.

[พิเศษ]สินเชื่อ คาร์ฟอร์แคช ดอกเบี้ย 2.98% กรุงศรีออโต้ จัดให้ “ต้องการเงินสด…รถคุณช่วยได้”


สินเชื่อเพื่อคนมีรถ กรุงศรี “คาร์ ฟอร์ แคช” จัดหนักดอกเบี้ย 2.98% ต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ในรอบทศวรรษ

Car for Cash ดอกเบี้ย 2.98%

“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือกรุงศรี ออกแคมเปญ “คาร์ ฟอร์ แคช ดอกเบี้ย 2.98%” สร้างสถิติดอกเบี้ยต่ำที่สุดเป็นประวัติการณ์ พร้อมเงื่อนไขพิเศษไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน รู้ผลอนุมัติไว ได้เงินภายใน 1 วันทำการหลังโอนเล่มทะเบียนแล้ว ทั้งยังให้วงเงินสูงสุดถึง 120%

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “กรุงศรี ออโต้ เป็นผู้บุกเบิกตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ (Re-finance Market) โดยได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช” ตั้งแต่ปี 2546 จากความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในตลาดสินเชื่อนี้มายาวนานมากกว่าสิบปี เราไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการสินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคช รวมถึงมีการสื่อสารถึงผู้บริโภคผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์มาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เรายังคงครองความเป็นผู้นำในตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถมาจนถึงปัจจุบัน โดยมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ที่ 35% และล่าสุดเราได้ออกแคมเปญใหม่ “คาร์ ฟอร์ แคช ดอกเบี้ย 2.98%” เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในบริการสินเชื่อ “คาร์ ฟอร์ แคช” ตลอดมา และเพื่อช่วยเหลือผู้บริโภคที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินสด หรือเจ้าของกิจการที่ต้องการใช้เงินลงทุนในธุรกิจ เพื่อขยายกิจการหรือเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจที่กำลังดำเนินกิจการอยู่”

างสาวกุสุมาลย์ โลว์ศลารักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงรายละเอียดของแคมเปญล่าสุดว่า “แคมเปญใหม่ ‘คาร์ ฟอร์ แคช ดอกเบี้ย 2.98%’ ถือเป็นแคมเปญที่มีความคุ้มค่ามาก เนื่องจากดอกเบี้ย 2.98% เป็นอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ต่ำที่สุดในประวัติการณ์ตั้งแต่เราได้ให้บริการสินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคชมา นอกจากนี้ เรายังมอบข้อเสนอพิเศษและความสะดวกสบายให้กับลูกค้า โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกัน และยังทราบผลอนุมัติไว ซึ่งลูกค้าจะได้รับเงินเร็วสุดภายใน 1 วันทำการหลังจากโอนเล่มทะเบียนแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นสินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคชยังให้วงเงินสูงถึง 120% จากราคาประเมินของธนาคารฯ แคมเปญนี้นับเป็นความพิเศษที่เรามอบให้เป็นของขวัญให้แก่ลูกค้าในช่วงสิ้นปีนี้”

สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช 2.98%
สินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช ต้องการเงินสด…รถคุณช่วยได้ ให้ดอกเบี้ยต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ เพียง 2.98%* ต่อปี!!
• ดอกเบี้ยต่ำ
• ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน
• ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน (สำหรับผู้สมัครที่มีสัญชาติไทย)
• รับเงินไวภายใน 1 วันทำการ (หลังโอนเล่มทะเบียนแล้ว)
* หมดเขต 28 พฤศจิกายน 2557
* ดอกเบี้ย 2.98% ต่อปี สำหรับรถปี 2008 ขึ้นไปเท่านั้น
* ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณาจากยี่ห้อ รุ่น ปีจดทะเบียนของรถ รวมถึงรายได้ และสถานภาพของผู้สมัคร ภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของธนาคาร

ผู้สนใจสมัครขอสินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto หรือกรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร 02-740-7400 กด 1

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์ รายละเอียดจาก กรุงศรีออโต้

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *