.

ไดเร็ค เอเชีย เข้าใจคุณ โปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ใหม่ ให้มนุษย์เงินเดือน


“ไดเร็ค เอเชีย เข้าใจคุณ”โปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ใหม่ให้มนุษย์เงินเดือน จากไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย

ประกันภัยรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ส่งแคมเปญโปรโมชั่นใหม่สะเทือนวงการประกันภัย เอาใจมนุษย์เงินเดือนให้ได้เฮกันทั้งประเทศ รับศักราชใหม่ ในแคมเปญที่มีชื่อว่า “ไดเร็คเอเชีย เข้าใจคุณ” มอบเบี้ยประกันภัยรถยนต์สุดคุ้ม ผ่อน 0% ได้ทั้งบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ให้ประหยัดสูงสุดถึง 5,000 บาท!

นางสาวชลธิชา แสงพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไดเร็คเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “จากสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้ พวกเราทุกคนกำลังเจอกับภาวะค่าครองชีพที่เล่นงานเราอย่างหนัก ทั้งค่ากินค่าอยู่ ค่ารถ ค่าน้ำมัน ค่าเดินทาง และอื่นๆ อีกจิปาถะ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย จึงเปิดแคมเปญโปรโมชั่น “ไดเร็ค เอเชีย เข้าใจคุณ” มอบเบี้ยประกันภัยรถยนต์สุดคุ้ม พร้อมช่องทางการชำระเบี้ยที่สะดวกสบายให้กับลูกค้าที่ทำงานประจำ หรือที่เราเรียกกันว่า มนุษย์เงินเดือน เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้ใช้จ่ายด้วยความสบายใจ และได้รับความคุ้มค่าในคุณภาพมาตรฐานบริการที่ดีเช่นเดิม

แคมเปญนี้ สำหรับลูกค้าของ ไดเร็ค เอเชีย ที่ซื้อกรมธรรม์ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2560 ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องชิงโชค รับรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.DirectAsia.co.th หรือ โทร. 02-627-7777″  นางสาวชลธิชา กล่าวปิดท้าย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *