.

ลูกค้า SCBLIFE ดาวน์โหลดหนังสือรับรองการชำระเบี้ย ผ่านบริการ MY SCBLIFE ได้แล้ววันนี้


ชีวิตสะดวก แค่คลิก ดาวน์โหลดหนังสือรับรองการชำระเบี้ย ผ่านบริการ MY SCBLIFE ได้แล้ววันนี้

หนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันชีวิต

บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE เดินหน้านโยบายยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง พร้อมมุ่งยกระดับบริการออนไลน์ครบวงจร เพื่อมอบชีวิตที่สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัล และการเข้าถึงบริการด้านกรมธรรม์ด้วยตนเองได้ง่าย ทุกที่ ทุกเวลามากขึ้นให้แก่ลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์กว่า 1 ล้านราย ที่ได้มอบความไว้วางใจให้บริษัทดูแล ล่าสุด ได้ส่งบริการดาวน์โหลดหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัย ผ่านบริการ MY SCBLIFE บนเว็บไซต์ scblife.co.th เพื่อให้ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัยได้ด้วยตนเอง ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวก สบายให้แก่ลูกค้าในการยื่นหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้

บริการดาวน์โหลดหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัย เป็นบริการเสริมบนระบบบริการกรมธรรม์ ออนไลน์ MY SCBLIFE ที่ออกมาในช่วงเวลาการส่งเอกสารขอลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาในปีภาษี 2559 จึงช่วยให้ลูกค้าที่ต้องการใช้เบี้ยประกันชีวิตในการหักลดหย่อนภาษีมั่นใจได้ว่า จะได้รับความสะดวก มากยิ่งขึ้นในการเตรียมเอกสารได้อย่างรวดเร็ว และครบถ้วนด้วยตนเอง เพียงคลิกดาวน์โหลด ผ่านบริการ My SCBLIFE บนเว็บไซต์ scblife.co.th ได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้ บริการ MY SCBLIFE ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะกรมธรรม์ของตัวเอง หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลในกรมธรรม์ของตนเองตามที่ต้องการอีกด้วย

นอกจากนี้ ลูกค้าผู้เอาประกันภัยของบริษัทฯ ที่ต้องการขอรับหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัยจากบริษัทฯ โดยตรง สามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า หมายเลขโทรศัพท์ 0-2655-3000 ทั้งแบบซอฟท์ไฟล์ผ่านทางอีเมล และบริการจัดส่งเอกสารให้ตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้กับบริษัทฯ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *