.

ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย จัดโปรใหม่ “โทร เช็ค ช้อป” ลุ้นช้อปฟรีทุกวัน!


ไดเร็ค เอเชีย จัดโปรใหม่เอาใจคนรักรถ กับ “โทร เช็ค ช้อป” ลุ้นช้อปฟรีทุกวัน!Car Insurance, DirectAsia
บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักรถ ให้ได้ช้อปกันฟรีๆ กับกิจกรรม “โทร เช็ค ช้อป” เพียงโทรมาเช็คเบี้ยประกันรถยนต์กับ DirectAsia ที่เบอร์ 02-767-7777(สงวนสิทธิ์ 1 คัน/1 สิทธิ์) ลุ้นรับทันที! บัตรของขวัญ Central Gift Card มูลค่า 1,500 บาท แจกทุกวัน! รวม 47 รางวัล และพิเศษสุด รับเพิ่มอีก 10 สิทธิ์ เมื่อซื้อประกันภัยในช่วงโปรโมชั่น โดยสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ตุลาคม 2560 ภายใต้เงื่อนไขสิทธิ์ดังต่อไปนี้

a.ชั้นที่ 1 : ผู้โทรติดต่อเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์และได้รับใบเสนอราคาจาก DirectAsia ผ่านทางโทรศัพท์ระหว่างวันที่ 25 ส.ค.-10 ต.ค. 2560 จะได้รับสิทธิ์ลุ้นโชค 1 สิทธิ์ทันที จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ทะเบียนรถ

b.ชั้นที่ 2 : ผู้โทรติดต่อเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ผ่านทางโทรศัพท์ มีการอ้างอิงหมายเลขใบเสนอราคาของผู้ที่เคยโทรเช็คเบี้ยประกันรถยนต์กับทางไดเร็คเอเชียแล้วนั้น ผู้โทรติดต่อเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์และได้รับใบเสนอราคา จะได้รับสิทธิ์ลุ้นโชค 1 สิทธิ์ทันที จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ทะเบียนรถ ส่วนผู้ที่ถือสิทธิ์หมายเลขใบเสนอราคาที่มีการใช้อ้างอิง จะได้รับสิทธิ์เพิ่มอีก 1 สิทธิ์ จำกัด 5 สิทธิ์ต่อ 1 ทะเบียนรถ

c.ชั้นที่ 3 : ผู้ที่ซื้อและชำระเบี้ยประกันภัยระหว่างวันที่ 25 ส.ค.-10 ต.ค. 2560 จะได้รับสิทธิ์ลุ้นโชคพิเศษอีก 10สิทธิ์ จำกัด 15 สิทธิ์ต่อ 1 ทะเบียนรถ (สำหรับประกันภาคสมัครใจทุกชนิด ยกเว้นพรบ. และสิทธิ์จะถูกยกเลิกหากมีการยกเลิกกรมธรรม์ก่อน 10 ต.ค. 2560)

d.ชั้นที่ 4 : ทุกใบเสนอราคาที่ติดต่อเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ผ่านทางโทรศัพท์ ระหว่างวันที่ 25 ส.ค.-10 ต.ค.2560 มีสิทธิ์ร่วมลุ้นทุกวันตลอดช่วงเวลา ยกเว้นผู้ที่ได้รับรางวัลแล้ว จะไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลซ้ำอีก

สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.DirectAsia.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *