.

ซิตี้แบงก์ เปิดตัว บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ฟรี..ค่าธรรมเนียม ฯ ค่าธรรมเนียมการกดเงินสดเพียง 1%


บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ (Citi Simplicity) บัตรเครดิตใบใหม่ที่จะปลดปล่อยคุณจากค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมการชำระยอด และค่าธรรมเนียมการจ่ายล่าช้า!

Citi Simplicity Credit Card

ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เปิดตัว ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ (Citi Simplicity) บัตรเครดิตใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์การใช้บัตรฯ เป็นเรื่องง่ายๆ มร. ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ซิตี้แบงก์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เริ่มให้บริการบัตรเครดิตใบใหม่กับลูกค้า ที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย และซับซ้อนเพื่อให้การใช้จ่าย ที่น่าจะต้องยุ่งยากกลับเป็นเรื่องง่ายดาย ประโยชน์ที่สำคัญของบัตรใบนี้คือการยกเว้น ค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัตรเครดิตที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ค่าธรรมเนียมการจ่ายล่าช้า ค่าธรรมเนียมการออกบัตรฯใหม่ และค่าธรรมเนียมการกดเงินสดเพียง 1% นอกเหนือไปจากโปรโมชั่นดีๆจากซิ ตี้แบงก์”

บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ถือบัตรได้ใช้บริการที่ง่ายขึ้น ด้วยการนำเสนอสิทธิประโยชน์ ที่ช่วยให้สมาชิกบัตรประหยัดค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น บัตรเครดิตใหม่นี้ยืนยันถึงความมุ่งมั่นของธนาคารฯ ในการนำเสนอบัตรเครดิตที่ให้ความสะดวกและการบริการที่สุดยอด

ตัวอย่างสิทธิประโยชน์จาก บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ :

• ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ค่าธรรมเนียมการจ่ายล่าช้าและค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ (กรณีบัตรหายหรือชำรุด)

• รับเครดิตเงินคืนค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัตรฯ ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส

• รับสิทธิ์ซื้อบัตรภาพยนตร์ 1 แถม 1 ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟทุกสาขา

• รับสิทธิ์เลือกของกำนัลฟรีทุกเดือนที่ร้านอาหารชั้นนำ เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 1,000 บาทขึ้นไป

• สิทธิประโยชน์ในวันเกิด

• สิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางและความช่วยเหลือในการจองการเดินทาง

สำหรับผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน (หรือ 80,000 บาทในกรณีคนต่างชาติ) สามารถสมัครบัตรนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยลูกค้าใหม่จะได้รับกระเป๋าล้อลาก 20″ (มูลค่า 4,800 บาท) เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปภายใน 30 วัน

สมาชิกบัตรฯ หรือผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ เงื่อนไข คุณสมบัติของผู้สมัครและวิธีการ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ได้ที่เวบไซต์ www.citibank.co.th/simplicity

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *