.

CARRO “คาร์โร” จับมือ “จีนี่” เปิดตัวบริการเช่าซื้อรถมือสอง ครั้งแรกในไทย


CARRO “คาร์โร” ชูกลยุทธ์ 5M Infrastructure ผนึกกำลัง “จีนี่” พัฒนาวิธีการซื้อรถมือสอง (M – Method) เปิดตัวแคมเปญ “Genie Easy Owned” บริการเช่าซื้อรถมือสอง ครั้งแรกในไทย

	CARRO, Used Car, คาร์โร,  ซื้อรถมือสอง, ซื้อรถยนต์, รถมือสอง, รถยนต์มือสอง, สินเชื่อรถยนต์มือสอง, สินเชื่อรถมือสอง, ซื้อรถมือสอง, ขายรถมือสอง, ซื้อรถมือสอง, ประเมินราคารถยนต์, รถมือสอง, รถมือสอง ออนไลน์, รถมือสองออนไลน์, รถยนต์มือสอง, รถมือสองสภาพดี, รถมือสองออนไลน์, รถยนต์มือสอง, รถยนต์มือสองออนไลน์, บริการเช่าซื้อรถมือสอง, เช่าซื้อรถมือสอง, Genie Easy Owned

คาร์โร (Carro) ผู้นำด้านการซื้อ-ขายรถมือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์ “ยูนิคอร์น” รายแรกของตลาดยานยนต์แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดกลยุทธ์ยกระดับธุรกิจ 5M Infrastructures อันประกอบด้วย Man (มนุษย์) Machine (อุปกรณ์) Method (วิธีการ) Material (แพลตฟอร์ม) และMeasurement (การวัดผล) โดยล่าสุด มุ่งผลักดัน M – Method หรือวิธีการทำงานที่ยอดเยี่ยม ผ่านการผนึกกำลังกับ บริษัท จีนี่ ฟินเทค จำกัด (จีนี่) บริษัทในเครือฯ เพื่อเปิดตัวแคมเปญ “Genie Easy Owned” ที่ผู้บริโภคชาวไทยสามารถเช่าซื้อรถยนต์มือสองในฝันได้หลากรุ่นหลายแบรนด์ตามใจต้องการ ครั้งแรกในตลาดรถยนต์มือสองของประเทศไทยในแพลตฟอร์มของคาร์โรกว่า 275 คัน

อรรณพ เกษตระทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “คาร์โร ประเทศไทย ไม่เพียงแต่มุ่งการเติบโตของยอดขาย แต่ยังมุ่งพัฒนารากฐานทางธุรกิจเพื่อให้เกิดการเติบโตอย่างยั่งยืน ผ่านกลยุทธ์ 5M Infrastructure อันประกอบด้วย Man – มนุษย์ Machine – อุปกรณ์ Method – วิธีการ Material – แพลตฟอร์ม และ Measurement – การวัดผล ซึ่งได้เริ่มดำเนินการตั้งแต่ช่วงต้นปี โดยเฉพาะ Method หรือวิธีการ ที่คาร์โรปรับปรุงกระบวนการทำงานในทุกฟังก์ชั่น รวมไปถึงการทำงานร่วมกับบริษัทในเครืออย่าง จีนี่ ซึ่งเป็นบริษัทด้านการเงินและประกันภัย ในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ซื้อ-ขายรถยนต์มือสองใหม่ ๆ ให้กับผู้บริโภค ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งความได้เปรียบทางธุรกิจของเครือคาร์โร ในแบบที่ไม่มีบริษัทรถยนต์มือสองเคยทำได้ในภูมิภาค”

โดยล่าสุด ทางคาร์โร ได้ร่วมกับ จีนี่ เปิดตัวแคมเปญ จีนี่ อีซี่ โอน (Genie Easy Owned)* ขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยมีทางเลือกในการเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพจากคาร์โรแบบไม่ต้องลงเงินก้อน ไม่ต้องขอสินเชื่อซ้ำซ้อน โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเช่าซื้อรถยนต์มือสองคุณภาพ ผ่านทางเว็บไซต์ th.carro.co และคลิกที่โปรโมชั่น “Genie Easy Owned” เพื่อดูรถที่ร่วมรายการกว่า 275 คัน

CARRO, Used Car, คาร์โร,  ซื้อรถมือสอง, ซื้อรถยนต์, รถมือสอง, รถยนต์มือสอง, สินเชื่อรถยนต์มือสอง, สินเชื่อรถมือสอง, ซื้อรถมือสอง, ขายรถมือสอง, ซื้อรถมือสอง, ประเมินราคารถยนต์, รถมือสอง, รถมือสอง ออนไลน์, รถมือสองออนไลน์, รถยนต์มือสอง, รถมือสองสภาพดี, รถมือสองออนไลน์, รถยนต์มือสอง, รถยนต์มือสองออนไลน์, บริการเช่าซื้อรถมือสอง, เช่าซื้อรถมือสอง, Genie Easy Owned

พรลัดดา เดชรัตน์วิบูลย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีนี่ ฟินเทค จำกัด “บริษัทฯ ทราบถึงความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่ต้องการซื้อรถยนต์เพื่อใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการซื้อรถคันแรก หรือ ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนรถให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดที่ต่อเนื่องยาวนาน ซึ่งอาจไม่เหมาะสมที่จะลงทุนซื้อรถด้วยเงินสดก้อนใหญ่ หรือจ่ายงวดผ่อนชำระรายเดือนที่สูง โดยแคมเปญล่าสุดนี้ ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองในราคาค่างวดต่อเดือนที่สบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 3,725 บาทต่องวด นาน 4 ปี พร้อมสบายใจยิ่งขึ้น เพราะสามารถเลือกคืนรถ ซื้อ หรือผ่อนต่อเพื่อเป็นเจ้าของกับจีนี่ได้ในราคาสบาย ๆ เมื่อครบสัญญา โดยไม่ต้องดำเนินการใหม่ให้ยุ่งยาก รวมทั้งยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟรีดาวน์ สิทธิเปลี่ยนน้ำมันเครื่องและไส้กรองและ ค่าแรง ตลอด 4 ปี ฟรี รวมถึงการรับประกันเครื่องยนต์และเกียร์นาน 1 ปี หลังการขาย”

ซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง ด้วยความมั่นใจและสะดวกสบาย ด้วยบริการที่รวดเร็ว โปร่งใสในทุกขั้นตอนจากคาร์โร สนใจเลือกชมรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่มีให้เลือกหลากหลายได้ที่ th.carro.co หรือ โทร. 02-508-8425 หรือผ่านช่องทาง Facebook: Carro Thailand

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น