.

[โปรโมชั่น58]เทรลเบลเซอร์ Chevrolet Trailblazer ราคา ตารางผ่อน : ดอกเบี้ย 0% ฟรี..ประกันชั้น 1


Trailblazer 2014 ราคา ตารางผ่อนChevrolet Trailblazer ในปี 2015 เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ ราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 0.998 – 1.465 ล้านบาท รถเอนกประสงค์ (PPV) 7 ที่นั่ง กว้าง หรู ลุยได้ทุกสภาพถนน แกร่ง พลังแรง ประหยัดน้ำมันด้วยเครื่องยนต์ดูราแมกซ์

โปรโมชั่น Chevrolet Trailblazer : เชฟโรเลต จัดโปรโมชั่น ด้วยข้อเสนอดอกเบี้ย 0% เมื่อดาวน์ 25% ผ่อน 48 – 60 เดือน หรือดาวน์เริ่มที่ 15% ผ่อนสบายๆ 84 เดือน ฟรีประกันชั้น 1

สถาบันการเงินที่แนะนำ : ทุกสถาบันการเงิน ที่ร่วมรายการ ยกเว้นลีสซิ่งในเครือรถยนต์ค่ายอื่นๆ

จอง/รับรถ : จำหน่ายแล้ว ที่โชว์รูม Chevrolet ทั่วประเทศ

เครื่องยนต์/รุ่นของ Chevrolet Trailblazer : เชฟโรเลต เทรเบลเซอร์ ใหม่ 2015 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล Duramax ที่สุดแห่งความแกร่ง ขุมพลังและการประหยัดน้ำมัน 2 ขนาด คือ 2.5 ลิตร ในรุ่น 2.5 2WD LT M/T และ 2.8 ลิตร ในรุ่น 2.8 2WD LT, 2.8 2WD LTZ และ 2.8 4WD LTZ1

มิติและขนาดของรถ : เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ กว้าง 1,902 มม. ยาว 4,878 มม. สูง 1,832-1,851 มม. ฐานล้อกว้าง 2,845 มม. ตัวรถมีโครงสร้างแข็งแกร่ง ประกอบกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยรอบด้าน รูปลักษณ์ภายในหรูหรา สะดวกสบาย และโอ่โถง ด้วยห้องโดยสาร 7 ที่นั่ง และเบาะปรับพับได้ เพิ่มพื้นที่เก็บของ และความยืดหยุ่นในการใช้งาน เพลิดเพลินไปกับระบบอินโฟร์เทนเมนต์ MyLink ใหม่ เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่เพลิดเพลินในทุกๆการเดินทาง

Trailblazer 2014

ราคาเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ มีให้เลือก 4 รุ่น 4 ราคาดังนี้ :
+Chevrolet Trailblazer รุ่น 2.5 2WD LT M/T ราคา 998,000 บาท
+Chevrolet Trailblazer รุ่น 2.8 2WD LT A/T ราคา 1,129,000 บาท
+Chevrolet Trailblazer รุ่น 2.8 2WD LTZ A/T ราคา 1,289,000 บาท
+Chevrolet Trailblazer รุ่น 2.8 4WD LTZ1 A/T ราคา 1,465,000 บาท
**ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

สีของเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ : Chevrolet Trailblazer มีให้เลือก 7 สี คือ สีน้ำเงิน (Blue Moutain), สีขาว (Summite White), สีน้ำตาล (Auburn Brown), สีดำ (Black Sapphire), สีเท่า (Royal Grey), สีแดง (Sizzle Red) และสีเงิน (Switchblade Silver)

เครื่องยนต์ Trailblazer : เครื่องยนต์ดีเซล ดูราแม็กซ์ ใหม่ มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 2.5 ลิตร ให้กำลัง 163 แรงม้า (120 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 380 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบ/นาที ทำงานร่วมกับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ให้ความ นุ่มนวลในทุกการขับขี่ แรงแต่ประหยัด สะดวกสบายทั้งการขับขี่ในเมืองและใช้งานทั่วไป และ 2.8 ลิตร ให้กำลังสูงถึง 200 แรงม้า (147 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 500 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบ/นาที ทำให้เทรลเบลเซอร์เป็นรถที่ทรงพลังที่สุดและมีแรงบิดสูงสุดในรถระดับเดียวกัน เครื่องยนต์ให้อัตราเร่งที่รวดเร็วทันใจและสมรรถนะที่ต่อเนื่องรวมถึงศักยภาพการลากจูงและการบรรทุกได้เต็มพิกัด ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมเกียร์โอเวอร์ไดรฟ์ 2 อัตราทด และระบบ Active Select ให้คุณเปลี่ยนเกียร์ได้แม่นยำ และพร้อมลุยไปบนทุกเส้นทาง

Trailblazer 2014 interior

ภายใน Trailblazer ใหม่ : เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ได้รับการออกแบบให้มีความโอ่อ่าและสะดวกสบาย เบาะคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า (เฉพาะรุ่น LTZ, LTZ1) มีเบาะนั่งสำหรับผู้โดยสารทั้งหมด 7 ท่าน แบ่งเบาะเป็นสามตอน โดยมีอุปกรณ์เสริมต่างๆจัดวางตามตำแหน่งที่เหมาะสม พร้อมด้วยระบบเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติและเครื่องปรับอากาศแยกสำหรับผู้โดยสารตอนหลังเพื่อบรรยากาศที่พอดี ตอบสนองการใช้งาน และเติมเต็มประสบการณ์ความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารในทุกตำแหน่งของรถ นอกจากความสะดวกสบายแล้ว เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ยังเหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์ไสตล์ และการเดินทางของคุณในทุกรูปแบบ เบาะตอนที่ 2 และ 3 ของรถสามารถพับลงได้ เพิ่มอิสระในการจัดสรรพื้นที่เก็บสัมภาระได้ตามที่คุณต้องการ

Trailblazer-2014-interior-2

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ มีระบบเชื่อมต่อ Multimedia ทั้งสื่อสารและบันเทิง MyLink ใหม่ ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพถูกติดตั้งอยู่ ใน เทรลเบลเซอร์ทุกรุ่น โดยรุ่นท็อป เทรลเบลเซอร์ LTZ1 มาพร้อมลำโพงหกตัว หน้าจอสีแบบทัชสกรีน และระบบนำทางผ่านดาวเทียมในตัว สามารถแสดงหน้าปกอัลบั้ม วีดีโอ ภาพ และเล่นดีวีดีได้ ขณะที่ รุ่น LTZ มีวิทยุ BYOM ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน USB และ AUX ได้ เมื่อเชื่อมต่อแล้วจะมี การแสดงผลที่เมนู ได้แก่ เพลง รูปภาพและวิดีโอ โทรศัพท์, สมาร์ทโฟน และการติดตั้ง ขึ้นบนหน้าจอทัชสกรีนของเทรลเบลเซอร์ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงรายการส่วนตัวและใช้โทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรี รวมถึงฟังก์ชั่นอื่นๆ ได้

ความปลอดภัย Chevrolet Trailblazer : พร้อมทุกความท้าทาย…มั่นใจในทุกการเดินทาง สู่ทุกจุดหมายอย่างปลอดภัย ด้วยระบบความปลอดภัยสมบูรณ์แบบ พร้อมโครงสร้างตัวถังนิรภัย และแชสซีส์ขนาดใหญ่ ถุงลมนิรภัยคู่ SRS และเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติ พร้อมพวงมาลัยนิรภัยยุบตัวอัตโนมัติ ช่วยลดแรงกระแทกในกรณีที่เกิดการชนจากด้านหน้า กระจกบังลมหน้านิรภัย 2 ชั้น จะช่วยยึดเศษกระจกไม่ให้แตกเป็นเศษคม และก่อให้เกิดการบาดเจ็บ

Trailblazer-2014-safty-system

มั่นใจทุกสภาพถนน ที่สุดแห่งความอุ่นใจ ด้วยระบบ Disc-Brake 4 ล้อ พร้อมระบบความปลอดภัยรอบคัน อาทิ ABS ระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อก, EBD ระบบกระจายแรงเบรก, TCS ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี, ESC ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว, PBA ระบบรองรับการเบรกกะทันหัน, CBC ระบบสร้างสมดุลขณะเบรกในโค้ง, HBA ระบบช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก, HBFA ระบบชดเชยแรงดันน้ำมันเบรก, HSA ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน และ HDC ระบบควบคุมความเร็วของรถขณะลงทางชัน

เชิญชมคลิป!! Chevrolet Trailblazer

โปรโมชั่น ดอกเบี้ย เงินดาวน์ ค่างวด Chevrolet Trailblazer :
1.) ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
2.) ดอกเบี้ย 0%
*เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่นปี 14 รุ่น 2.8L 2WD AT LT / 2.8L 2WD AT LTZ ดาวน์ 25% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน
*เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่นปี 15 รุ่น 2.8L 4WD AT LTZ1 ดาวน์ 25% ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน
3.) ส่วนลดเพิ่ม เมื่อแลกซื้อรถยนต์เชฟโรเลตคันใหม่
*รับส่วนลด 40,000 บาท เพิ่มจากราคาประเมินรถของคุณสำหรับเป็นส่วนลดแลกซื้อรถยนต์ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่นปี 14, 15 และ 16 2.5L MT LT / 2.8L AT LT / 2.8L AT LTZ และ 2.8L 4WD AT LTZ
*รับส่วนลด 50,000 บาท เพิ่มจากราคาประเมินรถของคุณสำหรับเป็นส่วนลดแลกซื้อรถยนต์ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่นปี 14, 15 และ 16 2.8L 4WD AT LTZ1

+โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 15% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.55% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
+ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
*เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ อาทิ กรุงศรี ออโต้ หรือ ธนชาต
*เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่สถาบันการเงินนั้นๆกำหนด

+ของแถม…ชุดแต่ง และอื่นๆ ตามเงื่อนไขของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน Trailblazer เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Trailblazer :
*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสมารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*
Trailblazer ตารางผ่อน

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีรถเอนกประสงค์สำหรับครอบครัว 7 ที่นั่ง “Chevrolet Trailblazer” ก็น่าสนใจ กว้าง นั่งสบายๆไปกันได้ทั้งครอบครัว แข็งแกร่ง เครื่องแรงเต็มพิกัดไปได้ทุกสภาพถนน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูม Chevrolet ทั่วประเทศ หรือโทร 1734 หรือ www.chevrolet.co.th นะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิปจาก : Chevrolet

Like & Share This :

Comments


 1. Code
 2. By มิลค์ เชฟโรเลตป้ายแดง

  ตอบกลับ

 3. By ธนายศ

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By nattchar

  ตอบกลับ

 5. By รส

  ตอบกลับ

 6. By inter

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 7. By หนุ่ย

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 8. By ศุภาวีร์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 9. By อิง

  ตอบกลับ

 10. By Mr.Atthaporn Anuwan

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น