.

โปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ “แรบบิท แคร์” ขับดีไม่มีเคลม รับส่วนลดค่าเบี้ยประกัน 2 ต่อสูงสุด 70% พร้อมผ่อน 0% 10 เดือน


“แรบบิท แคร์” มอบโปรโมชันพิเศษประกันภัยรถยนต์ ขับดีไม่มีเคลม รับส่วนลดค่าเบี้ยประกัน 2 ต่อสูงสุด 70% พร้อมผ่อน 0% 10 เดือน

บริษัท แรบบิท แคร์ โบรคเกอร์ จำกัด บริษัทชั้นนำด้านการประกันภัย และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านประกันและการเงินอย่างโปร่งใส มอบโปรโมชันพิเศษ ประกันภัยรถยนต์ สำหรับผู้ขับขี่ดีไม่มีเคลม ต่อแรกรับส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยสูงสุด 50% ต่อที่สองหากระบุชื่อผู้ขับขี่ รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันเพิ่มอีก 20% รวมสูงสุด 70% โดยมีรายละเอียดเงื่อนไขส่วนลดสำหรับผู้ขับขี่ประวัติดีในการประกันภัยรถภาคสมัครใจ มีดังนี้

โปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์, แรบบิท แคร์, ขับดีไม่มีเคลม,ส่วนลดค่าเบี้ยประกัน , ประกันภัยรถยนต์,ประกันภัยรถ, ประกันภัยรถผ่อน 0% 10 เดือน, ประกันภัยรถ 0% 10 เดือน, ประกันภัยรถ ผ่อน 0% , ประกันภัยรถยนต์ ผ่อน 0% , Auto Insurance, Car Insurance, แรบบิท แคร์ โบรคเกอร์ , Rabbit Care,

  • สำหรับผู้ที่ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย ไม่เกิดอุบัติเหตุ และไม่มีการเคลมเกิดขึ้นในปีที่ผ่านมา หรือ กรณีเกิดอุบัติเหตุ แต่ผู้เอาประกันภัยไม่ได้เป็นฝ่ายผิด
  • เงื่อนไขการได้รับส่วนลดประวัติดี ตามที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ระบุไว้ คือ ผู้เอาประกันที่มีการต่ออายุตั้งแต่ปีที่ 2 เป็นต้นไป จะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันภัยประวัติดีในอัตรา 20% – 50% ในขณะที่ประกันภัยแบบระบุชื่อผู้ขับขี่ ซึ่งสามารถระบุได้สูงสุด 2 คน โดยผู้เอาประกันที่มีอายุ 18 ปีเป็นต้นไป จะได้ส่วนลดตั้งแต่ 5 % ถึง 20% โดยรายละเอียดอัตราส่วนลดเบี้ยประกันภัยจะเป็นไปตามตามเงื่อนไขที่ คปภ.กำหนด

ทั้งนี้ โปรโมชันพิเศษประกันภัยรถยนต์ขับขี่ดีไม่มีเคลมลดสูงสุด 70% ให้สิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน แรบบิท แคร์ ช่องทางโทรศัพท์ Care Center 1438 และเว็บไซต์ https://rabbitcare.com/car-insurance โดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตของธนาคารที่เข้าร่วมรายการ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน โดยเงื่อนไขจะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

โปรโมชันดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รวมถึงติดตามข่าวสาร และกิจกรรมอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/RabbitCareTH

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *