.

[สะดวก]ลูกค้ากองทุนรวม บลจ.บัวหลวง ใช้บริการผ่าน “บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง” ได้แล้ววันนี้


“บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง” ให้บริการซื้อ ขาย ตรวจสอบ มูลค่าเงินลงทุนกองทุนรวม (บลจ.บัวหลวง) ได้แล้ววันนี้

bualuang mbanking

นายวินัย หิรัญย์ภิญโญภาศ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มปฎิบัติการกองทุน กองทุนบัวหลวง เปิดเผยว่าธนาคารกรุงเทพในฐานะตัวแทนขายกองทุนรวม ได้พัฒนาระบบ “บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง” (Bualuang mBanking) ซึ่งเป็นบริการทางการเงินของธนาคารผ่านสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต ให้สามารถทำธุรกรรมเกี่ยวกับกองทุนรวมได้แล้ว ทำให้ลูกค้าสามารถจัดการกับทุกการลงทุนได้ง่ายกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น การสั่งซื้อ ขายคืน เช็คมูลค่าเงินลงทุน และเช็คหน่วยลงทุนคงเหลือได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 10 พ.ย. 2557 เป็นต้นมา

ทั้งนี้ ลูกค้ากองทุนบัวหลวงที่ซื้อหน่วยลงทุนผ่านธนาคารกรุงเทพที่เคยสมัครใช้บริการ บัวหลวง ไอแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพแล้ว สามารถใช้ User ID และ Password เข้าใช้บริการบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้งได้ทันที ส่วนในกรณีที่เป็นลูกค้าใหม่ สามารถสมัครใช้บริการบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้งได้ที่เครื่อง ATM หรือติดต่อสาขาธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเมื่อสมัครใช้บริการแล้ว สามารถติดตั้งแอพพลิเคชั่น บนโทร.มือถือในระบบปฏิบัติการ iOS ของ iPhone/ iPad รวมทั้ง Android หรือ WAP เพื่อเพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมบริการกองทุนรวมให้มากขึ้น

โดยธุรกรรมกองทุนรวมที่สามารถดำเนินการผ่านระบบ “บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง” ได้แก่
1. การเรียกดูรายละเอียดของบัญชีกองทุน
   • รายละเอียดที่แสดง ได้แก่ หน่วยลงทุนคงเหลือ มูลค่าเงินลงทุน ราคาหน่วยลงทุน กำไร/ขาดทุน รายการเคลื่อนไหว และคำสั่งรอดำเนินการ
   • เรียกดูรายละเอียดได้ทุกกองทุนตามเลขที่ผู้ถือหน่วย (888* เลขที่ผู้ถือหน่วยลงทุนของกองทุนเปิดทั่วไป และ 889* เลขที่ผู้ถือหน่วยลงทุนของกองทุนเปิด RMF และ LTF )
   • เพิ่มการแสดงรายละเอียดบัญชีกองทุนในรูปแบบของกราฟที่เข้าใจง่ายสำหรับ iPad ได้แก่ สัดส่วนของสินทรัพย์ สัดส่วนประเภทการลงทุน กราฟแสดงกำไร/ขาดทุน และกราฟแสดงผลการดำเนินงานย้อนหลังของแต่ละกองทุน

2. การทำธุรกรรมซื้อและขายคืนกองทุน
   • กองทุนที่ทำรายการได้ คือ กองทุนเปิดทั่วไป และกองทุน RMF/ LTF
(ยกเว้นกองทุนเปิดบัวหลวงร่วมทุน กองทุนเปิดบัวหลวงเชโกลด์อีทีเอฟ และกองทุนประเภทรับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติ)
   • สามารถเลือกตัดบัญชีเงินฝาก หรือบัญชีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ (สำหรับกองทุน RMF/ LTF ในช่วงที่เปิดให้บริการ)

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดการให้บริการหรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บลจ.บัวหลวง โทร. 0-2674-6488 กด 8 หรือสาขาธนาคารกรุงเทพ บัวหลวงโฟน 1333

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก บลจ.บัวหลวง, ธนาคารกรุงเทพ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *