.

โม – อมีนา ร่วมสร้างสีสัน ชวนซื้อรถมือสองสภาพดีที่ CARS24 ในงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2022 ไบเทค บางนา


CARS24 ศูนย์รวมรถมือสองออนไลน์ คว้าตัว โม – อมีนา พินิจ ร่วมสร้างสีสัน พร้อมชวนร่วมเปิดประสบการณ์การซื้อรถมือสองสภาพดี ราคาคุ้มค่า ในงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2022 มหกรรมรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ชูไฮไลต์สุดปังด้วยการชมรถยนต์แบบเสมือนจริง ผ่าน VR Experience พร้อมเลือกซื้อรถยนต์ใช้แล้วหลากหลายรุ่นชั้นนำ และรถยนต์ไฟฟ้ามือสองสมรรถนะดีเยี่ยม ที่มากับโปรโมชันพิเศษมากมาย ที่บูธ CARS24 (D14) BITEC Hall 102 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

	CARS24, Fast Auto Show, FAST AUTO SHOW 2022, FAST AUTO SHOW THAILAND 2022, ซื้อรถมือสอง, ซื้อรถมือสองออนไลน์, รถมือสอง, รถมือสองออนไลน์, รถยนต์มือสอง, รถยนต์มือสองออนไลน์, รถยนต์ไฟฟ้ามือสอง, สินเชื่อรถมือสอง

โม – อมีนา กล่าวว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับ CARS24 และได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานวันนี้ ซึ่งโมอยากแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังมองหารถยนต์มือสองสภาพดีใหม่เหมือนมือหนึ่ง ที่ไว้ใจและน่าเชื่อถือได้ ในราคาที่สบายกระเป๋ากว่า คุ้มค่ากว่า ได้ลองมาเลือกชมดูรถจริงด้วยตัวเองในงานนี้ ซึ่งหากถูกใจพร้อมสั่งซื้อหรือจองรถ ทาง CARS24 มีโปรโมชันพิเศษมอบให้ลูกค้าเฉพาะงานนี้เท่านั้น​ นอกจากนี้ โมอยากชวนให้ทุกคนมาร่วมสัมผัสกับสุดยอดเทคโนโลยีแว่น VR ที่สามารถดูทั้งภายในและภายนอกรถได้แบบสมจริง เหมือนการเข้าไปนั่งอยู่ในตัวรถจริงๆ ซึ่งโมเองมีโอกาสได้ทดลองแล้วรู้สึกสนุกและประทับใจมากๆ เพราะถือเป็นเทคโลยีที่ทันสมัยและเป็นตัวช่วยที่ดีให้ตัดสินใจเลือกซื้อรถได้ตามความต้องการเลยค่ะ”

ภายในงาน โม – อมีนา ได้มาร่วมสร้างสีสัน ด้วยการบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์ในการขับรถของตัวเอง วิธีการดูแลรักษารถ และยังได้แชร์ประสบการณ์การเลือกซื้อรถและมุมมองในการซื้อรถยนต์มือสอง ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศที่บูธ CARS24 เป็นไปด้วยความคึกคักและสนุกสนานมาก ๆ

CARS24, Fast Auto Show, FAST AUTO SHOW 2022, FAST AUTO SHOW THAILAND 2022, ซื้อรถมือสอง, ซื้อรถมือสองออนไลน์, รถมือสอง, รถมือสองออนไลน์, รถยนต์มือสอง, รถยนต์มือสองออนไลน์, รถยนต์ไฟฟ้ามือสอง, สินเชื่อรถมือสอง

สำหรับงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2022 ในปีนี้ CARS24 นำเสนอที่สุดแห่งความคุ้มค่า คัดสรรรถยนต์ใช้แล้วสภาพดี การันตีคุณภาพทุกคันที่ผ่านการตรวจสอบจากช่างผู้เชี่ยวชาญมาแล้วกว่า 150 จุด รับประกันคุณภาพถึง 1 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร มาให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อในราคาคุ้มค่าที่สุด พร้อมจัดเต็มโปรโมชันและข้อเสนอพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำ ดาวน์ 0% ผ่อนดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.4% แถมฟรีประกันภัย 1 ปีเต็ม และมอบความมั่นใจอีกขั้นด้วยประกันความพึงพอใจ คืนเงินได้ภายใน 7 วัน อีกทั้งยังได้สิทธิ์ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันฟรีและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองหรือซื้อรถในงานนี้เท่านั้น (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ​ และธนาคารกำหนด)

สำหรับใครที่พลาดโอกาสและไม่สะดวกเดินทางมางานด้วยตัวเอง สามารถเข้าไปเลือกดูและสั่งซื้อรถได้ผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน CARS24 ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้ง App Store และ Google Play Store ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3sRR4QG หรือติดตามข้อมูลและกิจกรรมดีๆ ในครั้งต่อไปได้ที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น