.

CARS24 จัดหนักดีลดี “ไม่รอมอเตอร์โชว์ โปรแรงกว่า 800+ คัน” พร้อมรับฟรี! บัตรน้ำมัน 500 บาท พิเศษสุดตลอดเดือนมีนาคมนี้


CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) ศูนย์รวมรถมือสองออนไลน์ ที่มีรถคุณภาพให้เลือกกว่า 800+ คัน ให้คุณซื้อ ขาย เทิร์น ครบจบในที่เดียว เดินหน้ามอบความคุ้มค่า พร้อมประสบการณ์การซื้อรถยนต์มือสองที่ดีที่สุดตลอดเดือนมีนาคม ต้อนรับพรีซัมเมอร์ไปกับแคมเปญเดือด “โปรดี รับรถไว ไม่ต้องรอมอเตอร์โชว์ ข้อเสนอพิเศษกว่า 800+ คัน” ด้วยกองทัพรถมือสองคุณภาพดี หลากรุ่น หลายยี่ห้อ ให้ผู้ใช้เลือกซื้อรถยนต์ที่ตรงใจและเป็นเจ้าของรถในฝันได้ตามต้องการ พร้อมรับฟรี! บัตรน้ำมัน 500 บาท และข้อเสนอจัดหนักเฉพาะสำหรับลูกค้า CARS24 ดอกเบี้ยคงที่ เริ่มต้น 2.99% สูงสุด 84 เดือน* และจองขับฟรี 90 วัน ขับก่อน ผ่อนทีหลัง ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2566 เท่านั้น!

CARS24 , คาร์สทเวนตี้โฟร์, รถมือสองออนไลน์, รถมือสอง, รถมือสองสภาพดี, รถมือสองสภาพนางฟ้า, ซื้อรถมือสอง, ขายรถ, รับซื้อรถบ้าน, รับซื้อรถมือสอง, เทิร์นรถ, สินเชื่อรถมือสอง, โปรโมชั่นรถมือสอง, โปรโมชั่น Cars24

CARS24 เอาใจผู้ที่กำลังมองหารถยนต์มือสองหรือต้องการเปลี่ยนรถใหม่ จัดดีล “โปรดี รับรถไว ไม่ต้องรอมอเตอร์โชว์ ข้อเสนอพิเศษกว่า 800+ คัน” ให้ลูกค้าเลือกซื้อรถในราคาคุ้มค่า 3 ต่อ โดยต่อที่1 รับดอกเบี้ยพิเศษ 2.99% ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน หรือจะขับก่อน ผ่อนทีหลัง ไม่ต้องจ่ายค่างวดนาน 90 วัน ต่อที่ 2 ลูกค้าที่ซื้อรถรับบัตรน้ำมันฟรี 500 บาท เพียงร่วมกิจกรรมที่เพจเฟซบุ๊ก CARS24 Thailand นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสูงสุดกว่า 100,000* บาท สำหรับรถรุ่นยอดนิยมที่เลือกมาแล้วโดย CARS24 ต่อที่ 3 เพิ่มความมั่นใจกับ ฟรี! รับประกันนาน 12 เดือนและนัดทดลองขับได้ง่าย สะดวกแบบไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง โดยเลือกส่งรถไปที่บ้านหรือเข้าไปที่ศูนย์บริการ CARS24 สาขาถนนกาญจนาภิเษก เพื่อปรึกษาข้อมูลการซื้อ-ขายรถมือสอง สินเชื่อ พร้อมรับคำแนะนำดูแลจบทุกขั้นตอน ซึ่งรถทุกคันผ่านการตรวจคุณภาพโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ หากได้รถที่ไม่ถูกใจ คืนเงินได้ใน 7 วัน*

CARS24 , คาร์สทเวนตี้โฟร์, รถมือสองออนไลน์, รถมือสอง, รถมือสองสภาพดี, รถมือสองสภาพนางฟ้า, ซื้อรถมือสอง, ขายรถ, รับซื้อรถบ้าน, รับซื้อรถมือสอง, เทิร์นรถ, สินเชื่อรถมือสอง, โปรโมชั่นรถมือสอง, โปรโมชั่น Cars24

ลูกค้าที่ซื้อรถกับ CARS24 สามารถติดตามกติกาการรับบัตรน้ำมันผ่านทางที่ปรึกษาการขาย หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3sRR4QG หรือติดตามข้อมูลที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th หรือแอดไลน์ @cars24th

โปรดี รับรถไว ไม่ต้องรอมอเตอร์โชว์นี้ จำกัดสิทธิ์ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 เท่านั้น! “โปรเรื่องรถ ซื้อขายครบที่เดียวที่ CARS24” ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปซื้อและจองได้อย่างสะดวกสบาย ง่าย และรวดเร็ว ผ่านทางเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARS24 ได้แล้ววันนี้ ทั้ง App Store และ Google Play Store หรือคลิก https://apple.co/36P0qWb

###

เกี่ยวกับ CARS24

CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) ผู้นำแพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ในอินเดีย ตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรกของภูมิภาคในเดือนพฤศจิกายน 2564 โดย CARS24 ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก และพร้อมแล้วที่จะพลิกโฉมวงการรถยนต์มือสองออนไลน์ ตั้งแต่ขั้นตอนการค้นหา การซื้อ การขาย และการให้สินเชื่อ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อยกระดับคุณภาพการให้บริการที่ดีที่สุดในตลาดรถยนต์มือสอง ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของ CARS24 ได้ทาง​ Facebook: https://www.facebook.com/cars24th
Line: https://lin.ee/l6eegRG
Instagram: https://www.instagram.com/cars24th/
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCbYPQsDBdQe_ZeaEIyXLdUA
TikTok: https://www.tiktok.com/@cars24thailand?lang=en
Twitter: https://twitter.com/CARS24TH

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *