.

ประกันภัยรถ : เทเวศฯ ส่งกรมธรรม์ “เทเวศ One Plus.” แจ้งหยุดขับ รับส่วนลดเบี้ยประกันภัยต่ออายุ


เทเวศประกันภัย เอาใจลูกค้าที่ขับขี่รถยนต์น้อย ด้วยกรมธรรม์ใหม่ “เทเวศ One Plus” เพิ่มเบี้ยนิดเดียวบวกความคุ้มครองให้เพียบ

deves one plus, car insurance

นายชาติชาย ชินเวชกิจวานิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบแทนให้แก่ลูกค้าของบริษัทฯ ที่ใช้รถในการเดินทางน้อย หรือจอดรถทิ้งไว้ไม่ได้ใช้งานในช่วงวันหยุดพักผ่อน รวมถึงการนำรถเข้าซ่อมในอู่ซ่อมรถเป็นเวลานาน ด้วยการคืนกลับเป็นส่วนลดเบี้ยประกันภัยในปีต่ออายุของกรมธรรม์ประกันภัยในปีถัดไป ด้วยการออกกรมธรรม์ใหม่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในกลุ่มดังกล่าว ภายใต้ชื่อกรมธรรม์ “เทเวศ One Plus” หยุดขับ-รับเพิ่ม โทรแจ้งเมื่อหยุดใช้รถ ซึ่งเป็นกรมธรรม์ที่ลูกค้าประกันภัยชั้น 1 ของบริษัทฯ สามารถซื้อเพิ่มเติมเพื่อใช้ความคุ้มครองควบคู่กัน

สำหรับจุดเด่นของกรมธรรม์ “เทเวศ One Plus” คือ การที่ลูกค้าจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเพิ่มเติมในราคาไม่เกิน พันบาท มีระยะเวลาการคุ้มครอง 1 ปี แต่ได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ามากถึง 4 ต่อ ประกอบด้วย

1. ได้รับเบี้ยประกันภัยคืนเป็นส่วนลดเบี้ยประกันภัยในปีต่ออายุถัดไปเฉลี่ยตามจำนวนวันที่แจ้งหยุดขับ โดยลูกค้าสามารถแจ้งหยุดขับสะสมได้สูงสุด 30 วัน ซึ่งสามารถแจ้งหยุดขับเริ่มต้นได้ตั้งแต่ 1 วันแต่ไม่สามารถแจ้งย้อนหลังได้

2. รับความคุ้มครองเพิ่ม ซึ่งในส่วนของความคุ้มครองทรัพย์สินบุคคลภายนอก จะได้ความคุ้มครองเพิ่มจากเดิม 2,500,000 บาท เพิ่มขึ้นเป็น 5,000,000 บาท ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคลจากเดิม 100,000 บาท เพิ่มขึ้นเป็น 500,000 บาท และความคุ้มครองประกันตัวผู้ขับขี่เดิม 300,000 บาท เพิ่มขึ้นเป็น 500,000 บาท

3. คุ้มครองทรัพย์สินในรถ ที่เสียหายอันเกิดจากอุบัติเหตุจากรถยนต์เมื่อปรากฏซากทรัพย์สินที่เสียหาย ชดใช้ในวงเงินไม่เกิน 5,000 บาท

4. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside service ฟรี 1 ครั้งต่อปี โดยเลือกเป็นบริการรถยก 20 กิโลเมตรแรกฟรี หรือ ค่าบริการช่างซ่อมรถฉุกเฉิน 500 บาทต่อครั้ง หรือ ค่าบริการจัดส่งน้ำมันกรณีฉุกเฉิน (ไม่รวมค่าน้ำมัน)

ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-670-4477 หรือ www.deves.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น