.

[15%-18%]สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย สำหรับผู้มีรายได้ 20K & 30K

โอกาสดีสำหรับทุกท่านที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาท และ 30,000 บาทขึ้นไป ถ้าท่านต้องการกู้เงินด่วน ต้องการใช้เงินในยามยามฉุกเฉิน วันนี้ – 31 ธันวาคม 2557 นี้ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จัดให้!!! สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช  ดอกเบี้ยพิเศษ 15% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา


สินเชื่อบุคคล ธนาคารซีไอเอ็มบี เพอร์ซันนัลแคช
ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เสนอสินเชื่อบุคคลด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ดีสำหรับลูกค้าคุณภาพ ส่งผลให้ลูกค้าที่ดีผู้มีความเสี่ยงต่ำไม่จำเป็นต้องแบกภาระดอกเบี้ยที่สูงของลูกค้ากลุ่มความเสี่ยงสูงกว่าอีกต่อไป ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล เพอร์ซันแนลแคช ลดดอกเบี้ยให้ลงตัวกับชีวิตเบาๆ ดอกเบี้ยพิเศษ 15% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา สูงสุด 36 เดือน

# ฟรี! ค่าธรรมเนียมการดำเนินการสินเชื่อ และค่าอากรแสตมป์

# รับดอกเบี้ยพิเศษ 15% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา สูงสุด 36 เดือน

  • สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป  วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ 50,000 บาทขึ้นไป

# รับดอกเบี้ยพิเศษ 18% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา สูงสุด 60 เดือน

  • สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ 50,000 บาทขึ้นไป

หมายเหตุ :
+ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติกำหนดวงเงินและอัตราดอกเบี้ยพิเศษของโปรแกรมส่งเสริมการขายนี้ หรือปฎิเสธคำขอสินเชื่อภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของธนาคาร
+กรณีลูกค้าปิดบัญชีก่อนอายุสัญญาภายใน 1 ปีแรก ธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการปิดบัญชีก่อนกำหนด ในอัตราร้อยละ 1% ของวงเงินสินเชื่อที่ได้รับอนุมัติ
+รายละเอียดอัตราดอกเบี้ย ข้อกำหนด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

cimb thai personal loan

ถ้าแฟนๆ อนันต์มันนี่ และผู้สนใจท่านใดมีรายได้ตามเกณพ์ที่ธนาคารฯกำหนด และกำลังต้องการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำเพื่อใช้จ่ายยามฉุกเฉิน หรือกำลังอยากจะรีไฟแนนซ์หนี้บัตร รีไฟแนนซ์สินเชื่อบุคคล จากสถาบันการเงินอื่นๆ เพื่อประหยัดดอกเบี้ย เชิญแวะและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา หรือติดต่อ CIMB Thai Care Center โทร. 02-626-7777 ทุกวันเวลา 7.00 – 19.00 น.

ขอขอบคุณภาพข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย

Like & Share This :

Comments


  1. By ดารารัตน์

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น