.

มารู้จักกับ Cryptocurrency สินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับความนิยม ฟังข้อมูลตรงจากผู้บริหารเบื้องหลัง Popcoin


มารู้จักกับ Cryptocurrency สินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับความนิยม ในยุค The New Digital ฟังข้อมูลตรงจากผู้บริหารเบื้องหลัง Popcoin

ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ร่วมกับ The FinLab Thailand และ RS Group ร่วมกันเปิดโอกาสให้ทุกธุรกิจเป็นไปได้ จัดสัมมนาออนไลน์เพื่อเปิดมุมมองสนับสนุนความรู้แก่ธุรกิจ SMEs ได้รู้จักเทคโนโลยี Cryptocurrency สินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงมากที่สุดเวลานี้ ในยุค The New Digital พร้อมฟังข้อมูลตรงจากผู้บริหารเบื้องหลังการทำ Popcoin เพื่อสร้างมูลค่าและความสัมพันธ์กับลูกค้าใน Ecosystem ของ RS Group

 Cryptocurrency , สินทรัพย์ดิจิทัล, Popcoin, ธนาคารยูโอบี , FinLab Thailand , RS Group ,Crypto,

การจัดงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารในเครือบริษัท RS Group ได้แก่ คุณฐณณ ธนกรประภา หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ บริษัท โฟร์ท แอปเปิ้ล จำกัด และ คุณเอก อัชวรานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร กลยุทธ์ บริษัท ฟิวเจอร์คอมเพเทเร่ จำกัด ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 เวลา 14:00 – 16:00 น. ผ่านช่องทาง Zoom Webinar SMEs ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสมัครฟรี ผ่าน QR code ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันพุธที่ 2 มี.ค. 2565 หรือ คลิกที่ https://go.uob.com/3HsEAVF

งานสัมมนาครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Smart Business Transformation Programme (SBTP) ที่ดำเนินการโดย เดอะ ฟินแล็บ (The FinLab) และธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ที่พร้อมให้การช่วยเหลือ ส่งเสริม SMEs ปรับองค์กรและธุรกิจสู่ดิจิทัล โดยได้จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ SBTP ได้ที่ www.thefinlab.com/Thailand

สนใจเข้าร่วมโครงการ Smart Business Transformation Programme (SBTP) ปี 2022 คลิก https://forms.uobthailand.com/appforms/contactus/smart-business-transformation-y2022.page

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *