.

ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย จัดบัญชีเงินฝากประจำ 24 เดือน ดอกเบี้ยสูง 1.88% ต่อปี ต้อนรับความมั่งคั่ง ในเทศกาลตรุษจีนปี 2566


ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ต้อนรับความมั่งคั่ง ในเทศกาลตรุษจีนปี 2566 ด้วยโปรแกรม บัญชีเงินฝากประจำ 24 เดือน ดอกเบี้ยสูง 1.88% ต่อปี

พอล วอง ชี คิน กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ส่งมอบแคมเปญเงินฝากในเทศกาลตรุษจีนปี 2566 ด้วยโปรแกรม บัญชีเงินฝากประจำ 24 เดือน ดอกเบี้ยสูง 1.88% ต่อปี* สำหรับลูกค้า CIMB Preferred ซึ่งเหมาะสำหรับบุคคลธรรมดาและเป็นลูกค้า CIMB Preferred ของธนาคาร หรือสมัครเป็นสมาชิก CIMB Preferred ในวันและเวลาเดียวกันกับการขอเปิดบัญชี โดยฝากขั้นต่ำตั้งแต่ 50,000 บาท ต่อรายการฝาก ระยะเวลาฝาก 1 – 31 ม.ค.66 โดยลูกค้าสามารถรับดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนดระยะเวลาฝาก หรือ เลือกรับดอกเบี้ยรายเดือน ซึ่งลูกค้าต้องมีหรือเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ของธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) ในวันที่ทำรายการ ทั้งนี้ธนาคารอาจพิจารณาปรับอัตราดอกเบี้ย สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด เช่น ลูกค้าที่สมัคร CIMB Preferred ใหม่ เป็นต้น และอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขเป็นไปตามประกาศธนาคาร

ซีไอเอ็มบี ไทย, เงินฝากประจำ 24 เดือน, เงินฝากดอกเบี้ยสูง, ฝากประจำดอกเบี้ยสูง, เงินฝากดอกเบี้ยสูง 2566, ฝากประจำดอกเบี้ยสูง 2566, CIMB Preferred

สำหรับลูกค้าที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย 02 626-7777 หรือ https://www.cimbthai.com/th/personal/promotions/latest-promotions/special_fixed_deposit_24.html

นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรม บัญชีเงินฝากประจำ US Dollar รับดอกเบี้ยสูงสุด 4.18% ต่อปี* ซึ่งเป็นอีกทางเลือกของการออมเงิน เพิ่มความคล่องตัว และลดความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน สำหรับผู้ที่มีภาระค่าใช้จ่ายในต่างประเทศ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสการลงทุนต่างประเทศได้ง่ายๆ ในช่วง ‘บาทแข็ง’ เพียงนำเงินบาทมาแลกดอลลาร์ หรือโอนดอลลาร์เข้าบัญชี สามารถเลือกฝากเงินได้ทั้งระยะสั้น-กลาง-ยาว ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าบุคคลและนิติบุคคล รายละเอียดดังนี้ ระยะเวลาการออม 1 เดือน รับอัตราดอกเบี้ย 3.33% ต่อปี ระยะเวลาการออม 3 เดือน รับอัตราดอกเบี้ย 3.88% ต่อปี ระยะเวลาการออม 6 เดือน รับอัตราดอกเบี้ย 4.08% ต่อปี และ ระยะเวลาการออม 12 เดือน รับอัตราดอกเบี้ย 4.18% ต่อปี ฝากขั้นต่ำครั้งละ 2,000 US Dollar ตั้งแต่ วันนี้- 31 มี.ค. 66 สำหรับลูกค้าที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกสาขา 02 638-8277 หริอ https://wealth.cimbthai.com/th/fxfcd.html

คำเตือน : การเปลี่ยนแปลงรายละเอียด เงื่อนไข และอัตราดอกเบี้ยเงินฝากนั้น ให้ถือเป็นไปตามประกาศที่ธนาคารกำหนด การฝากเงินในบัญชีเงินตราต่างประเทศมีความเสี่ยงจากความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

สำหรับซองอั่งเปาของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ในปี 2566 มีแนวคิดการออกแบบคือ ‘Door to Fortune’ หรือ ประตูสู่โชคลาภ โชคดี ซึ่งประตูไม่ได้เป็นเพียงแค่ทางเดินผ่าน แต่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของความเป็นครอบครัว และเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่จะเปิดประตูตอนเที่ยงคืนวันส่งท้ายปีเก่า เพื่อปล่อยสิ่งไม่ดีให้ออกไป และพร้อมรับความโชคดีที่มากับปีใหม่ ซึ่งบนซองอั่งเปาจะมีคำอวยพรภาษาจีนอยู่บนลายกราฟิกประตู ที่มีความหมายว่า เจริญรุ่งเรืองมั่งคั่ง นอกจากนี้ ซองอังเปาของธนาคาร ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” โดยธนาคารใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คือ กระดาษประเภท FSC (Forest Stewardship Council) ภายใต้แนวคิด “Moving forward to a sustainable world”

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *