.

รถมือสอง 2565 : Carsome ร่วมโชว์ประสบการณ์ ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง ที่งาน บางกอก ยูสคาร์โชว์ 2022 พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษ


Carsome ” คาร์ซัม ประเทศไทย ” ร่วมโชว์ประสบการณ์ ซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง ที่งาน บางกอก ยูสคาร์โชว์ 2022 พร้อมอัดแน่นโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับสงกรานต์

Carsome แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ซื้อขายรถมือสอง ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถมือสองในประเทศไทย ด้วยการเข้าร่วมงาน บางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 พร้อมคัดสรรรถยนต์การันตีคุณภาพในระดับ Carsome Certified จากหลากหลายแบรนด์ และรุ่นที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุดบนเว็บไซต์ คาร์ซัม ประเทศไทย มาอวดโฉมในงานนี้

รถมือสอง 2565, Carsome , ซื้อรถมือสอง, ขายรถมือสอง, รถมือสองออนไลน์, รถยนต์มือสอง , บางกอก ยูสคาร์โชว์ 2022 , Used Car, Used Car Show 2022, สินเชื่อรถยนต์มือสอง, สินเชื่อรถมือสอง, สินเชื่อรถบ้าน, กู้ซื้อรถมือสอง, คาร์ซัม, คาร์ซัม ดีไหม, Carsome ดีไหม,

งานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ในครั้งนี้ ได้ผนึกกำลังกับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 โดยตลอดการจัดงานทั้ง 12 วัน ตัวแทนจากคาร์ซัม ประเทศไทย จะประจำอยู่ที่บูธ U11 บริเวณด้านหลังชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 เพื่อให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในการซื้อหรือขายรถยนต์ คอยอำนวยความสะดวกในการจองรถทดลองขับ หรือแม้แต่ช่วยตรวจสอบสภาพรถยนต์ก่อนการขาย ที่สำคัญคาร์ซัม ได้เตรียมยกกองทัพรถมือสองคุณภาพดี ในราคาโดนใจ ให้ลูกค้าได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของที่บูธอีกด้วย

คุณศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ คาร์ซัม ประเทศไทย กล่าวถึงแนวโน้มของเศรษฐกิจที่กำลังฟื้นตัวว่า “ปีนี้ถือเป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับคาร์ซัม ประเทศไทย เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานดีๆ อย่างบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 นี้ ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้เข้าถึงลูกค้า พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าในการซื้อขายรถยนต์ผ่านแพลตฟอร์มคาร์ซัม ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา”

“ตลอดปี 2565 เรามุ่งเน้นที่จะเข้าถึงลูกค้าผ่านหลากหลายช่องทางมากยิ่งขึ้น รวมถึงการจัดกิจกรรมอีเวนท์ต่างๆ เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า พร้อมร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ มอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้บริโภคในการซื้อขายรถยนต์กับคาร์ซัม และนี่คือส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ที่จะช่วยขับเคลื่อนการรับรู้และการเติบโตของแบรนด์ Carsome ให้ก้าวไปสู่อีกระดับ” คุณศิวภูมิ กล่าวเสริม

รถมือสอง 2565, Carsome , ซื้อรถมือสอง, ขายรถมือสอง, รถมือสองออนไลน์, รถยนต์มือสอง , บางกอก ยูสคาร์โชว์ 2022 , Used Car, Used Car Show 2022, สินเชื่อรถยนต์มือสอง, สินเชื่อรถมือสอง, สินเชื่อรถบ้าน, กู้ซื้อรถมือสอง, คาร์ซัม, คาร์ซัม ดีไหม, Carsome ดีไหม,

นอกจากนี้ คาร์ซัม ประเทศไทย ยังจับมือกับสถาบันทางการเงินและแบรนด์ชั้นนำหลากหลายแห่ง อาทิ กสิกรลีสซิ่ง, ซีไอเอ็มบี, กรุงศรีออโต้, เกียรตินาคินภัทร และศูนย์บริการยานยนต์ฟิต ออโต้ โดยบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือโออาร์ เพื่อนำเสนอสินเชื่อและสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายแก่ผู้บริโภคชาวไทย และสำหรับแคมเปญ ‘สาดความคุ้ม ลดชุ่มฉ่ำ’ เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์นี้ คาร์ซัม ประเทศไทย ได้จัดเต็มข้อเสนอที่ดีที่สุด ได้แก่ ดาวน์ 0 บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.59%* ผ่อนชำระ 84 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง มูลค่ากว่า 20,000 บาท*

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีวารันตีระดับแพลทตินั่ม ซึ่งมีบริการช่วยเหลือบนท้องถนนตลอด 24 ช.ม.* ส่วนลดรถยนต์ สูงสุด 25,000 บาท* บริการส่งรถฟรีทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังรับสิทธิประโยชน์ในการเข้ารับบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 35 รายการ เปลี่ยนถ่ายลมยางไนโตรเจนฟรี พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น PTT Lubricants ที่ศูนย์บริการยานยนต์ฟิต ออโต้ทุกสาขา อีกทั้งยังได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 8,000 บาท เมื่อเทิร์นรถคันเก่า และซื้อรถกับ Carsome* โดยแคมเปญนี้ เริ่มตั้งแต่ 16 มีนาคม – 30 เมษายน 2565 และสิทธิพิเศษข้างต้นก็สามารถใช้ได้ที่งาน บางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 นี้อีกด้วย

นับตั้งแต่ปี 2558 คาร์ซัม ได้ยกระดับประสบการณ์การซื้อและขายรถยนต์ให้กับลูกค้าทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง เมื่อขายรถยนต์มือสองกับคาร์ซัม ลูกค้าจะได้รับการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี โดยขั้นตอนการขายก็ไม่ยุ่งยาก ทาง Carsome ช่วยจัดการเรื่องเอกสารให้ทั้งหมด ที่สำคัญผู้ขายจะได้รับเงินอย่างรวดเร็ว โดยสามารถเลือกรับข้อเสนอทันที หรือจะเลือกส่งรถเข้าประมูลกับเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของคาร์ซัมก็ได้เช่นกัน

สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถมือสองจากคาร์ซัมจะมั่นใจได้ถึง ‘Carsome Promise’ ซึ่งประกอบไปด้วยการรับประกันรถยนต์ถึง 1 ปีเต็ม ความโปร่งใสของราคา ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง และการรับประกันคืนเงินภายใน 5 วัน สำหรับรถที่ได้รับการการันตีคุณภาพในระดับ Carsome Certified และเพื่อความสบายใจของลูกค้า รถทั้งหมดของคาร์ซัม ผ่านการรับรองการตรวจสภาพถึง 175 จุด เพื่อให้มั่นใจว่ารถทุกคันปราศจากอุบัติเหตุร้ายแรง ไม่มีปัญหาด้านโครงสร้าง ไม่เคยถูกไฟไหม้ และไม่เคยได้รับความเสียหายจากน้ำท่วม ก่อนที่จะผ่านกระบวนการปรับสภาพรถอย่างละเอียดให้มีคุณภาพดีเหมือนใหม่

“นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการมองหารถยนต์มือสองคุณภาพสูง เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายและปลอดภัยในช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ โดยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีทีผ่านมา มีจำนวนรถยนต์เกือบ 8 ล้านคัน วิ่งอยู่บนท้องถนนในกรุงเทพฯ ดังนั้นการเดินทางที่สะดวก ปลอดภัยและมั่นใจได้ จึงเป็นสิ่งสำคัญ มอบความไว้วางใจให้คาร์ซัมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการค้นหารถในฝันคันต่อไปของคุณ กับรถยนต์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากคาร์ซัม” คุณศิวภูมิ กล่าวทิ้งท้าย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น