.

[129฿+]เทเวศประกันภัย ออกกรมธรรม์ใหม่ “EASY Fine” คุ้มครองทั้งอัคคีภัย โจรกรรมที่อยู่อาศัย และอุบัติเหตุขณะเดินทาง


เทเวศประกันภัย ออกกรมธรรม์ใหม่ “EASY Fine” เบี้ยเริ่มต้น 129 บาท ให้ความคุ้มครองในช่วงเวลาเดินทางท่องเที่ยวหรือทำธุระ ทั้งอัคคีภัยและโจรกรรมที่อยู่อาศัย รวมถึงอุบัติเหตุขณะเดินทาง เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ทั้งระยะสั้นและระยะยาวหรือสามารถเลือกซื้อแบบเต็มปีก็ได้

ประกันภัย EASY Fine

นายชาติชาย ชินเวชกิจวานิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด เปิดเผยว่า “ในปี 2558 เชื่อว่าภาพรวมในธุรกิจประกันวินาศภัย จะมีแนวโน้มการเติบโตในทิศทางที่ดี โดยบริษัทฯ ได้ตั้งเป้าการเติบโตไม่ต่ำกว่า 8% และยังคงให้ความสำคัญในการขยายตัวของกลุ่มลูกค้ารายย่อยอย่างต่อเนื่อง ในสัดส่วน ลูกค้ารายย่อย 65% และลูกค้าองค์กร 35%”

“ล่าสุด บริษัทฯ ได้ทำการศึกษาพฤติกรรมการดำเนินชีวิตของประชาชนทั่วไป ในข้อกังวลที่เกิดขึ้นก่อนการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือต้องไปทำธุระที่ทำให้ต้องทิ้งที่อยู่อาศัยไม่มีผู้ดูแล พบว่า ประชาชนส่วนใหญ่จะมีความกังวลต่างๆ เกิดขึ้นก่อนการเดินทาง ทั้งเรื่องความปลอดภัยของที่อยู่อาศัย และความปลอดภัยในการเดินทาง บริษัทฯ จึงได้ออกกรมธรรม์ “EASY Fine” วีคเอนด์ไหน…ก็สบายใจ ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองในช่วงเวลาที่ลูกค้าต้องเดินทาง ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อกรมธรรม์เพื่อคุ้มครองทั้งที่อยู่อาศัย และคุ้มครองชีวิตของผู้ซื้อกรมธรรม์ ในราคาเบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 129 บาท ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สิน อาทิ คุ้มครองทรัพย์สินที่เสียหายจากไฟไหม้ คุ้มครองตัวบ้านและทรัพย์สินภายในบ้านที่เกิดจากการโจรกรรม คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ” นายชาติชาย กล่าวเพิ่มเติม

กรมธรรม์ “EASY Fine” ระยะเวลาความคุ้มครองมีให้เลือกทั้ง แบบ 10 วัน และ 1 ปี หาซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านช่องการจำหน่ายต่างๆ รวมทั้งผ่านหน้าเว็บไซต์ www.deves.co.th และหมายเลขโทรศัพท์ 02-670-4477”

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *