.

ซื้อแพ็กเกจเสริม 3G ทรูมูฟ เอช ได้แล้วง่ายๆ ที่ร้าน 7-Eleven


วันนี้ลูกค้าทรูมูฟ เอช สามารถซื้อแพ็กเกจเสริม 3G ได้ง่ายๆ เพียงแค่บอกแพ็กเกจที่ต้องการกับพนักงานแคชเชียร์ 7-Eleven ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ
แพ็กเกจเสริม 3G ร้าน 7-Eleven
ทรูมูฟ เอช เปิดช่องทางใหม่ ให้สามารถเลือกซื้อแพ็กเกจเสริม ได้ง่ายๆ ที่ 7- Eleven โดยมีให้เลือกได้ทั้งแบบ รายเดือน และแบบเติมเงินที่ 7- Eleven ใกล้บ้านคุณ กับ 2 แพ็กเกจเสริมสุดคุ้ม ชอบแชท ชอบแชร์ ใช้งานโซเชียลต่างๆ รวมถึงชอบเล่นเน็ต เน็ตหมด ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เข้า 7– Eleven ซื้อได้เลย

  • บริการแพ็กเกจเสริม เน็ต 3G ไม่อั้น 1 วัน (150 Mb) เพียง 49 บาท
  • บริการแพ็กเกจเสริม Social 3G ไม่อั้น 30 วัน (Line, Facebook, Whatsapp และ Twitter) เพียง 99 บาท

วิธีการซื้อ แพ็กเกจเสริม 3G ทรูมูฟ เอช ที่ร้าน 7-Eleven ทำได้ง่ายๆเพียงหยิบการ์ดที่ต้องการ แล้วนำไปชำระเงินกับพนักงานแคชเชียร์ที่ 7- Eleven เมื่อได้รับสลิปแล้ว นำไปสมัครใช้บริการ เพียงกด *714* ตามด้วยรหัส 14 หลักในสลิปและตามด้วย # แล้วกดโทรออก เพียงเท่านี้ก็จะได้เพลิดเพลินไปกับการใช้งาน 3G ที่เร็วและแรงที่สุดจากทรูมูฟ เอช
package-truemove-h-7-11
พิเศษสุดลูกค้า ทรูมูฟ เอช เติมเงินหรือซื้อแพ็กเกจเสริม ตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป วันนี้ ได้สิทธิ์ลุ้นโชค 3 เปรี้ยง ไม่ว่าจะเป็น เปรี้ยงที่ 1 ลุ้นสิทธิ์ เล่นเน็ตหรือ Facebook ไม่อั้น เปรี้ยงที่ 2 ลุ้นรับทองคำ มูลค่า 5,000 บาท ทุกวัน และเปรี้ยงที่ 3 ลุ้นรางวัลใหญ่ ทองคำมูลค่า 1,000,000 บาท กับกิจกรรม ทรูมูฟ เอช เติมปุ๊บ ลุ้นทองเปรี้ยง กว่า 10 ล้านบาท! ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2557 นี้
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/campaign/entry/2986

ขอบคุณภาพ และข่าวประชาสัมพันธ์จาก ทรูมูฟ เอช

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *