.

[ต่ำล้าน]คอนโด ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช 46 ราคา เริ่มที่ 0.888 ลบ. เปิดจองแล้วจ๊า


คอนโดใหม่ ราคาต่ำกว่าล้าน โครงการลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช 46 ราคาเริ่มต้นเพียง 888,000 บาท บมจ.แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ หรือ LPN เปิดให้จองได้แล้วตั้งแต่วันที่ 25 ม.ค. 2557 เป็นต้นไป โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จ และสามารถเข้าอยู่ได้ในปลายปี 2557 นี้คอนโด ลุมพินี คอนโด อ่อนนุชLPN สานต่อการพัฒนาอาคารชุดตามนโยบาย Affordable House คือความสามารถในการเป็นเจ้าของบ้านในราคาที่สามารถจับต้องได้ และการบริหารหลังการขายตามกลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่” ที่ยังคงคุณภาพในการบริหารอาคารชุดแบบมืออาชีพ และเปิดขายคอนโดโครงการใหม่ ย่านอ่อนนุช ไม่ไกลมากนักจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) อ่อนนุช

โครงการลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช 46 มีจำนวนกว่า 1,456 ยูนิต มีให้เลือก 3 ขนาดคือ 22.50 ตร.ม., 26.00 ตร.ม. และ 45 ตร.ม. ภายในโครงการพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะสร้างความสุขที่แท้จริงของการอยู่อาศัยให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างยั่งยืน อนันต์มันนี่ขอสรุปข้อมูลเพิ่มเติมให้แฟนๆได้ทราบเบื้องต้นดังนี้จ๊า
เนื้อที่โครงการ : ประมาณ 13 ไร่เศษ
ลักษณะโครงการ : อาคารชุดพักอาศัย 7 อาคาร สูง 8 ชั้น โดยเป็นห้องชุดพักอาศัยรวมประมาณ 1,450 และร้านค้า 6 ยูนิต ในชั้น G ประกอบด้วยโถงรับรอง, สำนักงานนิติบุคคลอาคารชุด, ห้องเครื่อง,ห้องอเนกประสงค์, ห้องชุดพักอาศัย,ห้องสมุด, ห้องออกกำลังกาย,สวนรวมใจและที่จอดรถ และชั้น 2 – 8 จะเป็นห้องชุดสำหรับพักอาศัย
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวนรวมใจ,สนามเด็กเล่น,ห้องออกกำลังกาย และที่จอดรถ ประมาณ 480 คัน(รวมจอดซ้อนคันตามแบบ L.P.N.)
ที่ตั้ง : ถนนอ่อนนุช 46 สามารถเข้าโครงการได้ทั้งจากถนนสุขุมวิท ซ.77 หรือถนนอ่อนนุช, ถนนศรีนครินทร์ และยังสามารถทะลุไปยังซอยอุดมสุข (สุขุมวิท 103) ได้อีกด้วย

แผนที่โครงการ ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช 46 :map-condo-lumpini-ville-on-nut-46

ภาพภายในห้องตัวอย่าง :

lumpini ville อ่อนนุช 46แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีที่พักอาศัย หาคอนโดใหม่ ซื้อคนคอนโดย่านอ่อนนุช หรือศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 888,000 บาท เชิญแวะชมห้องตัวอย่าง และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โครงการ ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช 46 หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย โทร 02-320-3477 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

***สอบถามความเป็นไปได้ของการขอสินเชื่อ วงเงินสินเชื่อ ค่างวดผ่อนบ้าน กับ อนันต์มันนี่ ก่อนก็ได้นะจ๊ะ เพียงแจ้งวงเงินกู้บ้าน อายุ รายได้ ภาระผ่อนที่มี ประวัติเครดิตที่ผ่านมา อนันต์มันนี่ ยินดีให้คำปรึกษาจ๊ะ***

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก LPN

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *