ 599 บาทขึ้นไป

Primetime ดูเพลิน :ไพร์มไทม์ ผู้นำด้านการบริการความบันเทิงออนไลน์ระดับพรีเมี่ยม ให้สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทคที่สมัครแพ็กเกจ Super Non-Stop ราคา 399 บาทขึ้นไป กับ Primetime ดูเพลิน ที่ให้คุณดูหนังจาก Primetime Application สูงสุด 20 เรื่องต่อเดือน และพิเศษสุดกับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจราคา 1499 บาทขึ้นไปได้รับสิทธิ์ Primetime ดูเพลิน Movie Buffet ดูหนังไม่จำกัด

ฟรี Capture app : ฟรีทันทีทุกแพ็กเกจ สูงสุดถึง 100GB กับ Capture App แอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการจัดเก็บรูปถ่ายและวีดีโอจากสมาร์ทโฟนของคุณ

BLUE MEMBER : ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบริการและสิทธิพิเศษเหนือระดับมากมาย รับสิทธิ์ทันทีที่สมัครแพ็กเกจราคา 1499 บาทขึ้นไป

โทรฟรีทุกเครือข่าย 24 ชม. : ถูกใจคนชอบโทร กับแพ็กเกจที่ให้คุณโทรฟรีทุกเบอร์ ทุกเครือข่าย 24 ชม. พร้อมรับเน็ตถึง 40 GBจากแพ็กเกจ 1999 บาท และ Ultimate Worry-free : หมดกังวลเรื่องค่าบริการส่วนเกิน กับแพ็กเกจที่ให้คุณโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่ายตลอด 24 ชม. พร้อมใช้อินเทอร์เน็ต non-stopได้ที่ความเร็วสูงสุดสูงถึง 100 GB ในราคา 2499 บาท

HD experience : ทุกแพ็กเกจรองรับการใช้งาน dtac 4G calling (VoLTE) และ dtac WiFi calling ( VoWIFI) ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ HD voice และ HD Video call กับดีแทค Super 4G โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ลูกค้าสามารถทดลองเลือกแพ็กเกจด้วยตัวคุณเองผ่านทาง digital channel ต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง โดยลูกค้าสามารถทดลองเลือกแพ็กเกจช่องทาง www.dtac.co.th หรือทาง dtac application หรือแค่พิมพ์ super nonstop ส่งใน LINE official จาก ดีแทค เพื่อรับ link ไปทดลองเลือกแพ็กเกจ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *