.

CIMB Preferred ชวนลูกค้า Wealth ขยับลงทุนสู้เงินเฟ้อ จับตลาดคนรุ่นใหม่ บรรลุเป้าหมายชีวิตในแบบของตัวเอง


นายตัน คีท จิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า ด้วยสภาวะการลงทุนปัจจุบันที่กำลังเผชิญปัจจัยเสี่ยง เงินเฟ้อ สงคราม และโควิด แต่ยังมีโอกาสในการลงทุน ‘CIMB Preferred : บริการที่ปรึกษาจัดพอร์ตการลงทุนส่วนบุคคล และสิทธิพิเศษด้านการเงิน’ ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จึงชวนลูกค้า Wealth ขยับการลงทุนเพิ่มผลตอบแทนสู้กับเงินเฟ้อ ผ่านแคมเปญ ‘I Prefer : เพราะนี่คือชีวิตที่ใช่’

CIMB Preferred ชวนลูกค้า Wealth ขยับลงทุนสู้เงินเฟ้อ จับตลาดคนรุ่นใหม่ บรรลุเป้าหมายชีวิตในแบบของตัวเอง

เพียงลูกค้ามีเงินฝากและเงินลงทุนกับธนาคาร 3 ล้านบาทขึ้นไป จะได้รับบริการ คำปรึกษา การดูแลจาก ผู้ดูแลบัญชีส่วนบุคคล (Relationship Manager) พร้อมทีมงานที่ปรึกษาการลงทุน (Investment Specialist) อย่างใกล้ชิด และลูกค้ายังสามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายจากคะแนนสะสมที่ธนาคารมอบให้สมาชิกเพื่อให้ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไปของแต่ละบุคคล ผ่านแอปพลิเคชั่น myPreferred

ลูกค้า CIMB Preferred จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากผลิตภัณฑ์เงินฝากและสินเชื่อ เข้าถึงผลิตภัณฑ์การลงทุนที่หลากหลายมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์กองทุนรวมผ่าน 12 บลจ. ชั้นนำในประเทศ (Open Architecture) หุ้นกู้ตลาดแรกและตลาดรอง รวมถึงผลิตภัณฑ์หุ้นกู้อนุพันธ์แฝง (ELN, MAXI) พร้อมสิทธิ์การเข้าถึง Wealth Center สถานที่รับคำปรึกษาแบบเป็นส่วนตัวที่กระจายตัวตามสาขาของธนาคาร บนทำเลที่ครอบคลุม เพื่อนัดรับคำปรึกษา วางแผนการลงทุน วางแผนภาษี วางแผนเกษียณ วางแผนชีวิตในแบบที่เป็นคุณ พร้อมรับโอกาสเข้าร่วมงานสัมมนา รับฟังความรู้และการวิเคราะห์กระแสการลงทุนโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอย่างทันเหตุการณ์ จาก Wealth Icon กูรูด้านลงทุนหลายท่านใต้ร่มซีไอเอ็มบี ไทย

ด้วยความเป็นธนาคารขนาดเล็กในไทย แต่มีขนาดใหญ่ในระดับภูมิภาค ลูกค้าจะได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่อย่างใกล้ชิด ที่ทำงานประสานกับเครือข่ายกลุ่มซีไอเอ็มบีทั่วอาเซียนและหลายประเทศทั่วโลก พร้อมเตรียมลูกค้าให้พร้อมที่จะก้าวสู่โลกการลงทุนที่นับวันจะซับซ้อนขึ้น และการลงทุนในต่างประเทศจะกลายเป็นเรื่องใกล้ตัวในอนาคตอันใกล้

แคมเปญ ‘I Prefer : เพราะนี่คือชีวิตที่ใช่’ ธนาคารได้เชิญ ภูริ หิรัญพฤกษ์ นักแสดง พิธีกร นักเดินทาง และนักธุรกิจ มากความสามารถ เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ สร้างอิสระในการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ สอดคล้องยุทธศาสตร์ของธนาคารที่ต้องการขยายฐานลูกค้าใหม่ๆไปยังคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มทำงาน เพราะเล็งเห็นความสำคัญของการปูพื้นฐานการบริหารจัดการเงินตั้งแต่เริ่มต้น

“ธนาคารดูแลลูกค้า CIMB Preferred วัยทำงาน วัยเกษียณ ที่เชี่ยวชาญการลงทุนมาเป็นเวลานาน ตอนนี้เรามองเห็นโอกาสคนรุ่นใหม่ที่กำลังจะเป็นอนาคตของประเทศ มีศักยภาพและพร้อมเรียนรู้การบริหารจัดการเงินและการลงทุนตั้งแต่เริ่มต้นวัยทำงาน และคนรุ่นใหม่ยุคนี้ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้ค่านิยมใหม่ ที่ความสำเร็จใช่ต้องนิยามอยู่ในกรอบ หรือขีดจำกัดเฉพาะบางอาชีพ บางวงการเท่านั้น ธนาคารพร้อมจะเป็นตัวกลางเข้ามาดูแลคนรุ่นใหม่ ให้เติบโตไปด้วยกัน ตามสโลแกนของแบงก์ Forward Together ซึ่ง CIMB Preferred ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เพียงมี AUM เริ่มต้น 3 ล้านบาท ก็สามารถรับบริการและสิทธิพิเศษ นับเป็นจุดเด่นที่วงเงินขั้นต่ำที่สุดในตลาดบริหารจัดการความมั่งคั่ง ความต่างของ Wealth ของซีไอเอ็มบี ไทย และเป็นบริการที่ใช่สำหรับคนรุ่นใหม่ เป็นที่มาของแคมเปญ ‘I Prefer : เพราะนี่คือชีวิตที่ใช่’ ครับ” นายตัน คีท จิน กล่าว

CIMB Preferred ชวนลูกค้า Wealth ขยับลงทุนสู้เงินเฟ้อ จับตลาดคนรุ่นใหม่ บรรลุเป้าหมายชีวิตในแบบของตัวเอง

พิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่ จะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงถึง 8 เท่า จากบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ Speed D+ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย พร้อมรับ Welcome Bonus สูงสุด 3,500 บาท ผู้ที่สนใจสร้างความมั่งคั่ง เพิ่มผลตอบแทน และมีอิสระในการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ติดต่อ CIMB Preferred ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย โทร 02 626 7888

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น