.

[โปรโมชั่น58]สปิน Chevrolet Spin ราคา ตารางผ่อน : ดอกเบี้ยพิเศษ ฟรี..ประกันชั้น 1


Chevrolet Spin 2014 ราคาChevrolet Spin “เชฟโรเลต สปิน” ราคา 699,000 บาท รถเอนกประสงค์ MPV 7 ที่นั่ง กว้างขวาง สะดวกสบาย ประหยัดน้ำมัน พร้อมสมรรถนะการขับขี่และการควบคุมที่เหนือชั้น เปิดตัวให้ทดลองขับ และจองรถแล้วนะจ๊ะ

โปรโมชั่น Chevrolet Spin : ดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อน 60 เดือน, หรือดาวน์ 15% ผ่อนสบายๆ 84 เดือน, ฟรีประกันชั้น 1 +ของแถมจากโชว์รูม

สถาบันการเงินที่แนะนำ : ทุกสถาบันการเงิน ที่ร่วมรายการ ยกเว้นลีสซิ่งในเครือรถยนต์ค่ายอื่นๆ

จอง/รับรถ : เปิดให้จองได้แล้ว ที่โชว์รูม Chevrolet ทั่วประเทศ

รุ่นของ Chevrolet Spin : ในเบื้องต้น เชฟโรเลต ทำตลาด Spin ด้วยรุ่น LTZ เพียงรุ่นเดียว มาแบบเน้นๆ

ราคาเชฟโรเลต สปิน มีราคาดังนี้ :
+Chevrolet Spin 1.5 LTZ A/T ราคา 699,000 บาท

สีของเชฟโรเลต สปิน : Chevrolet Spin มีให้เลือก 5 สี คือ สีดำ, สีเทา เมทัลลิก, สีขาว, สีเงิน เมทัลลิก และสีแดง เบอรรี่เมทัลลิก

Chevrolet-Spin-2013-5-colors

เครื่องยนต์ : เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet Spin) ขับเคลื่อนล้อหน้า ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ความจุ 1.5 ลิตร เพลาราวลิ้นคู่เหนือฝาสูบ DOHC 16 วาล์วพร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่ Dual-VVT-i หัวฉีดเชื้อเพลิงมัลติพอยท์ ให้กำลังสูงสุดที่ 107 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 148 นิวตันเมตรที่ 3,800 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ พร้อมระบบ Driver Shift Control สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้เองแบบเกียร์ธรรมดา อัตราทดเกียร์และเฟืองท้าย ถูกปรับปรุงให้สอดคล้องกับการทำงานของเครื่องยนต์บล็อกนี้ เพื่อให้คงสมรรถนะที่ดีที่สุด ในขณะที่มอบความประหยัดเชื้อเพลิงให้สูงสุด ไปได้ไกลกับถังจุน้ำมัน 50 ลิตร

Chevrolet-Spin-2013

มิติและขนาดตัวรถ : กว้าง 1,953 มม. ยาว 4,360 มม. สูง 1,683 มม. ฐานล้อกว้าง 2,620 มม. รัศมีวงเลี้ยว 5.4 เมตร (โดยรวมแล้วตัวรถพอๆกันกับ Toyota Innova แต่จะใหญ่กว่า Toyota Avanza, Suzuki Ertiga ) ยางขนาด 195/65 R15 ระยะต่ำสุดจากพื้นถึงตัวรถ 191 มม. กันสะเทือนหน้าอิสระแม็กเฟอร์สัน สตรัท พร้อมคอยล์สปริงและเหล็กกันโคลง ด้านหลังเป็นแบบคานแข็งกึ่งอิสระ คอยล์สปริงและเหล็กกันโคลง เบรกหน้าเป็นแบบดิสก์พร้อมระบบระบายความร้อน ส่วนเบรกหลังเป็นแบบดรัมเบรก

ห้องโดยสารของ สปิน รองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่งอย่างสะดวกสบายกลิ่นอายแบบสปอร์ต มีการย้ายเบรกมือเพื่อเปิดพื้นที่สำหรับช่องวางแก้ว เบาะที่นั่งที่สามารถพับได้ 23 รูปแบบ ยังมีช่องเก็บของในห้องโดยสารมากถึง 32 ช่อง มีเนื้อที่ความจุอยู่ที่ 162 ลิตร เมื่อใช้เบาะ 7 ที่นั่ง โดยจะเพิ่มเป็น 864 ลิตรหากพับเบาะแถวหลังลง และจะมีเนื้อที่สูงถึง 1,608 ลิตร

Chevrolet-Spin-interior

ความสะดวกสบาย : เชฟโรเลต สปิน (Chevrolet Spin) มาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐาน ทั้งระบบปรับอากาศแบบแยกส่วน เครื่องเสียงซีดี/เอ็มพี 3 ลำโพง 4 ตัว สามารถเชื่อมต่อยูเอสบีและบลูทูธ ช่องเสียบต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า ปลอดภัยด้วยระบบไฟหน้าส่องสว่าง Follow-Me-Home ระบบกันขโมย ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS ถุงลมนิรภัยคู่หน้า เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติและราวหลังคา

โปรโมชั่น Chevrolet Spin :
+ฟรี..ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
+ดอกเบี้ยพิเศษ
*เงินดาวน์ 25% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 60 เดือน
+หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ผ่อนสบายๆสูงสุด 84 เดือน
*เป็นไปตามเงื่อนไข ของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ*

+โปรโมชั่นสำหรับ ข้าราชการ สมาชิก กบข.
+ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% – 15% (ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.80%)
+ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.55% (ดาวน์ 15% ขึ้นไป)
+ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
**เมื่อจัดไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ อาทิ กรุงศรี ออโต้ หรือ ธนชาต
**เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่สถาบันการเงินนั้นๆกำหนด

+ของแถม…ชุดแต่ง และอื่นๆ ตามเงื่อนไขของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน Spin เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Chevrolet SpinSpin ราคาผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสมารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดอาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีรถเอนกประสงค์ สำหรับครอบครัว 7 ที่นั่ง “Chevrolet Spin” ก็น่าสนใจ กว้างขวาง นั่งสบาย ราคาไม่แพง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูม Chevrolet ทั่วประเทศ หรือโทร 1734 หรือ www.chevrolet.co.th นะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล ภาพ และคลิปจาก : Chevrolet

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By มิลค์ เชฟโรเลตป้ายแดง

    ตอบกลับ

  3. By น้องมาส ค่ะ

    ตอบกลับ

  4. By nattchar

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *