.

เชฟโรเลต ใส่ใจคนที่คุณรัก ด้วยแคมเปญต้อนรับวันแม่ “บอกรักแม่ด้วยตัว C”


เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ “บอกรักแม่ด้วยตัว C” เชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจถ่ายภาพตนเองคู่กับคุณแม่ พร้อมทำท่าตัว C และมีโลโก้เชฟโรเลตอยู่ในภาพส่งเข้าร่วมสนุกผ่านทางเพจเฟซบุ๊กเชฟโรเลต ประเทศไทย ลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-มัลดีฟส์ และบัตรชมภาพยนตร์อีกกว่าร้อยที่นั่ง นอกจากนี้เชฟโรเลตยังจับมือกับลาซาด้า มอบส่วนลดและสิทธิประโยชน์อีกมากมายให้แก่สมาชิกเชฟวี่ พลัส

Chevrolet ChevyLoveMom

เนื่องในโอกาสวันแม่ในปีนี้ เชฟโรเลตเปิดตัวกิจกรรมส่งต่อความห่วงใยในวันแม่เพื่อให้ลูกค้าและผู้สนใจได้แสดงความรักกับแม่มากขึ้นผ่านแคมเปญ “บอกรักแม่ผ่านตัว C” โดยลูกค้าเชฟโรเลต ถ่ายรูปตนเองคู่กับคุณแม่พร้อมทำท่าตัว C แบบใดก็ได้ และต้องมีโลโก้เชฟโรเลตของรถตนเองอยู่ในภาพดังกล่าว สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นลูกค้าเชฟโรเลต ถ่ายรูปตนเองคู่กับคุณแม่พร้อมทำท่าตัว C แบบใดก็ได้ และต้องมีโลโก้เชฟโรเลตจากที่ใดก็ได้อยู่ในภาพ

ทั้งลูกค้าและผู้สนใจสามารถโพสต์ภาพดังกล่าวในหน้าเพจเฟซบุ๊กของของตนเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #ChevyLoveMom และแท็กมาที่เฟซบุ๊กเชฟโรเลต ประเทศไทย (Chevrolet Thailand) โดยตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ

เชฟโรเลต เปิดรับภาพที่ถ่ายกับคุณแม่เข้าร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 สิงหาคมนี้ และคณะกรรมการจะคัดเลือกภาพถ่ายที่ประทับใจจำนวน 50 คนเพื่อรับบัตรชมภาพยนตร์ 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ขณะที่สมาชิกเชฟวี่ พลัส มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-มัลดีฟส์ จำนวน 2 ที่นั่ง 1 รางวัล โดยจะประกาศผลผู้โชคดีทั้งหมดในวันที่ 11 สิงหาคม 2559

นอกจากนี้ ในเดือนสิงหาคม เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยยังเดินหน้ามอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าเชฟวี่ พลัส ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับลาซาด้า ประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของลาซาด้า กรุ๊ป ห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกเชฟวี่ พลัสเท่านั้น

สมาชิกเชฟวี่ พลัสจะได้รับส่วนลด 100 บาทเมื่อใช้จ่ายผ่านเว็บไซต์ www.lazada.co.th ตั้งแต่ 1,300 บาทขึ้นไปสำหรับลูกค้า 500 ท่านแรก ขณะที่สมาชิกเชฟวี่ พลัส วีไอพีจะได้รับส่วนลด 200 บาทโดยไม่มีการใช้จ่ายขั้นต่ำสำหรับลูกค้า 500 ท่านแรกเช่นกัน

นอกจากนี้สมาชิกเชฟวี พลัส ยังได้สิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ทั้งส่วนลดหรือฟรีบริการและสินค้าจากหลายแบรนด์ดัง อาทิ แมคโดนัลด์ สายการบินบางกอก แอร์เวย์ส ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ และกาแฟแบล็ค แคนยอน

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *