.

ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัว “บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง” สะดวก ปลอดภัย สมัครใช้ได้แล้วนะจ๊ะ


ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบริการใหม่เอาใจคนยุคดิจิตอล ด้วยบริการ “บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง” (Bualuang mBanking) ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้าผู้ใช้บริการให้สามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่ในทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความรวดเร็วและคล่องตัว สามารถสมัครใช้บริการได้ง่ายๆ ที่เครื่องบัวหลวงเอทีเอ็มกว่า 8,500 เครื่อง และที่สาขาธนาคารกว่า 1,100 แห่งทั่วประเทศ พร้อมดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพื่อใช้งานได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปBualuang-mBanking-Bangkok-Bank
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้พัฒนาช่องทางใหม่ในการให้บริการทางการเงิน “บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง” (Bualuang mBanking) ที่ช่วยให้ลูกค้าธนาคารสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายๆ สะดวกทันใจ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยครอบคลุมบริการต่างๆ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล อาทิเช่น

 • เช็คยอดเงิน และรายการเคลื่อนไหวของบัญชี
 • โอนเงินระหว่างบัญชีธนาคารกรุงเทพ และบัญชีธนาคารอื่น
 • ชำระค่าสินค้าและบริการ
 • ค้นหาที่ตั้งสาขาและเครื่อง ATM ของธนาคาร

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ลูกค้าธนาคารกรุงเทพที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการ “บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง” ได้ง่ายๆ ที่เครื่องบัวหลวงเอทีเอ็มกว่า 8,500 เครื่อง และที่สาขาธนาคารกรุงเทพกว่า 1,100 แห่งทั่วประเทศ สำหรับผู้ใช้บริการ “บัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง” หรือ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ตอยู่แล้วนั้น สามารถใช้รหัสประจำตัว (User ID) และรหัสลับส่วนตัว (Password) ที่มีอยู่เดิม เข้าใช้บริการ “บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง” ได้ทันที โดยไม่ต้องสมัครใช้บริการใหม่

และลูกค้าที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสามารถดาวน์โหลด “แอพพลิเคชั่นบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง” ได้ง่ายๆ เพียงค้นหาคำว่า “ธนาคารกรุงเทพ” หรือ “Bualuang mBanking” จาก App Store สำหรับผู้ใช้ iOS จาก Google Play Store สำหรับผู้ใช้ Android และจาก Blackberry World สำหรับผู้ใช้ Blackberry OS ทั้งนี้การแสดงผลบนหน้าจอสำหรับผู้ใช้ไอแพดจะมีรูปแบบที่แตกต่างจากสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตอื่นๆ โดยมีจุดเด่นเป็นกราฟแสดงข้อมูลทางการเงินของลูกค้า สำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่ไม่สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ ลูกค้าสามารถใช้บริการผ่าน Mobile Browser ได้ที่ www.bangkokbank.com/mbanking สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน โทร.1333

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก ธนาคารกรุงเทพ

Like & Share This :

Comments


 1. By สุวิมล

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

  • By Jeerasak s

   ตอบกลับ

 2. By อ้น

  ตอบกลับ

 3. By นพรัตน์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

   • By คมสัน

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

     ตอบกลับ

 4. By พลรัตน์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น