.

[ขายขาด]กล่อง CTH ราคา 2,140฿ ติดกับจาน C-Band +แพ็คเกจ 555 บาท/30วัน เท่านั้นนะจ๊ะ


กล่อง CTH จาน C-Bandกล่อง CTH วางจำหน่าย แบบขายขาดแล้วจ๊า ราคาเพียง 2,140 บาท (รวม VAT แล้ว) CTH เค้าจัดให้เฉพาะกับแฟนๆ ที่มีจานดาวเทียม C-Band (Thaicom) ก็รับชมช่องรายการดีๆจาก CTH ได้ โดยไม่ต้องติดจาน KU-Band (จานสีฟ้า) เพิ่มอีก

กล่อง : กล่อง CTH

ราคากล่อง CTH : กล่อง CTH ขายขาด ราคา 2,140 บาท

สำหรับ : ติดตั้งได้เฉพาะกับ จานดาวเทียมระบบ C-Band (Thaicom) เท่านั้น

ร้านค้าที่จำหน่าย : กล่อง CTH สำหรับจาน C-Band มีจำหน่ายที่ Tesco Lotus, Big C และ Makro ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศ

หลังจาก CTH เปิดตัวมาดใหม่ CTH ด้วยคอนเทนต์ระดับพรีเมี่ยม ที่หลากหลาย และโดดเด่นสุด เห็นจะเป็น ลิขสิทธิ์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 3 ฤดูกาลรวด โดยเปิดให้แฟนๆที่สนใจรับชมได้ใน 2 ช่องทางหลัก คือ ระบบเคเบิ้ล และจานดาวเทียม ระบบ KU-Band (จานสีฟ้า CTH) และนอกจากนี้ยังร่วมมือกับ AIS กับแพ็คเกจดูบอลสด Premier League ด้วยบริการ AIS BPL Live บนมือถือทุกประเภททั้ง Smart Phone และ Feature Phone ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเครือข่าย AIS 3G 2100

วันนี้ CTH เดินหน้าต่อ ต้อนรับแฟนๆที่ติดจานดาวเทียมแบบ C-Band (ติดอยู่แล้ว หรือกำลังจะติด) ให้ได้รับชมรายการดี ฟุตบอลดัง ได้อย่างทั่วถึงด้วยแพ็คเกจ CTH จัดเต็มฟุตบอล C-BAND

รู้จักกับประเภทจานดาวเทียม สำหรับรับสัญญาณ ชมช่องรายการจาก CTH :
จาน CTH KU Band1.)จานดาวเทียมระบบ KU Band : จาน KU Band คือ จานสีแดง ส้ม เหลือง และสีอื่นๆ ครั้งนี้ CTH จัดให้ใหม่กับจานสีฟ้า สดใสสวยงาม  มีขนาดเล็ก สามารถรับชมช่องฟรีทีวี ผ่านดาวเทียม ได้กว่า 80 ช่อง+ ขึ้นอยู่กับประเภทของกล่องรับสัญญาณที่ใช้ โดยจะสามารถรับสัญญาณจาก CTH ได้โดยต้องหันหน้าจานไปยังทิศทางที่กำหนด และใช้งานร่วมกับกล่อง (Set-top-box) ของ CTH
ข้อดี คือ ราคาถูก ติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก
ข้อเสีย คือ ถ้าสภาพอากาศแปรปรวน อาจจะไม่สามารถรับชมได้ชัดเจนนัก และรับสัญญาณได้น้อยช่อง ว่าระบบ C Band (แบบตะแกรง สีดำ)

จาน CTH C Band2.)จานดาวเทียมระบบ C Band : จาน C Band คือ จานดาวเทียมแบบตระแกรงสีดำ ซึ่งมีขนาดใหญ่ สามารถรับชมช่องฟรีทีวี ผ่าน ดาวเทียม ได้มากถึง 220 ช่องขึ้นอยู่กับประเภทของกล่องรับสัญญาณที่ใช้ โดยจะสามารถรับสัญญาณจาก CTH ได้จะต้องซื้อกล่อง CTH มาติดตั้งและโทรศัพท์ไปที่ CTH Call Center 1619 เพื่อลงทะเบียนเปิดรับสัญญาณจาก CTH
ข้อดี คือ สามารถรับสัญญาณได้ดีกว่า เยอะกว่า ชัดกว่า รับชมได้แม้กระทั่งตอนฝนตกหนัก หรือในช่วงสภาพอากาศแปรปรวน
ข้อเสีย คือ ราคาแพงกว่าแบบ KU-Band และต้องใช้พื้นที่ในการติดตั้ง
โปรโมชั่น CTH จาน C-Bandวันนี้แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่ติดจาน C-Band ซึ่งรับสัญญาณจากดาวเทียม Thaicom ซื้อกล่อง CTH ในราคา 2,140 บาท เพื่อรับสัญญาณจาก CTH ก็จะได้ชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และมันส์กับกีฬาดัง และหรรษา ได้ความรู้ และบันเทิงครบรส สำหรับทุกคนในครอบครัว

พิเศษ!! วันนี้ เป็นต้นไป ซื้อกล่องรับสัญญาณดาวเทียม ในระบบ C-Band Thaicom ของ CTH รับส่วนลด ค่าบริการ 30 วัน เพียง 555 บาท จากราคาปกติ 799 บาท (ยังไม่รวม VAT) โดยซื้อกล่อง CTH ได้ที่เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และแมคโคร ทุกสาขาที่ร่วมรายการ

ขั้นตอนการลงทะเบียน รับสัญญาณ CTH :
+ซื้อกล่อง CTH ฟุตบอล C-Band และนำไปเปลี่ยนสลับกับกล่องเดิมที่ใช้อยู่
+เมื่อเชื่อมต่อกล่องเข้ากับสัญญาณโทรทัศน์แล้ว ต้องโทรไปลงทะเบียน เพื่อเปิดรับสัญญาณที่ CTH Call Center 1619 ระหว่างเวลา 9.00–22.00 น.
+โดยจะต้องแจ้ง ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก พร้อมด้วยเบอร์ SN ที่อยู่ข้างกล่อง และหมายเลขสมาชิก Account ID ที่อยู่บนบัตรสมาชิก ให้กับ Call Center ก็จะสามารถชมฟรีทุกช่องที่กำหนด เป็นเวลา 7 วัน
+หลังจาก 7 วัน ทาง CTH จะทำการระงับสัญญาณช่องที่เข้ารหัส 28 ช่อง หากลูกค้าต้องการต่อสัญญาณการชมรายการช่องที่เข้ารหัส CTH สามารถทำได้โดยนำบัตรสมาชิกไปชำระค่าบริการที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือ ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา
+การเปิดใช้บริการครั้งแรกมีค่าบริการ 1,110 บาท (ประกอบด้วยค่าประกันสัญญา 555 บาท และค่าบริการ 30 วันแรก 555 บาท) โดย CTH จะเปิดสัญญาณให้ได้ภายใน 24 ชั่วโมง

ช่องรายการที่แฟนๆจะรับชมได้ มีดังนี้ : ช่องฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 5 ช่อง ช่องบันเทิงครบรส 23 ช่อง รวม 28 ช่อง ซึ้งจะเป็นช่อง HD 2 ช่อง และ SD 26 ช่อง และช่อง Free to air จากดาวเทียมไทยคม C-Band อีก 100 ช่องช่องรายการ CTHเงื่อนไขที่สำคัญในการใช้บริการ :
+CTH สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการและราคา โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
+ต้องใช้บริการของ CTH เป็นการส่วนตัวภายในครัวเรือนเท่านั้น โดยไม่สามารถใช้บริการในที่สาธารณะหรือเพื่อประโยชน์ทางการค้าใด ๆ การใช้บริการเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ก่อนถือเป็นการผิดสัญญาบอกรับเป็นสมาชิกและละเมิดกฎหมายที่เกี่ยวข้อง รวมถึง พ.ร.บ. ลิขสิทธ์ ซึ่งมีโทษทางอาญา
+ถ้าต้องการชมแบบต่อเนื่อง สามารถชำระเงินทุกๆ 30 วันได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือ ธนาคารกรุงเทพ
+รับเงินค่าประกันสัญญาคืนได้ เมื่อยกเลิกการเป็นสมาชิกหลังการใช้บริการครบ 300 วันจากวันที่เปิดสัญญาณ เท่านั้น
+ถ้ามีการยกเลิกการรับบริการ สมาชิกตกลงไม่เรียกคืนค่าบริการที่ชำระแล้ว
+ถ้าไม่ได้ชำระเงินค่าบริการ 30 วัน ก็ยังสามารถดูช่อง Free-to-air ได้โดยตลอด แต่ไม่สามารถรับชมช่องเข้ารหัส จำนวน 28 ช่องได้ และเมื่อต้องการชมช่องเข้ารหัสอีก เพียงนำบัตรชำระเงินมาจ่ายบริการ 30 วัน 555 บาท ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือ ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา จะได้รับชมภายใน 24 ชั่วโมง
+ราคาค่าบริการ 30 วันนี้ สำหรับการติดตั้งกล่องและทีวีเพียง 1 จุดเท่านั้น ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีและรับโทษขั้นสูงสุดตามกฎหมาย
+ราคาค่าบริการครั้งแรก และค่าบริการ 30 วันยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการของเคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือ ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา
+กลุ่มบริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของรายการส่งเสริมการขายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ฯลฯ

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่ติดจานดำ จานตะแกรง (จาน C-Band Thaicom) อยู่แล้วหรือกำลังจะติด ไม่ต้องกังวลใจ ไม่ต้องติดจาน CTH สีฟ้าเพิ่มอีก ก็รับชมรายการดี กีฬามันส์ จาก CTH ได้แล้วนะจ๊ะ เพียงซื้อกล่อง CTH ที่ Tesco Lotus, Big C, Makro สาขาใกล้บ้าน เชื่อมต่อเสร็จ ก็โทรลงทะเบียน ก็จะรับชมได้แล้ว ค่าบริการช่วงนี้ก็ถูกเพียง 555 บาท/เดือน เท่านั้น หรือสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขอื่นๆเพิ่มเติมก่อนก็ได้นะ ที่ CTH Call Center 1619

แต่ถ้าแฟน ไม่ได้ติดจานแบบ C-Band และอยากติดจาน CTH สีฟ้า หรือติดเคเบิ้ล ในราคาเบาๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> โปรโมชั่น CTH จัดใหม่

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก : CTH, เว็บเจ้าของภาพ

Like & Share This :

Comments


 1. By AnanMoney

  ตอบกลับ

 2. By ธีรยุทธ์ บุญ

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น