.

คาร์มานา ชวนใช้ บริการตรวจเช็กสภาพรถมือสอง 186 จุด ก่อนซื้อรถมือสอง


Carmana ชวนใช้ บริการตรวจเช็กสภาพรถมือสอง 186 จุด เพิ่มความมั่นใจการซื้อรถมือสอง ไม่โดนย้อมแมว รู้ผลไวภายใน 1 ชั่วโมง เพียง 1,500 บาท

Carmana, ตรวจสภาพรถยนต์มือสอง

คุณวีรยุทธ พัววรานุเคราะห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณทิวนาถ รังสิพราหมณกุล ผู้อำนวย การฝ่ายปฏิบัติการรถยนต์ บริษัท คาร์มานา จำกัด เชิญชวนใช้บริการ “ตรวจเช็กสภาพรถมือสอง 186 จุด” (Used car Inspection) เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจในสภาพรถยนต์มือสอง ก่อนทำการซื้อ โดยการตรวจระบบเครื่องยนต์ และระบบไฟฟ้าของรถ ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ปัญหา OBD2 ที่สามารถตรวจเช็กปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับระบบต่างๆของรถยนต์ รวมถึงเลขไมล์ที่แท้จริงของตัวรถ นอกจากนี้ยังมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ตรวจเช็กสภาพสีรถยนต์ เช็กความเสียหาย และร่องรอยที่เกิดจากอุบัติเหตุต่างๆ ได้อย่างละเอียดแม่นยำ ทราบผลได้ภายใน 1 ชั่วโมง ในราคาเพียง 1,500 บาท เพื่อให้ผู้ซื้อทราบถึงสภาพรถยนต์จริง และราคาที่สมเหตุสมผลก่อนตัดสินใจซื้อ

สำหรับผู้ที่สนใจ บริการตรวจสภาพรถยนต์มือสองก่อนทำการซื้อ สามารถติดต่อให้คาร์มานาไปตรวจเช็กสภาพให้ถึงที่ หรือนำรถยนต์เข้ามาที่ศูนย์บริการคาร์มานา อาคารกำธร ถนนพระราม 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-026-3433 หรือจองเข้ารับบริการล่วงหน้าผ่าน www.carmana.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *