.

[กล่อง CTH] “กล่องบอลอังกฤษ” ราคา 4,995 ดูฟรี 1 ปี สำหรับจานดำ C-Band


ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2014 – 2015 จะกลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้ง! เราจะได้ ดูบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลใหม่เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2557 เป็นต้นไป สำหรับท่านที่ติดจานดาวเทียม แบบ C-Band หรือจานดำ และยังไม่ได้ติดกล่องใดๆ อนันต์มันนี่ ขอแนะนำกล่องสำหรับดูบอลพรีเมียร์ลีก “กล่องบอลอังกฤษ” จาก CTH ราคาเพียง 4,995 บาท นำไปติดตั้งได้เลย ดูฟรี 12 เดือนเลยจ๊า!

กล่อง CTH ดูบอลอังกฤษอยากดูชัดๆ คลิ๊กที่ภาพเลยจ๊ะ!

บมจ.ซีทีเอช มีโปรโมชั่นใหม่และคุ้มยิ่งกว่า สำหรับจานดำ C-Band ส่งกล่องบอลอังกฤษ (Barclays Premier League Box) มาพร้อมโปรโมชั่นราคาโดนใจ..สุดคุ้ม เพียง 4,995 บาท สามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ สดทุกแมทซ์ได้ฟรีตลอดปี รวมระยะเวลา 12 เดือน และนอกจากนี้ยังสามารถสุข สนุก รับความบันเทิงและสาระได้เต็มอิ่ม กับช่องทีวีดิจิทัลและช่องสาระบันเทิงของซีทีเอชอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์, สารคดี, วาไรตี้ต่างๆ และการแข่งขันกีฬาระดับโลก ได้ที่ช่อง FOX Sports, FOX Action Movies, FOX ไทย, STAR Sports, NAT GEO WILD, SPORTS Spirit, Cinema, Celestial Classic Movies, Wisdom, Mahidol Channel, Smile,Family Guide, ช่องเชิญยิ้ม, ช่องเก้ายอด เป็นต้น

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่ติดจานดำอยู่แล้ว อยากรับชมรายการดีๆจาก CTH ดูบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ “กล่องบอลอังกฤษ” ราคา 4,995 บาท ดูฟรี 12 เดือน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ด่วน…ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2557 เท่านั้น สอบถามรายละเอียดและขอรับบริการได้ในทุกช่องทางการขายของ CTH ที่ call center 1619 และ call center ของดาต้า ซีดีเอ็มเอ 02-595-0808

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ซีทีเอช

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *