.

[โปรโมชั่น63] แคปติว่า ใหม่ Captiva ราคา ตารางผ่อน Captiva 2020 ฟรี..ประกันชั้น 1


มาแล้ว! Chevrolet Captiva ในปี 2020 ราคาเริ่มที่ 0.999 ล้านบาท แคปติวา ใหม่ รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวทันสมัย ภายในกว้างขวาง มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะของรถอเนกประสงค์จากเชฟโรเลต ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Captiva, 2020, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา, แคปติว่า ใหม่

โปรโมชั่น Captiva : เป็นเจ้าของ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ด้วยข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อดาวน์ 25%-30% ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ระยะเวลาผ่อน 72 – 84 เดือน, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี และของแถมอื่นๆจากแต่ละโชว์รูม

รุ่น ราคา Chevrolet Captiva โฉมใหม่ :
• Captiva รุ่น LS ราคา 999,000 บาท (5 ที่นั่ง)
• Captiva รุ่น LS ราคา 1,029,000 บาท (7 ที่นั่ง)
• Captiva รุ่น LT ราคา 1,099,000 บาท
• Captiva รุ่น Premier ราคา 1,199,000 บาท

สี Captiva : เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ มีให้ผู้สนใจเลือกเป็นเจ้าของได้ใน 5 เฉดสี ได้แก่ สีเงิน ออโรร่า ซิลเวอร์, สีเงิน แดชลิ่ง ซิลเวอร์, สีดำ สตาร์รี่ แบล็ก, สีขาว แคนดี้ไวท์ และสีแดง คาร์เนเลียน

Chevrolet Captiva 2020

Chevrolet Captiva ใหม่ ผสานทุกแนวคิดยนตรกรรมให้ลงตัว กับทุกการใช้ชีวิตของคุณ เริ่มต้นจากแนวคิดหลัก 3s ที่แยกได้เป็น Style ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวทั้งภายนอก และภายใน Space ห้องโดยสารที่กว้างมากกว่า อเนกประสงค์ยิ่งขึ้น Smart Technology หลากหลายฟังก์ชันเทคโนโลยีสุดล้ำ โดดเด่นด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์ แบบ LED ดีไซน์ใหม่ มาพร้อม Daytime Running Light (DRL) เพิ่มมิติใหม่แห่งการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว โดดเด่นสะกดทุกสายตา ด้วยฟังก์ชันเปลี่ยนเป็นไฟเลี้ยวได้ในชุดโคมเดียวกัน, กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเชฟโรเลต บ่งบอกถึงพลังแห่งความสปอร์ต, ระบบไฟนําทาง Walk Me Home ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ จะช่วยส่องไฟนำทางหลังดับเครื่องยนต์ ส่งคุณเข้าบ้านอย่างปลอดภัย

Chevrolet Captiva 2020

Chevrolet Captiva 2020

Chevrolet Captiva 2020

ภายในห้องโดยสารของ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ได้รับการออกแบบอย่างประณีต และทันสมัยเหมือนกับรูปลักษณ์ภายนอก พื้นที่กว้างขวางและเบาะนั่งที่สะดวกสบายสำหรับรุ่น 5 ที่นั่ง (รุ่น LS) หรือ 7 ที่นั่ง (รุ่น LT และ Premier) รองรับการบรรทุกและใช้งานหลากหลายรูปแบบ และสามารถจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ได้สูงสุดถึง 587 ลิตร

Chevrolet Captiva 2020

Chevrolet Captiva 2020

ความกว้างขวาง โอ่โถง คือความประทับใจแรกที่สัมผัสได้ภายในห้องโดยสารของ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ แนวหลังคาสูง และหลังคาพาโนรามิก ซันรูฟ มอบความรู้สึกโปร่งสบายและมีชีวิตชีวา เปิดรับความงดงามของแสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ภายในห้องโดยสาร พาโนรามิก ซันรูฟที่หรูหราและมีสไตล์ของ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ เป็นหนึ่งในซันรูฟที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกลุ่มรถกลุ่มเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะรักแสงแดดหรือหลงใหลในแสงดาว เพียงแค่กดสวิตช์ พาโนรามิก ซันรูฟจะเปิดออกครึ่งหนึ่งจากความยาวทั้งหมด 0.82 เมตร ตัวกระจกยังถูกเคลือบ เพื่อป้องกันความร้อนและรังสียูวี มาพร้อมม่านบังแดดอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้ต้องการร่มเงาและความเป็นส่วนตัว

Chevrolet Captiva 2020

Chevrolet Captiva 2020

ภายในของ แคปติวา ใหม่ ได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวลและดูสบายตา โดยรุ่น Premier มาพร้อมพวงมาลัยหุ้มหนัง ปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ Push Start จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ดิจิทัลที่ปรับแต่งได้ อ่านได้ง่ายและเห็นชัดเจน

Chevrolet Captiva 2020

แผงคอนโซลกลางของ Captiva โดดเด่นด้วยหน้าจออินโฟเทนเมนท์ระบบสัมผัสขนาด 10.4 นิ้ว ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในแคปติวา ทุกรุ่นและสามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้ง วิทยุ การควบคุมระบบปรับอากาศ การปรับแต่งระบบของรถ ระบบตรวจวัดและแจ้งเตือนแรงดันลมยาง และการเชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่าน บลูทูธ/USB/AUX ระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร และความบันเทิงเชฟโรเลต ลิงค์ (Chevrolet Link) สามารถแสดงผลจากสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ มีระบบการใช้งานโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรี และทำให้ผู้ขับขี่สามารถพูดคุยโทรศัพท์โดยไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน และรองรับแอพพลิเคชั่นต่างๆ (รองรับ Apple CarPlay ต้นปี 2563)

Chevrolet Captiva 2020

หน้าจอระบบสัมผัสของ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ที่มีรูปทรงเหมือนแท็บเล็ต ยังแสดงผลจากกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา นำเสนอภาพรอบตัวรถแบบเรียลไทม์ รวมทั้งภาพมุมสูง ด้วยการใช้กล้องหลายจุดรอบคันเพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถเข้าจอดได้อย่างปลอดภัยในพื้นที่ลานจอดรถ และตรอกที่คับแคบ เมื่อขับขี่ที่ความเร็วสูงสุด 20 กม.ต่อชม. จึงเหมาะกับการใช้งานบนท้องถนนในประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง

Chevrolet Captiva 2020

เบาะไฟฟ้าหุ้มหนังสังเคราะห์สำหรับผู้ขับขี่ปรับได้ 6 ทิศทาง (รุ่น Premier) มอบความสะดวกสบายอย่างเหนือระดับขณะขับขี่ไม่ว่าบนทางตรงหรือขณะเข้าโค้ง สำหรับรุ่น LS มาพร้อมเบาะผ้ายีนส์สี Blue Denim ที่นั่งสบาย สวยงามและทนทาน

Chevrolet Captiva 2020

ความสะดวกสบายของผู้โดยสาร มาจากการที่เบาะที่นั่งแถวสองสามารถพับแบนราบแยกส่วนแบบ 60:40 และเบาะที่นั่งแถวสามพับแบนราบแยกส่วนแบบ 50:50 (รุ่น LT และ Premier) เพื่อการบรรทุกสัมภาระ ที่นั่งแถวสองของเชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ยังมีความกว้างขวางของพื้นที่ช่วงขาและพื้นที่เหนือศีรษะ และยังสามารถปรับเลื่อนไปด้านหน้าเพื่อให้ผู้โดยสารเข้าไปนั่งเบาะแถวสามได้อย่างสะดวกและง่ายขึ้น เบาะแถวสองยังสามารถเลื่อนไปด้านหน้า และด้านหลัง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร ทำให้มีพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวางเหนือกว่า นอกจากนี้ยังมีระบบปรับอากาศ ที่วางแก้ว ช่องชาร์จ USB ในทุกแถวที่นั่ง ใส่ใจความปลอดภัยได้มาตรฐานด้วยจุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก ISOFIX สำหรับผู้โดยสารตอนที่สอง

Chevrolet Captiva 2020

เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ไม่เพียงมีห้องโดยสารที่กว้างขวางและสะดวกสบาย แต่ยังเงียบสงบ เนื่องจากมีวัสดุดูดซับเสียงรบกวนอยู่ทั่วทั้งโครงสร้างตัวรถ เพื่อลดเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์ ลม และพื้นถนน ความเป็นเลิศในด้าน NVH (noise, vibration และ harshness) ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการฟังเพลงโปรดผ่านระบบเครื่องเสียง Infinity by Harman ลำโพง 9 ตัว (รุ่น LT และ Premier) หน้าจออินโฟเทนเมนท์ระบบสัมผัสช่วยให้ผู้ใช้รถสามารถปรับแต่งและระบุตำแหน่งเสียงจากระบบเครื่องเสียงภายในห้องโดยสาร หากผู้โดยสารด้านหน้าต้องการฟังเพลงแต่ผู้โดยสารด้านหลังต้องการหลับพักผ่อน ก็สามารถใช้นิ้วสัมผัสบนหน้าจอเพื่อเลื่อนจุดแสดงตำแหน่งเสียง บนหน้าจอดังกล่าวได้ทันที

Chevrolet Captiva 2020

เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร ที่ล้ำสมัย มีพละกำลังสูงสุด 143 แรงม้า (105 กิโลวัตต์) และแรงบิด 250 นิวตันเมตร แคปติวา ใหม่ จึงเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ในกลุ่มเอสยูวี ซี เครื่องยนต์เบนซินที่มีแรงบิดสูงที่สุด ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติแปรผันแบบต่อเนื่อง CVT 8 สปีด ที่ทำงานอย่างนุ่มนวล ถือเป็นรถยนต์เชฟโรเลตรุ่นแรกในประเทศไทยที่ใช้เกียร์ CVT

Chevrolet Captiva 2020

Chevrolet Captiva ใหม่ พร้อม และหลากหลายเทคโนโลยี เพื่อตอบโจทย์ความปลอดภัย อาทิ

Chevrolet Captiva 2020

• ระบบเบรกมือไฟฟ้า (EPB) และ ระบบหน่วงแรงเบรกอัตโนมัติ (AVH) ช่วยป้องกันการไหลของรถโดยไม่ต้องเหยียบเบรกค้าง
• กุญแจอัจฉริยะ (PEPS) Keyless Entry พร้อมระบบป้องกันการโจรกรรม (Immobilizer)
• กล้อง 4 จุดรอบคัน พร้อมเส้นกะระยะขณะเข้าเกียร์ถอยหลัง
• ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวของรถ (ESC)
• ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS)
• ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
• ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
• ระบบช่วยการออกตัว ขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
• ระบบป้องกันการลื่นไถล และล้อหมุนฟรี (TCS)
• ระบบไฟกระพริบฉุกเฉินอัตโนมัติ ขณะเบรกกะทันหัน (ESS)
• ระบบตรวจวัด และแจ้งเตือนแรงดันลมยาง (TPMS)
• เซ็นเซอร์ด้านหน้า และหลัง ช่วยส่งสัญญาณเสียงเตือน เมื่อรถเข้าใกล้สิ่งกีดขวาง
• ถุงลมนิรภัย 4 จุด ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้น

รูปลักษณ์ภายนอก Chevrolet Captiva โฉมใหม่

โปรโมชั่น Captiva 2020 : โปรโมชั่น เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่
• ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี
• ดอกเบี้ยพิเศษ
*เงินดาวน์ 25% – 30% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
• หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15%-20% ผ่อนสูงสุด 72 – 84 เดือน
• ของแถมหรือส่วนลดอื่นๆตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน Captiva เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Chevrolet Captiva
Captiva ตารางผ่อน, Captiva 2019 ตารางผ่อน, ตารางผ่อน Captiva*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*
*เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสามารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Chevrolet Captiva โฉมใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส ทดลองขับ จองซื้อ พร้อมรับข้อเสนอดีๆได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิป จาก จาก : เชฟโรเลตประเทศไทย, OLA Automotive

Like & Share This :

Comments


 1. By มิลค์ เชฟโรเลตป้ายแดง

  ตอบกลับ

 2. By น้องมาส ค่ะ

  ตอบกลับ

 3. By nattchar

  ตอบกลับ

  • By ป๊อบ

   ตอบกลับ

 4. By รส

  ตอบกลับ

 5. By เรย์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 6. By สราวุฒิ ภูธร...

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *