.

‘ทิพยประกันภัย’ แจกฟรี!! กรมธรรม์อัคคีภัย คุ้มครองบ้านช่วงสงกรานต์ 20,000 หลัง


ทิพยประกันภัยแบ่งเบาภาครัฐ จัดโครงการ’ทิพยคุ้มครองบ้านสงกรานต์นี้’ เพื่อช่วยดูแลบ้านของประชาชนในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ โดย มอบกรมธรรม์ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย 20,000 หลัง ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเป็นของขวัญให้กับประชาชนคนไทยในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทยที่จะถึงนี้


ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์นี้ พี่น้อง ประชาชนส่วนใหญ่จะเดินทางกลับบ้าน หรือท่องเที่ยวกันจำนวนมากทำให้ต้องทิ้งบ้านไว้ บางครั้งเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพักอาศัย สร้างความสูญเสียให้กับเจ้าของบ้านได้ ทิพยประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันวินาศภัยของคนไทยได้เล็งเห็นและมีความห่วงใย จึงขอมอบของขวัญในช่วงเทศกาลสำคัญเพื่อให้พี่น้องประชาชนได้อุ่นใจ

โดยจัดโครงการ “ทิพยคุ้มครองบ้านสงกรานต์นี้” ด้วยการมอบกรมธรรม์ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย ให้ความคุ้มครองตัวอาคารบ้าน ที่อยู่อาศัยและเฟอร์นิเจอร์ ฟรี เป็นเวลา 1 เดือน สำหรับบ้าน 20,000 หลัง ทุนประกันภัยหลังละ 100,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถขอรับสิทธิความคุ้มครองนี้ได้ 5 ช่องทางคือ

  1. Tipinsure.com
  2. Mobile Application Tip Insure
  3. Facebook Fan page ทิพยประกันภัย
  4. Line@ TIP Digital
  5. ทิพยประกันภัยทุกสาขาทั่วประเทศ

ช่วงเวลาที่ขอรับสิทธิจากโครงการ “ทิพยคุ้มครองบ้านสงกรานต์นี้” ตั้งแต่วันที่ 3-10 เมษายน 2560 โดยกรมธรรม์จะให้ความคุ้มครองตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2560 – 13 พฤษภาคม 2560 (1 เดือน)

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น