.

[เปิดจอง]คอนโด เดอะไพรเวซี่ รัชดา-สุทธิสาร ใกล้ MRT สุทธิสาร ราคาเริ่มที่ 1.89 ลบ.


พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดจองคอนโด เดอะไพรเวซี่ รัชดา-สุทธิสาร เฟส 2 วิวริมสระ ราคาเริ่มที่ 1.89 ล้าน จองได้ตั้งแต่วันที่ 29-30 มีนาคม นี้เป็นต้นไปคอนโด รัชดา-สุทธิสาร
“เดอะ ไพรเวซี่” เป็นโครงการคอนโดมิเนียมอีกหนึ่งแบรนด์ของ บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท ออกแบบโดยเน้นคอนเซปในเรื่อง Homey Design Concept , Green Living Area และ Facilities ครบครัน” ซึ่งเหมาะกับผู้ที่อาศัย เรียนและทำงานอยู่ในย่านนั้นๆ ล่าสุดเปิดแล้วเฟส 2 โครงการคอนโดมีเนียมโลว์ไรซ์ “เดอะไพรเวซี่ รัชดา-สุทธิสาร” วิวริมสระน้ำ โดดเด่นด้วยทำเลที่ไม่ไกลนักจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สุทธิสาร (MRT สุทธิสาร)

เดอะไพรเวซี่ รัชดา-สุทธิสาร คอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ 8 ชั้น แบ่งเป็น 3 เฟส ตั้งอยู่บน ถ.สุทธิสารวินิจฉัย สามารถเข้าออกได้ 2 เส้นทางหลัก คือ ถ.รัชดาภิเษก และถ.ลาดพร้าว ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสาร เดินทางถึงใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย

map-The-Privacy-ratchada-sutthisanแผนที่โครงการคอนโด เดอะไพรเวซี่ รัชดา-สุทธิสาร

คอนโด เดอะไพรเวซี่ รัชดา-สุทธิสาร ออกแบบโดยเน้นความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายเปรียบเสมือนได้อยู่บ้าน แต่เพิ่มดีไซน์ให้โดดเด่น ภายใต้แนวคิดการออกแบบ Urban Living Design ให้ตอบรับวิถีชีวิตคนเมืองได้ทุกรูปแบบ ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดทั้งฟังก์ชั่นการใช้สอยของห้อง มีแบบห้องให้เลือก 2 แบบ 4 ขนาดให้เลือกได้ตามความต้องการได้แก่ แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 28 ตร.ม., 33 ตร.ม., 42 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 50 ตร.ม. ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะของเดอะไพรเวซี่ รัชดา-สุทธิสาร คือการผสานความลงตัวของห้องพักสไตล์โมเดิร์น และมุมระเบียงสวนส่วนตัวภายในห้องพัก Private Terrace เข้าไว้ด้วยกัน

The-Privacy-sutthisan-condo
อุ่นใจ และสะดวกสะบายกับโครงการเดอะไพรเวซี่ รัชดา-สุทธิสาร โดยระบบการรักษาความปลอดภัยมีให้ครบได้แก่ ระบบ Digital Door Lock ซึ่งใช้ได้ 4 ระบบทั้ง Card/Password/Key, Remote, VDO Door Phone, CCTV ทุกชั้น, Access Card สำหรับเข้า-ออกอาคาร/โครงการ และ รปภ.รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. รอบโครงการโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ด้านหน้าโครงการ ช่วยเพิ่มความร่มรื่น พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น Swimming Pool, Indoor Fitness, Sauna, Semi-Outdoor Lounge, Privacy Lobby, และ Shuttle Bus

เดอะไพรเวซี่ รัชดา-สุทธิสาร เฟส 2 ถ้าแฟนๆ อนันต์มันนี่ สนใจเชิญแวะชมโครงการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจพร้อมรับข้อเสนอพิเศษ สอบถามเพิ่มเติมโทร 1739 หรือ www.pruksa.com ได้ตั้งแต่วันที่ 29-30 มีนาคม 2557 เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก พฤกษา เรียลเอสเตท

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *