.

[เปิดจอง]คอนโดใหม่ LPN ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช – พัฒนาการ ราคา 1.18 ลบ.+


บมจ.แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ (LPN) เปิดขายคอนโดใหม่ โครงการลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช – พัฒนาการ ในราคาเริ่มต้นที่ 1.18 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่อง จากทำเลย่านอ่อนนุช หลังจากบริษัทประสบผลสำเร็จจากการเปิดขาย 3 โครงการมาแล้ว คือ โครงการลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 77 โครงการลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 77(2) และลุมพินี เพลส ศรีนครินทร์ หัวหมาก-สเตชั่น ซึ่งมีความสะดวกในการเดินทาง อยู่ใกล้ระบบขนส่งมวลชนสาธารณะ Airport Link และใกล้ห้างสรรพสินค้า และสนามบินสุวรรณภูมิคอนโด อ่อนนุช-พัฒนาการคอนโดใหม่ ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช – พัฒนาการ ติดถนนใหญ่ ใกล้พอร์ตลิงค์ สถานีหัวหมาก ได้รับการพัฒนาตามนโยบาย Affordable House คือความสามารถในการเป็นเจ้าของบ้านในราคาที่สามารถจับต้องได้ และการบริหารหลังการขายตามกลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่” ที่ยังคงคุณภาพในการบริหารอาคารชุดแบบมืออาชีพ

โครงการลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช – พัฒนาการ  มีจำนวนกว่า 1,601 ยูนิต ให้จับจองมีให้เลือก 3 ขนาดคือ 22.50 ตร.ม., 26.00 ตร.ม. และ 45 ตร.ม. ภายในโครงการพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะสร้างความสุขที่แท้จริงของการอยู่อาศัยให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างยั่งยืน อนันต์มันนี่ขอสรุปข้อมูลเพิ่มเติมให้แฟนๆได้ทราบเบื้องต้นดังนี้จ๊า

เนื้อที่โครงการ : ประมาณ 15 ไร่เศษ
ลักษณะโครงการ : อาคารชุดพักอาศัย 7 อาคารประกอบด้วยอาคาร A, B1, B2, C1, C2, D1, สูง 8 ชั้น โดยเป็นห้องชุดพักอาศัยรวมประมาณ 1,594 และร้านค้า 7 ยูนิต ในชั้น G ประกอบด้วยสระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, และสวนรวมใจ, ห้องเอนกประสงค์, โถงรับรอง, ที่จอดรถ
ร้านค้า, สำนักงานนิติบุคคลอาคารชุด, ห้องเครื่อง, ห้องชุดพักอาศัย และชั้น 2 – 8 จะเป็นห้องชุดสำหรับพักอาศัย
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวนรวมใจ, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย และที่จอดรถ ประมาณ 560 คัน(รวมจอดซ้อนคันตามแบบ L.P.N.)
ที่ตั้ง : ถนนสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช) เลยจุดตัดกับถนนศรีนครินทร์ไปไม่ไกล ก่อนถึงจุดเชื่อมจากถนนพัฒนาการ สามารถเข้าโครงการได้ทั้งจากถนนสุขุมวิท ซ.77 หรือถนนอ่อนนุช, ถนนศรีนครินทร์ และจากถนนพัฒนาการ ได้อีกด้วย
สถาณที่ใกล้เคียง : แอร์พอร์ตลิงค์ สถานีหัวหมาก, ซูปเปอร์มาร์เกต แม็กซ์แวลู, เทสโก้ โลตัส พัฒนาการ, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, พาราไดซ์ ศรีนครินทร์

แผนที่โครงการ ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช – พัฒนาการ : map-lumpini-ville-on-nut-phatthanakan

ภาพภายในห้องตัวอย่าง :

ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช – พัฒนาการ
แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีที่พักอาศัย หาคอนโดใหม่ ซื้อคนคอนโดย่านอ่อนนุช พัฒนาการ หรือศรีนครินทร์ อยู่ชานเมืองกรุงเทพ เดินทางสะดวก ราคาเริ่มต้น 1.18 ล้านบาท เชิญแวะชมห้องตัวอย่าง และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โครงการ ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช – พัฒนาการ หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย โทร 02-320-3456 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

***สอบถามความเป็นไปได้ของการขอสินเชื่อ วงเงินสินเชื่อ ค่างวดผ่อนบ้าน กับ อนันต์มันนี่ ก่อนก็ได้นะจ๊ะ เพียงแจ้งวงเงินกู้บ้าน อายุ รายได้ ภาระผ่อนที่มี ประวัติเครดิตที่ผ่านมา อนันต์มันนี่ ยินดีให้คำปรึกษาจ๊ะ***

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก LPN

Like & Share This :

Comments


  1. By จีระชัย

    ตอบกลับ

  2. By เแหม่ม

    ตอบกลับ

  3. By newgen

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น