.

ซิกน่าประกันภัย มอบบัตรแคร์การ์ดฟรี! คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง นาน 60 วัน


Cigna Care Card

บมจ.ซิกน่าประกันภัย บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีพันธกิจในการช่วยพัฒนาสุขภาพ ชีวิตและความเป็นอยู่ของลูกค้าให้ดีขึ้น ออกแคมเปญต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ โดยการมอบ “บัตรซิกน่า แคร์การ์ด” ทีให้วงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง นานถึง 60 วัน ให้กับลูกค้ารวมถึงประชาชนทั่วไป ที่เข้ามาลงทะเบียนรับความคุ้มครอง ผ่านเว็บไซต์ของซิกน่าประกันภัย เพื่อแสดงถึงความห่วงใย และส่งเสริมให้คนไทยมีหลักประกัน ที่ทำให้อุ่นใจมากยิ่งขึ้นเมื่อต้องเดินทาง

“บัตรซิกน่า แคร์การ์ด” นอกจากจะมอบวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ 5,000 บาทต่อครั้งโดยที่ไม่ต้องสำรองจ่าย เพียงผู้ขอรับความคุ้มครองแสดง “บัตรซิกน่า แคร์การ์ด” เมื่อเข้ารับการรักษาพยาบาลในกว่า 330 โรงพยาบาลและคลินิคทั่วประเทศแล้ว ยังมอบความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิตหรือทุพลภาพเนื่องจากอุบัติเหตุอีก 50,000 บาทด้วย (ทั้งนี้ไม่คุ้มครองการถูกฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกายหรือในขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์)

นายจูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย บมจ.ซิกน่า ประกันภัย กล่าวว่า “ซิกน่ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบ “บัตรซิกน่า แคร์การ์ด” เพื่อมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุให้กับลูกค้าและประชาชนทั่วไป การมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุนี้ถือเป็นการให้หลักประกันความอุ่นใจและส่งมอบคุณค่าที่มีประโยชน์อย่างแท้จริงให้กับลูกค้าชาวไทย”

สำหรับผู้สนใจรับความคุ้มครองดังกล่าวสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://www.cigna.co.th/free-pa-card-2018 ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1758 ทั้งนี้ผู้รับความคุ้มครองต้องมีอายุ ระหว่าง 20-60 ปีบริบูรณ์

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *